Đá Phong Thủy

3 Loại Đá Thạch Anh hay sử dụng trong Phong Thủy

Đá phong thủy  có thể cải thiện năng lượng trong cơ thể bạn và nó vô cùng hấp dẫn đối với các Tín đồ mê Phong Thủy. Đá phong thủy có năng lượng vô cùng mạnh mẽ và tinh tế; chúng có thể giúp bạn thu hút được chất lượng năng lượng mong muốn, tăng cường lĩnh vực năng lượng cá nhân, xóa bỏ không gian tiêu cực của năng lượng, và nhiều hơn thế nữa.

Tùy theo công dụng mà đá phong thủy được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến.Tôi chắc hắn rằng bạn đã từng ít nhất một lần được nhìn thấy các loại đá phong thủy thông qua các vật phẩm như Vòng tay,Nhẫn,vòng cổ ..hay các vật phẩm phong thủy bày trí trong gia đình,công ty hay bàn làm việc. Tất nhiên không phủ nhận công dụng của các loại đá Phong thủy,nhưng chúng ta cần biết rõ công dụng của nó có phù hợp với bạn hay không là yếu tố quan trọng đầu tiên khi bạn muốn sử dụng đá để  sử dụng cho phong thủy tốt trong nhà của bạn hoặc văn phòng, cũng như nơi  làm việc được hiệu quả ! hãy cùng điểm qua các loại đá hay được sử dụng hiện nay nhé !

1 : Thạch Anh Trắng 

Thạch anh trắng là loại đá rất linh hoạt và có thể làm nhiều công dụng – từ cân bằng , bảo vệ và tăng cường lĩnh vực năng lượng của bạn để mang đến  năng lượng tốt đẹp,hài hòa trong cơ thể, đồng thời có thể trở nên thu hút ,quyến rũ trong tình yêu hoặc giúp giải phóng sự sợ hãi của bản thân.

2. Thạch Anh Hồng 

Năng lượng của thạch anh hồng là tinh khiết, dịu dàng, ngọt ngào,có tác dụng chữa bệnh. Thạch anh hồng  làm dịu và làm giảm đau, giảm thất vọng và bất kỳ năng lượng tiêu cực khác một cách nhanh chóng ! Thạch anh hồng được coi là một thầy thuốc chữa bệnh khi nói đến tất cả các vấn đề liên quan đến tình yêu . Nó kết nối với trái tim của bạn một cách mạnh mẽ,liên tục phát ra một dòng chảy nhẹ nhàng và ngọt ngào của tình yêu.Chính vì vậy Thạch anh hồng hay được sử dụng để hóa giải cho những cặp vợ chồng hoặc tình nhân đang có rạn nứt trong hôn nhân và tình yêu.

3. Thạch Anh Tím 

Thạch Anh Tím có màu tím đậm rất hấp dẫn giác quan của chúng ta.Nó có thể thu hút bạn, tinh chế năng lượng của bạn, và để lại cho bạn khao khát ấn tượng,sâu sắc ,mãnh liệt.Thạch anh tím có tác dụng hút vào các năng lượng thấp bao gồm cả năng lượng xấu,tiêu cực hay  đồi trụy và chuyển đổi các năng lượng đó thành năng lượng tích cực.Chính vì vậy Thạch anh tím hay được sử dụng để thanh lọc cơ thể,giảm stress hay thay thay đổi không gian xung quanh nơi ở của bạn  như phòng làm việc,phòng ngủ tích cực hơn.Đồng thời nó cũng thích hợp để đặt lên bàn thờ hoặc phòng ngồi Thiền. Thạch Anh Tím rất dễ bị phai khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.Vì vậy các bạn nên hạn chế đưa Thạch Anh Tím ra ánh sáng nhé !

Bài Viết Xem Nhiều

To Top