Phong Thủy Cải Vận

Bố trí đèn hành lang trong nhà cần chú ý như thế nào?

Bố trí đèn hành lang trong nhà cần chú ý như thế nào?

Hỏi: Việc bố trí đèn cho hành lang trong nhà thì mỗi nhà mỗi kiểu, có nhà thì lắp đèn đủ màu sắc cho đẹp, có nhà nhà thì lắp đèn mờ ảo cho lãng mạn. Vậy theo phong thủy thì khi lắp đèn cho hành lang trong nhà như thế nào là phù hợp?

Trả lời: Tùy vào sở thích của mỗi người khi lắp đèn hành lang trong nhà. Tuy nhiên khi lắp đèn cho hành lang trong nhà thì cần chú ý đến những yếu tố như sau để cho phù hợp phong thủy:

– Không nên lắp kính trên trần hành lang để phản chiếu ánh sáng đèn. Vì như vậy sẽ tạo cảm giác choáng váng, không có lợi cho người đi lại trong hành lang.

– Không nên chọn đèn có nhiều màu sắc, vì ánh sáng hỗn loạn không thể cải thiện phong thủy, ngược lại còn ảnh hưởng đến dòng lưu chuyển của không khí.

– Nếu đèn có màu sắc mờ ảo thì không thể nhìn thấy rõ xung quanh cũng bất lợi và mang nhiều âm khí.

– Hơn nữa đèn có tác dụng chiếu sáng, nhưng các loại đèn màu đỏ, màu xanh lam, màu tím…, đều tạo ra cảm giác huyền ảo, không tốt cho tư duy. Tốt nhất nên chọn đèn màu trắng hoặc đèn màu vàng.

– Lắp đèn phải thẳng hàng, nếu đèn không thẳng hàng sẽ đem lại cảm giác mất thăng bằng. Và nên lắp một số đèn vừa cung cấp đủ ánh sáng cho hành lang trong nhà, nếu lắp quá nhiều thì ánh sáng quá mạnh sẽ gây cảm giác hoa mắt và tạo ra nhiều hỏa khí, dễ gây sự bất hòa cho những thành viên trong gia đình.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top