Vật Phẩm Phong Thủy

Cách treo gương trong nhà theo Phong Thủy

Cách treo gương trong nhà theo Phong Thủy

Tác dụng của Gương trong Phong Thủy Học

  1. Những tấm gương có tác dụng phản chiếu

Khi người ta không muốn nhận các tia hay các nguồn sáng, các dòng Khí (Qi) đi vào nhà hay một phần nào đó của ngôi nhà, người ta thường dùng gương để phản chiếu nhắm đẩy hắt các tia hay dòng khí đó đi.

Khi căn nhà có hướng không hợp với tuổi chủ nhà, người ta thường đặt một tấm gương ở mặt tiền căn nhà để hóa giải những bất lợi.

  1. Gương soi làm cho các vị trí mờ tối được sáng sửa lên.

Ví như trong căn nhà, hướng Đông Nam là cung Tài lộc, hướng Tây Bắc là cung Quý nhân phù trợ, hướng chính Nam là cung Danh Vọng, hướng chính Bắc là cung Nghề Nghiệp hướng chính Tây là cung con cái, hướng chính Đông là cung Gia đạo, hướng Đông Bắc là cung Kiến thức, hướng Tây Nam là cung Hôn nhân. Khi trong nhà phát sinh ra sự xấu, ví dụ như Gia đạo lộn xộn, xào xáo, người ta đặt gương và những bóng đèn ở cung Chính Đông của ngôi nhà, dần dần mọi việc có thể được hóa giải… . Đây là cách trấn yểm dùng để khắc phục những sự xấu phát sinh trong nhà.

  1. Gương có tác dụng làm mất đi những góc cạnh hay khiếm khuyết của ngôi nhà.

Nếu ngôi nhà hướng Tây bị khuyết góc chẳng hạn, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của Thiếu nữ sống trong nhà. Người ta dùng gương lấp vào góc khuyết làm mất đi sự khiếm khuyết đó.

Gương còn có tác dụng hóa giải những cây to hay trụ điện trước cửa – Trường hợp này người ta hay dùng gương lồi hay lõm.

  1. Gương soi có thể hóa giải cho những cầu thang đổ ra đường.

Cầu thang đổ ra đường đồng nghĩa với việc tiền bạc trong nhà đổ ra vì hình tượng cầu thang đổ ra đường có hình như một thác nước. Người ta dùng một tấm gương để hóa giải điều đó. Lúc đó có hai cầu thang thật và ảo giống nhau như hai con Rồng âm và dương đối diện nhau. Bởi lẽ Nhất âm nhất dương chi vi Đạo nên hai con Rồng tương tác, hóa giải được việc cầu thang đổ ra đường.

  1. Gương soi còn có tác dụng làm cho căn phòng thêm rộng ra, có thể rời đổi vị trí của đồ vật kê trong phòng mà trong thực tế ta không có khả năng dời đổi.

Tác dụng này được sử dụng rất nhiều trong các trường hợp đò vật để không đúng chỗ mà người ta không thể dịch chuyển chúng sang vị trí khác. Lúc đó ta dùng gương làm cho vật đó như đã được đổi chỗ.

Một điều rất quan trọng là khi đặt gương như thế nào cụ thể trong nhà, bạn phải tính toán hết sức cẩn thận, vì đôi khi chỉ có một mảnh gương bằng bàn tay để không đúng chỗ sẽ làm cho cuộc sống của bạn đi về một hướng khác.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top