Phong Thủy Cải Vận

Con đường bên ngoài nhà bị nghiêng có kiêng kỵ không?

Con đường bên ngoài nhà bị nghiêng có kiêng kỵ không?

Hỏi: Hiện nay ngôi nhà tôi đang ở, mà phía bên ngoài ngôi nhà có con đường bị nghiêng. Như vậy có ảnh hưởng gì về phong thủy nhà ở không. Nếu có, thì cách hóa giải như thế nào?

Trả lời: Theo phong thủy học, khi lựa chọn nhà ở, nên kiêng kỵ chọn những ngôi nhà có con đường trước cửa chính bị nghiêng, bởi vì như vậy sẽ dẫn đến việc khí trường trước cửa nhà bị mất, khó nạp khí và nạp tài

Độ nghiêng con đường trước nhà càng lớn càng không may mắn, phạm phải bố cục Thanh Long thấp Bạch Hổ cao hoặc ngược lại Thanh Long cao Bạch Hổ thấp, hoàn toàn không tốt về việc xuất hành, và cũng không đem lại may mắn cho tài vận.

Bởi vì bố cục Thanh Long cao Bạch Hổ thấp sẽ khiến cho con cái tha hương.

Bạch Hổ cao Thanh Long thấp lại càng không tốt, vì nó mang ý nghĩa sự nghiệp của gia chủ rất khó đạt đến đích, rất xấu về tài vận.

Khi nhà ở gặp phải tình trạng này, thì cách hóa giải cụ thể như sau:

– Nếu như Thanh Long cao Bạch Hổ thấp, thì đặt hai con kỳ lân bên Bạch Hổ để hóa giải (Từ trong nhà nhìn ra phía trước, bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ).

_ Nếu như Bạch Hổ cao Thanh Long thấp, thì đặt 2 con rồng ở phía bên Thanh Long để hóa giải.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top