Đá Phong Thủy

Công dụng chữa bệnh của Phenacite

Công dụng chữa bệnh của Phenacite

Cái tên phenacite bắt nguồn từ một từ Hy Lạp phenakos, có nghĩa là “kẻ lừa đảo” (do nó thường bị lầm thành thạch anh). Phổ màu của nó trải dài từ không màu đến trắng, vàng, hồng, đỏ nhạt và nâu.

36) Phenacite:

Đặc tính chữa bệnh

Phenacite tương thích với chakra trán và đỉnh đầu, và nếu được đặt trên chakra linh hồn, trên chakra đỉnh đầu, ta có thể nhận ngay ra hoạt động của nó. Đây là tinh thể của thần linh, có rung động rất lớn, nó rất hữu dụng trong lúc thiền. Phenacite giúp ta tập trung vào mặt tâm linh của mình và nâng tầm tâm linh bằng cách mở rộng nhận thức và cho ta kết nối và liên lạc được với các thiên thần dẫn đường của mình.

Phenacite có năng lực phục hồi mọi mặt của cuộc sống. Khi được dùng chung với các loại tinh thể khác trong trị liệu, nó sẽ tăng cường sức mạnh chữa bệnh của chúng.

Dịch: Nguyễn Bảo Ngọc.

Chỉnh lý: Ninh Hữu Hiệp.

Hình ảnh: Đào Kim Phượng

Xin lưu ý: Bài dịch chỉ để tham khảo không có mục đích quảng cáo bất cứ sản phẩm nào.

Nếu bạn muốn được khoẻ lại có thể tự vệ cho bản thân và bảo vệ người thân thì nên tìm học môn võ Vịnh Xuân Quyền (học miễn phí online) là tốt nhất.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top