Đá Phong Thủy

Công dụng chữa bệnh của Rhodonite

Công dụng chữa bệnh của Rhodonite

Rhodonite được đặt tên theo từ Hy Lạp rhodos có nghĩa là màu hồng. Nó có màu hồng với những chấm mangan đen nhưng có thể có màu vàng, nâu đỏ hoặc đen.

39) Rhodonite:

Đặc tính chữa bệnh

Rhodonite tương thích mạnh mẽ với chakra tim. Nó giúp ta quên đi những vết thương trong quá khứ và chữa lành trái tim. Rhodonite là tinh thể của lòng thương giúp ta thể hiện được tình yêu với chính mình và với mọi người.

Rhodonite xua tan sợ hãi và lo lắng. Nó có thể được dùng ngay sau một sự kiện đau buồn nhằm đem lại cân bằng và bình tĩnh. Ở những nơi mà cay đắng, đố kỵ, giận dữ, ích kỉ và buồn phiền được kìm nén, rhodonite giúp chúng nổi lên bề mặt để được giải phóng.

Rhdonite cực kỳ hiệu quả cho các vết cắt, vết thương và vết côn trùng cắn. Nó hút chất độc ra khỏi cơ thể để nhanh lành vết thương. Nó còn tăng khả năng sinh sản và ham muốn. Tinh thể này cũng rất tốt cho bệnh tim.

Dịch: Nguyễn Bảo Ngọc.

Chỉnh lý: Ninh Hữu Hiệp.

Hình ảnh: Đào Kim Phượng

Xin lưu ý: Bài dịch chỉ để tham khảo không có mục đích quảng cáo bất cứ sản phẩm nào.

Nếu bạn muốn được khoẻ lại có thể tự vệ cho bản thân và bảo vệ người thân thì nên tìm học môn võ Vịnh Xuân Quyền (học miễn phí online) là tốt nhất.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top