Đá Phong Thủy

Công dụng chữa bệnh của Sapphire

Công dụng chữa bệnh của Sapphire

Sapphire được tìm thấy với rất nhiều màu sắc, bao gồm xanh lam, vàng, trắng, đen, tím và xanh lục. Tên của nó bắt nguồn từ tiếng Phạn sani nghĩa là “sao thổ”.

41) Saphire:

Sapphire luôn được xem là biểu tượng cho tình yêu, niềm vui, sự giàu có, trung thực, cho thiên đường và các thiên thần. Nó là một trong những tinh thể được dùng trong bản khắc quan tài của những thầy tu Do Thái.

Đặc tính chữa bệnh của các loại sapphire:

Sapphire đen

Sapphire đen giúp hộ thân và giữ tỉnh táo.

Sapphire lam

Do sapphire lam tương thích mạnh với chakra cổ họng, nó giúp bạn nói ra sự thật và lòng tin của mình. Vừa tăng cường sự liên lạc và giúp những người hay diễn thuyết trước tinh thểm đông, nó còn có lợi cho họng, tuyến giáp, cận giáp và phổi.

Sapphire lam có tác dụng giữ bình tĩnh cho hệ thần kinh. Nó còn có thể được dùng trong lúc thiền để mở chakra trán và đỉnh đầu cho thế giới tâm linh. Một vài loại sapphire được tin là có chứa kí ức trong nó và có thể giúp bạn nhận được những trí thức từ các nền văn minh cổ đại khi đang mơ hoặc đang thiền.

Sapphire lục

Sapphire lục cân bằng chakra tim và tăng cường hệ miễn dịch.

Sapphire chàm

Sapphire chàm hoạt hoá chakra con mắt thứ ba, tăng cường khả năng ngọai cảm.

Sapphire hồng

Sapphire hồng lấp đầy chakra tim với tình yêu và hoà bình.

Sapphire tím

Nó tinh thểnh thức chakra đỉnh đầu, đưa bạn đến với sự khai sáng.

Sapphire vàng

Sapphire vàng cân bằng và kích hoạt chakra tinh thểm rối dương, loại khỏi đầu óc những suy nghĩ tiêu cực, đem lại trí tuệ và tri thức.

Là một tinh thể giải độc, sapphire vàng làm sạch cơ thể và điều khiển hoạt động của bạch huyết. Gan và túi mật cũng có thể được chữa bệnh nhờ tinh thể này.

Sapphire vàng còn có liên hệ vời sự giàu sang và sung túc và được nhắc đến cùng với thần Ấn giáo Ganesh, thần loại bỏ vật cản. Nó được một vài thương nhân đeo vào người nhằm giúp họ đạt được mục đích.

Sapphire trắng

Sapphire trắng củng cố chakra đỉnh đầu, thiết lập mối quan hệ với thiên đường.

Dịch: Nguyễn Bảo Ngọc.

Chỉnh lý: Ninh Hữu Hiệp.

Hình ảnh: Đào Kim Phượng

Xin lưu ý: Bài dịch chỉ để tham khảo không có mục đích quảng cáo bất cứ sản phẩm nào.

Nếu bạn muốn được khoẻ lại có thể tự vệ cho bản thân và bảo vệ người thân thì nên tìm học môn võ Vịnh Xuân Quyền (học miễn phí online) là tốt nhất.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top