Đá Phong Thủy

Công dụng chữa bệnh của Selenite

Công dụng chữa bệnh của Selenite

Selenite thường có màu trắng hay không màu, nhưng có thể xuất hiện với màu hồng hoặc màu cát trắng. Nó được điều khiển bởi thần Selene của La Mã, nữ thần trăng tròn.

42) Selenite:

Đặc tính chữa bệnh

Selenite tương thích với chakra đỉnh đầu, nên rất hữu ích khi thiền và giúp bạn kết nối được với đời sống trong quá khứ cũng như tương lai. Chỉ cần xoa tinh thể này trong lúc thiền và hãy chú ý đến những biểu tượng hay cảm xúc bạn có thể trải qua.

Bởi selenite có rung động rất cao, nó rất tốt để chữa bệnh, cả về thể chất lẫn tinh thần. Giúp trí óc thêm lanh lợi, cũng như làm cơ thể thêm dẻo dai (nó củng cố xương khớp và tăng dẻo dai), nó cho ta khả năng mở rộng tầm nhìn và thích ứng nhanh với hoàn cảnh.

Không chỉ chống độc, selenite còn ngăn cản những thứ gây tổn hại đến răng. Nó có thể hoạt hoá sự tái sản sinh tế bào và còn tăng tuổi thọ

Dịch: Nguyễn Bảo Ngọc.

Chỉnh lý: Ninh Hữu Hiệp.

Hình ảnh: Đào Kim Phượng

Xin lưu ý: Bài dịch chỉ để tham khảo không có mục đích quảng cáo bất cứ sản phẩm nào.

Nếu bạn muốn được khoẻ lại có thể tự vệ cho bản thân và bảo vệ người thân thì nên tìm học môn võ Vịnh Xuân Quyền (học miễn phí online) là tốt nhất.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top