Đá Phong Thủy

Công dụng chữa bệnh của Sugilite

Công dụng chữa bệnh của Sugilite

Sugilite được đặt tên theo Tiến sĩ Ken-ichi Sugi, nhà địa chất người Nhật đã phát hiện ra mẫu vật đầu tiên của loại tinh thể này năm 1944. Còn được gọi là luvilite, tinh thể Royal Azel hay tinh thể New Age, nó có màu từ tím đậm đến tím.

44) Sugilite:

Đặc tính chữa bệnh

Sugilite tương thích với chakra trán, đỉnh đầu và tim. Với khả năng nâng cao trực cảm và năng lượng ngoại cảm của mình, sugilite giúp ta tin tưởng giác quan thứ sáu của mình. Do nó có thể liên kết ta với thần thánh, sugilite rất tốt khi thiền.

Một tác dụng khác của sugilite là bảo vệ những tâm hồn nhạy cảm. Rất có ích để giữ tỉnh táo và giúp ta hiểu được lý do ta có mặt trên đời và những bài học ta cần học, nên sugilite hoàn hảo cho những người cảm thấy mình không thuộc về thế giới này. Nó còn giúp ta đối mặt với những tình huống khó xử và nỗi sợ, cũng như động viên ta chấp nhận những gì mình đang đương đầu.

Sugilite giảm đau rất tốt khi được đặt lên những chỗ đau.

Dịch: Nguyễn Bảo Ngọc.

Chỉnh lý: Ninh Hữu Hiệp.

Hình ảnh: Đào Kim Phượng

Xin lưu ý: Bài dịch chỉ để tham khảo không có mục đích quảng cáo bất cứ sản phẩm nào.

Nếu bạn muốn được khoẻ lại có thể tự vệ cho bản thân và bảo vệ người thân thì nên tìm học môn võ Vịnh Xuân Quyền (học miễn phí online) là tốt nhất.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top