Đá Phong Thủy

Công dụng chữa bệnh của Tanzanite

Công dụng chữa bệnh của Tanzanite

Tanzanite khá hiếm, nó được phát hiện ở Tanzania (tên của nó được đặt theo đất nước này) năm 1967. Kể từ đó, nó được dùng rộng rãi trong trị liệu.

46) Tanzanite:

Là một dạng của zoisite, tanzanite có màu từ trong suốt đến nâu vàng, xanh lá và xanh lam đến tím. Loại tanzanite xanh tím chữa bệnh rất tốt.

Đặc tính chữa bệnh

Tanzanite tương thích với chakra trán và đỉnh đầu cũng như chakra cổ họng. Bằng cách kích hoạt khả năng ngoại cảm và nâng cao rung động của ta, nó tăng cường sự liên lạc với thế giới tâm linh, giúp ta kết nối được với các thế giới khác. Thêm vào đó, nó còn cho ta khả năng nhận được hình ảnh từ thế giới tâm linh.

Là một tinh thể của sự thay đổi sẽ loại bỏ những căn bệnh và nghiệp chướng từ kiếp trước, tanzanite giúp ta tiến lên với sự lạc quan và cảm hứng, cho ta định hướng rõ ràng và giúp ta có thể biểu lộ sức mạnh của bản thân.

Tanzanite đẩy mạnh sự hồi phục ở mọi cấp độ, cũng như bảo vệ những người đang làm nhiệm vụ chữa bệnh. Nó kết hợp rất tốt với iolite, kunzite, phenacite và morganite. Về thể chất, tanzanite làm sạch cổ họng và phổi đồng thời chữa các bệnh da liễu, mắt và tai. Nó còn tăng cường hệ miễn dịch, tăng tốc độ hồi phục sau một căn bệnh và giải độc cũng như tái sinh các tế bào và các mô. Những tác dụng khác của tanzanite bao gồm chữa bệnh xương khớp và hệ sinh dục.

Dịch: Nguyễn Bảo Ngọc.

Chỉnh lý: Ninh Hữu Hiệp.

Hình ảnh: Đào Kim Phượng

Xin lưu ý: Bài dịch chỉ để tham khảo không có mục đích quảng cáo bất cứ sản phẩm nào.

Nếu bạn muốn được khoẻ lại có thể tự vệ cho bản thân và bảo vệ người thân thì nên tìm học môn võ Vịnh Xuân Quyền (học miễn phí online) là tốt nhất.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top