Đá Phong Thủy

Công dụng chữa bệnh của Thulite

Công dụng chữa bệnh của Thulite

Cũng là một loại zoisite, cái tên thulite của nó bắt nguồn từ hòn đảo huyền thoại Thule được miêu tả trong truyền thuyết của Đức.

47) Thulite:

Thulite màu đỏ hồng đặc biệt hiệu quả trong trị liệu, tuy nhiên nó vẫn có thể có màu xanh lục, vàng hoặc xám.

Đặc tính chữa bệnh

Thulite đặc biệt tốt cho chakra tim, trán và bụng. Khi kích hoạt chakra tim, nó sẽ giúp ta thể hiện tình yêu cũng như cho và nhận lòng thương với người khác, nên rất tốt cho những người từng gặp khó khăn trong các mối quan hệ của mình.

Thulite rất có ích cho những ai sức yêu vì nó mang đến sức mạnh và năng lượng. Nó cũng mang đến cho ta niềm yêu thích phiêu lưu.

Về thể chất, thulite có thể được sử dụng để chữa các bệnh liên qua đến tim mạch và hơi thở (đặc biệt là bệnh suyễn) và đẩy nhanh quá trình hồi phục. Rất tốt cho bộ phận sinh dục, thulite có thể chữa các vấn đề sinh lý và tăng ham muốn cũng như chữa vô sinh.

Dịch: Nguyễn Bảo Ngọc.

Chỉnh lý: Ninh Hữu Hiệp.

Hình ảnh: Đào Kim Phượng

Xin lưu ý: Bài dịch chỉ để tham khảo không có mục đích quảng cáo bất cứ sản phẩm nào.

Nếu bạn muốn được khoẻ lại có thể tự vệ cho bản thân và bảo vệ người thân thì nên tìm học môn võ Vịnh Xuân Quyền (học miễn phí online) là tốt nhất.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top