Đá Phong Thủy

Công dụng chữa bệnh của Tiger’s eye – mắt cọp

Công dụng chữa bệnh của Tiger’s eye – mắt cọp

Mắt cọp là một dạng của thạch anh. Nó được tạo thành khi tinh thể thạch anh thế chỗ các sợi crocidolite (amiăng chứa quặng), có thể phản chiếu ánh sáng và cho hiệu ứng chatoyancy (hiệu ứng mắt mèo).

48) Tiger’s eye (tinh thể mắt cọp) :

Mắt cọp thường được bắt gặp nhất với màu vàng nâu, tuy nhiên nó vẫn có thể có màu đỏ, lam hoặc đen.

Mắt cọp được đeo trên người để đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ, mắt cọp được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ.

Đặc tính chữa bệnh

Mắt cọp tương hợp với chakra tinh thểm rối dương, màu vàng nâu của nó hợp nhất sức mạnh của trời và đất, giúp cho ta vừa nâng cao được rung động của mình, đồng thơi giữ cho ta vững vàng trên mặt đất.

Thường được chọn làm tinh thể bảo vệ, mắt cọp xóa bỏ sợ hãi và lo lắng và chứng mắc bệnh tưởng, do vậy nó là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh. Nó đem lại cho ta nghị lực, mục đích, lòng can đảm và tự tin, đồng thời cân bằng tâm tính cũng như năng lượng âm-dương và giải tỏa căng thẳng.

Mắt cọp còn giúp đầu óc sáng suốt, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng. Do đó mắt cọp thường được sử dụng khi cảm thấy bối rối, cho ta một cái nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu của mình và thực hiện những quyết định chính xác.

Một vài người dùng mắt cọp để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản, đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau.

Dịch: Nguyễn Bảo Ngọc.

Chỉnh lý: Ninh Hữu Hiệp.

Hình ảnh: Đào Kim Phượng

Xin lưu ý: Bài dịch chỉ để tham khảo không có mục đích quảng cáo bất cứ sản phẩm nào.

Nếu bạn muốn được khoẻ lại có thể tự vệ cho bản thân và bảo vệ người thân thì nên tìm học môn võ Vịnh Xuân Quyền (học miễn phí online) là tốt nhất.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top