Đá Phong Thủy

Công dụng chữa bệnh của Topaz

Công dụng chữa bệnh của Topaz

Người Ai Cập cổ liên hệ tinh thể này với thần mặt trời Ra. Tại Ấn Độ và Châu Âu, Topaz được xem như biểu trưng cho Mộc tinh. Tại Mexico, topaz được dùng để tìm ra sự thật. Thổ dân Châu Phi dùng nó trong những buổi tế lễ để liên lạc với thế giới thần thánh và cầu xin sức khỏe và sự giàu có.

49) Topaz:

Topaz có thể có màu vàng, nâu, lam, hồng hoặc không màu. Topaz là một trong những loại tinh thể được dùng trong bản khắc quan tài của các thầy tế Do thái.

Đặc tính chữa bệnh

Topaz tương hợp với chakra bụng và tinh thểm rối dương. Nó là giúp nâng cao sinh lực. Topaz kích hoạt và tăng tốc quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng. Nó loại bỏ bất ổn định và khuếch đại sự can đảm và niềm tin.

Topaz là một tinh thể tuyệt vời cho việc thu hút và cầu thần. Nó hút mọi người đến với bạn trên cả hai phương diện bạn bè và công việc. Topaz giúp bạn cầu xin được ước muốn của mình, miễn sao đó là vì lợi ích chung.

Topaz có thể được dùng chữa rối loạn ăn uống, như ăn không ngon, biếng ăn, cuồng ăn hoặc béo phì do nó cân bằng hai chakra bụng và tinh thểm rối dương. Topaz cũng được dùng để chữa các bệnh về da.

Dịch: Nguyễn Bảo Ngọc.

Chỉnh lý: Ninh Hữu Hiệp.

Hình ảnh: Đào Kim Phượng

Nếu bạn muốn được khoẻ lại có thể tự vệ cho bản thân và bảo vệ người thân thì nên tìm học môn võ Vịnh Xuân Quyền (học miễn phí online) là tốt nhất.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top