Phong Thủy Cải Vận

Làm thế nào để sinh vượng cung tài lộc trong phòng ?

Làm thế nào để sinh vượng cung tài lộc trong phòng ?

Hỏi: Tôi nghe nói trong bát quái đồ, thì tại phòng khách hoặc phòng làm việc, hoặc công ty, hoặc cửa hàng, có 8 cung, trong đó cung tài lộc nằm ở hướng Đông Nam. Vậy cho tôi hỏi làm cách nào để làm cho cung tài lộc này được sinh vượng, để cho được may mắn về tài lộc?

Trả lời: Trong phòng khách hoặc phòng làm việc, hoặc công ty, hoặc cửa hàng, có 8 cung, thì cung Đông Nam đại biểu cho tài lộc, trong ngũ hành cung Đông Nam thuộc hành Mộc, thì đều có thể tăng sinh vượng cho tài lộc.

Ở phương vị này tốt nhất nên đặt những vật phẩm cho sự chiêu tài, chẳng hạn các vật phẩm phong thủy như: Tỳ Hưu, Cóc tài lộc 3 chân (Thiềm Thừ).

Phương vị này có thể đặt những vật phẩm thuộc Mộc với màu xanh lá như quả cầu Thạch anh màu xanh lá, thực vật lá tròn. Nhưng phải là thực vật thật, thực vật giả sẽ không đạt được mục đích sinh vượng.

Hoa hoặc cây giả thì âm khí quá nặng, không chỉ không thể sinh vượng cho tài vận mà còn làm giảm sút tổn hại đến tài vận. Tốt nhất là thực vật trồng trên đất chứ không phải cành hoa cắm vào, thực vật trồng thì có thêm sinh khí.

Do thủy sinh Mộc, cho nên ở phương vị này cũng thích hợp cho việc đặt vật phẩm thuộc hành Thủy, như đặt quả cầu Thạch anh màu đen, màu xám, màu xanh biển, hoặc là đặt bể cá cảnh có nuôi 8 con cá vàng và 1 con cá đen.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top