Vật Phẩm Phong Thủy

Nuôi Rùa trong nhà sẽ tạo vận may – Rùa Trường Thọ Phong Thủy

Nuôi Rùa trong nhà sẽ tạo vận may – Rùa Trường Thọ Phong Thủy

Nuôi rùa để tạo vận may

Theo Phong thủy, rùa là con vật mang lại may mắn và sự bảo vệ cho gia đình. Vì vậy, để thu hút tài lộc, vận may vào nhà, bạn có thể nuôi rùa. Thời phong kiếm Trung Quốc, những gia đình giàu có, quan lại đều có ao rùa. Tại Malaysia, có thể nhìn thấy ao rùa trong đền thờ Kel Lok Si ở đồi Penang và ở cao nguyên Genting.

Rùa được xem là con vật linh thiêng mang lại điềm lành và có năng lực bảo vệ rất mạnh. Vì vậy, bất cứ ai nuôi rùa cũng đều cố thể hưởng được may mắn do rùa mang lại.

Muốn nuôi rùa, hãy mua một cái chậu bằng gốm sứ có đường khính khoảng 20 cm. Đổ nước đến nửa chậu và đặt một hòn đá nhỏ ở giữa để rùa vừa có thể ở trong nước, vừa bò lên hòn đá trên mặt nước.

Nên thay nước ba lần mỗi tuần. Nếu sử dụng nước máy thì nên để nước ra ngoài một thời gian giúp cho chlorine bốc hơi hết trước khi thay nước trong chậu. Thức ăn của rùa bao gồm các loại cá nhỏ hoặc rau xanh.

Không cần thiết nuôi nhiều rùa, chỉ nuôi một con là được vì số 1 là số của hướng Bắc, là hướng hợp với rùa. Do đó, về mặt Phong thủy tốt nhất chỉ nên nuôi một con và đặt chậu ở hướng Bắc. Nếu rùa chết, bạn không nên lo lắng, chịu khó thay ngay con khác. LÝ do là rùa chết tức là đã làm xong nghĩa vụ bảo vệ gia đình bạn.

RÙA – TRƯỜNG THỌ

Đây là một trong Tứ linh, hấp thụ Linh khí trời, đất nên sống rất thọ. Nó vừa là biểu tượng của trường thọ, vừa có tác dụng hóa sát. Trong Phong thủy, không phải lúc nào chúng ta cũng dùng Cương chọi Cương theo kiểu đặt Sư tử, Kỳ lân, Tỳ Hữu, Long, Mã, v.v… mà cũng có lúc ta phải dùng Nhu khắc Cương theo cách đặt rùa. Nhất là trong phòng người già, nếu đặt 1 con rùa đầu hướng ra cửa sổ là rất hay. Để hóa sát với viểu tượng rùa, nên lưu ý chất liệu nó và Ngũ Hành nơi đặt, và chỉ khi hung sát mạnh, ngại dùng sư tử không chống nổi mới phải dùng rùa, tránh lạm dụng.

Rùa – biểu tượng của sự trường thọ

Rùa được xem là con vật thiêng liêng mang lại nhiều điềm lành và tài lộc. Rùa còn là biểu tượng của sự trường thọ. Mọi người đều hưởng được lợi ích từ sự hiện hữu của rùa. Ngoài ra, rùa còn là vật bảo vệ ở hướng Bắc, là hướng chủ để tài lộc của bạn. Vì vậy, hãy treo một bức tranh hình con rùa trong văn phòng làm việc.

Nếu văn phòng khá rộng, bạn nên đặt bể nuôi một con rùa ở góc phía Bắc (không cần thiết phải nuôi nhiều hơn). Trong bát quái đồ, hướng Bắc mang số 1, như thế nuôi một con rùa sẽ tốt hơn hai hoặc nhiều con. Bạn có thể kích hoạt hành Thủy và đặt biểu tượng con vật này ở hướng Bắc để hưởng được những điểm lành và vận may lớn trong sự nghiệp. Điều này là một trường hợp ngoại lệ, vì cho dì hướng Bắc theo quái số của bạn là hướng xấu, nhưng nếu bạn nuôi rùa ở đây thì nó vẫn mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp. Biểu tượng con rùa rất mạnh, vượt tất cả biểu tượng khác trong trường phái Phong thủy hình thể.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top