Phong Thủy Cải Vận

Phòng ngủ của trẻ em có nên đặt giường tầng?

Phòng ngủ của trẻ em có nên đặt giường tầng?

Hỏi: Vì nhu cầu phòng ngủ có hạn, do nhà ở chật chội, nên trong phòng ngủ của các con, tôi đã bố trí giường tầng để cho phòng ngủ được thông thoáng. Vậy việc đặt giường tầng như vậy có ảnh hưởng gì về phong thủy không?

Trả lời: Việc đặt giường tầng trong phòng ngủ của trẻ như vậy có nhiều điểm lợi. Vì giường tầng có thể tiết kiệm không gian, cũng có lợi cho phong thủy.

Thông thường trẻ em bốn hoặc năm tuổi đã có thể sử dụng giường tầng. Tầng trên của của giường tầng sẽ là không gian nghỉ ngơi của trẻ, còn tầng dưới thường được dùng làm nơi học tập vui chơi.

Nếu như trong nhà có hai đứa trẻ, dùng giường tầng thì càng có lợi. Giường tầng có thể giúp thống nhất một hướng, có lợi cho mối quan hệ.

Nếu như có thể cùng hướng với với giường của người lớn, cùng có lợi cho sự hòa hợp của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó nhớ cách trang trí tốt nhất cho phòng trẻ là thật đơn giản. Nếu trang trí quá phức tạp sẽ làm cho căn phòng trở nên bừa bộn, dễ làm cho trẻ bị suy nhược thần kinh.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top