Kiến Thức Phong thủy

Phong Thủy Đá – 8 mẹo phong thủy không thể xem nhẹ khi thuê nhà

Infographic: Bài trí phong thủy nhà ở cơ bản

Hút may mắn nhờ bố trí phong thuỷ nhà ở

Bí quyết phong thủy tăng vận tiền tài đầu năm mới

Nhiều người vẫn có quan niệm sai lầm rằng mình chỉ đi thuê nhà thì không cần chú ý tới phong thủy ngôi nhà bởi điều này không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của họ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, dù chỉ là tạm thời nhưng đây vẫn là nơi diễn ra cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, khi thuê nhà, bạn cần chú ý những điều dưới đây:

Thay thế một số đồ vật nếu bạn cảm thấy cần thiết

Những đồ vật dễ dàng di chuyển, thay thế như tay nắm tủ, cửa, đệm ở ngôi nhà thuê không hợp với tuổi và mệnh của bạn thì nên thay thế chúng.

mẹo phong thủy

Bạn có thể thay thế những tấm nệm của chủ cũ để mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà

Đón nguồn năng lượng tốt vào trong nhà

Bạn có thể đóng hoặc loại bỏ các loại cửa không cần thiết nhằm đón nguồn năng lượng tốt vào nhà. Nếu các cửa phòng, cửa tủ quần áo và cửa sổ khiến bạn bị choáng ngợp thì có thể đóng các cửa này vào cho đến khi bạn chuyển đi. Nhờ việc loại bỏ các ô cửa nhỏ không cần thiết, nguồn năng lượng tốt cũng dễ dàng di chuyển vào nhà bạn hơn.

Giữ nhà cửa luôn gọn gàng

Nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ cho phép nguồn năng lượng phong thủy dễ dàng di chuyển vào nhà. Do vậy, hãy thường xuyên dọn dẹp, lau chùi nhà cửa để thể hiện quyền sở hữu của mình đối với ngôi nhà.

mẹo phong thủy khi thuê nhà

Nguồn năng lượng phong thủy dễ dàng di chuyển trong những ngôi nhà gọn gàng, sạch sẽ

Sắp xếp nội thất hợp phong thủy

Bố trí đồ đạc là một mẹo phong thủy cực kỳ hữu ích giúp thu hút vượng khí vào trong nhà đối với ngôi nhà bạn đang sở hữu và cả ngôi nhà thuê. Việc sắp xếp nội thất trong nhà còn cần thiết hơn bởi quyền kiểm soát của bạn đối với ngôi nhà thuê kém hơn so với ngôi nhà chính chủ. Nên đặt giường, bàn làm việc, ghế ở vị trí trung tâm của ngôi nhà hoặc những vị trí có thể nhìn rõ cửa ra vào nhằm tạo cảm giác an toàn, vững chãi.

Sơn nhà với màu sắc mang vượng khí

Trong điều kiện cho phép, bạn nên sơn nhà bằng màu sắc hợp mệnh của mình. Bạn nên xin phép chủ nhà trước bởi nhiều chủ nhà sẽ phản đối việc khách thuê tự ý xin màu khác.

mẹo phong thủy sơn nhà hợp mệnh

Nếu được phép, hãy sơn lại nhà với màu sơn hợp mệnh mình

Tạo một tầm nhìn đẹp nhìn ra khung cảnh bên ngoài

Tạo ra một khung cảnh đẹp ở bên ngoài là cách tuyệt vời để thu hút nguồn năng lượng tốt vào nhà. Đây cũng không gian tuyệt vời để bạn có thể thư giãn, tĩnh tâm.

Sử dụng gương

Việc treo gương một cách thông minh và có chiến lược cũng là một mẹo phong thủy cực hay cho người đi thuê nhà. Đây cũng là cách giúp bạn tạo được chiều sâu cho những ngôi nhà nhỏ hẹp, thiếu sáng. Hãy chọn những chiếc gương lớn, đặt ở những nơi dễ phản sáng để tạo cảm giác không gian thoáng sáng và rộng rãi hơn.

mẹo phong thủy treo gương

Gương giúp không gian trong nhà trở nên thoáng sáng và rộng rãi hơn

Làm lễ trước khi vào ở tại ngôi nhà

Sau khi dọn đến nhà thuê, bạn cũng cần làm lễ để báo cáo về việc bạn sẽ chuyển đến ở với các vị Thần trong ngôi nhà. Việc này cũng giúp hóa giải và biến đổi năng lượng tiêu cực còn sót lại từ những người thuê nhà trước đó.

Xem thêm: Mẹo phong thủy hút tài lộc vào nhà năm mới 2018

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top