Đá Phong Thủy

Phong Thủy Đá – Bí quyết chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ đẹp nhất

Vòng đá phong thủy là một món đồ trang sức rất nhiều bạn trẻ hiện nay ưa thích. Mỗi kiểu vòng đeo lại mang những ý nghĩa khác nhau. Trong bài viết này, Vua Phong Thủy xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm lựa chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ đẹp nhất.

Vòng đá phong thủy không những mang lại vẻ đẹp huyền bí cho người đeo mà còn có ý nghĩa về mặt tâm linh. Mỗi loại đá lại phù hợp với bản mệnh khác nhau và mang ý nghĩa khác nhau. Vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ có tác dụng mang đến rất nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho chủ nhân.

Đã carnelian, đá Garnet, đá mã não, đá thạch anh và rất nhiều các loại đá quý khác là những vật liệu để chế tác vòng đá phong thủy. Các loại trang sức này thường được làm sẵn và bán tại các cửa hàng linh vật phong thủy. Nếu sẵn có nguyên liệu, chủ nhân có thể đặt trước để gia công. Đặc biệt là vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ có những nét đặc trưng riêng nên thường được đặt làm từ trước.

vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ 1vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ 1
Đá phong thủy rất đa dạng và bắt mắt

Trước kia, khi chưa có các khí cụ chuyên dụng và hiện đại vòng đá phong thủy chỉ đơn giản chỉ là một vài viên đá nhiều màu sắc được xâu lại với nhau một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, giờ đây chúng được gọt đẽo công phu hơn, sắp xếp cầu kỳ hơn.  Các loại vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ luôn được chú trọng lựa chọn theo màu sắc, loại đá, số lượng hạt…

Nhờ sự lựa chọn kỹ lưỡng nên mỗi chiếc vòng tay lại có một ý nghĩa riêng đối với người đeo. Vốn là đá phong thủy nên nó mang sẵn một nguồn năng lượng huyền bí có ảnh hưởng rất lớn đến chủ nhân. Nếu lựa chọn đúng chiếc vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ cực chuẩn thì nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho người mệnh thổ đó.

Nội dung

  • 1 1. Yếu tố phong thủy đối với người mệnh thổ
  • 2 2. Màu sắc vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ

    • 2.1 Màu sắc vòng đá tương sinh
    • 2.2 Màu sắc vòng đá chế khắc
    • 2.3 Màu sắc vòng đá tương khắc

1. Yếu tố phong thủy đối với người mệnh thổ

Thổ tượng trưng cho đất. Người hoặc vật mang mệnh Thổ sẽ có được môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng để phát triển vượt bậc. Người bản mệnh Thổ trong ngũ hành tương sinh với người, vật thuộc mệnh Kim hoặc Hỏa và khắc với mệnh Mộc hoặc Thủy.

Người mệnh thổ đặc trưng bởi bản tính khiêm tốn, giản dị. Bản lĩnh vững vàng của người mệnh thổ cũng được đánh giá rất cao. Trong hội nhóm, tập thể người mệnh thổ chính là điểm gắn kết, hòa hợp giữa các thành viên. Họ thường là người đóng góp lặng lẽ, âm thầm nhưng rất khôn khéo trong cư xử. Chính vì vậy vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ phải hướng đến các đặc điểm này.

vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ 1vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ 1
Người mệnh Thổ đeo vòng đá không những đẹp mà còn tương sinh về mặt phong thủy

2. Màu sắc vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ

Việc chọn trang sức phong thủy hợp với mệnh thổ không quá khó nhưng cần phải xem xét tới màu sắc. Nếu màu sắc và chất liệu đá tương sinh sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công và ngược lại.

Màu sắc vòng đá tương sinh

Vạn vật khi bị thiêu rụi từ lửa sẽ biến thành tro, bụi, đất. Chính vì thế, màu sắc mệnh Hỏa tượng trưng cho yếu tố lửa sẽ tương sinh với bản mệnh Thổ. Khi chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ bạn cần ưu tiên các màu biểu tượng cho Hỏa. Màu đỏ, hồng, cam, tím chính là các màu sắc phù hợp nhất.

“Lưỡng thổ thành sơn”, hai bản mệnh thổ kết hợp với nhau sẽ tạo thành núi. Như thế các màu tượng trưng cho thổ cũng phù hợp và tương sinh với người trùng mệnh này. Sử dụng vòng đá gam màu vàng đậm, nâu đất sẽ củng cố địa vị cho người mệnh thổ.

Màu sắc vòng đá chế khắc

Quan sát trong tự nhiên cho thấy đất đá có thể giữ nước. Điều đó trong phong thủy có nghĩa là Thổ khắc Thủy. Việc sử dụng vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ mang màu đen, xám, xanh nước biển cũng không ảnh hưởng đến người đeo.

Màu sắc vòng đá tương khắc

Mộc khắc Thổ, vì thế khi chọn vòng phong thủy nên tránh màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Cây cối thường hút chất dinh dưỡng trong đất để sinh sống nên dễ làm cho đất suy kiệt. Nếu sử dụng vòng đá màu này sẽ dễ làm ảnh hưởng tới sức khỏe người đeo.

Trên đây là bí quyết lựa chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ. Vua Phong Thủy hy vọng các bạn sẽ chọn được vòng đeo trang sức đẹp, ý nghĩa và hợp với phong thủy của mình.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top