Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy Đá – Cach chon vong tay phong thuy cho menh thuy dep va y nghia

Bạn thích đeo vòng tay trang sức để làm đẹp? Bạn có biết cách chọn vong tay phong thuy cho menh thuy đẹp và ý nghĩa? Hãy cùng Vua Phong Thủy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Nội dung

  • 1 VÒNG TAY MỆNH THỦY

    • 1.1 PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY
    • 1.2 HƯỚNG DẪN CHỌN MÀU SẮC VONG TAY PHONG THUY CHO MENH THUY

VÒNG TAY MỆNH THỦY

Rất sâu từ trong lòng đất, những viên đá quý đang ẩn mình trong đó. Chúng được hấp thụ tinh hoa của đất trời và có trong mình nguồn năng lượng vô cùng đặc biệt. Liệu có những tác phẩm nào đẹp hơn chúng? Những viên đá thô sơ ấy qua bàn tay chế tác của những nghệ nhân đã trở thành viên đá sáng láng vô cùng. Kết những viên đá ấy lại với nhau chúng sẽ tạo nên 1 món đồ trang sức cực sang trọng và quyền quý – vòng tay phong thủy.

vòng tay phong thủy cho mệnh thủy đẹp và ý nghĩavòng tay phong thủy cho mệnh thủy đẹp và ý nghĩa
Những người mệnh thủy luôn thích đeo vòng tay mang ý nghĩa về vận mệnh của mình

Để mang may mắn, tài lộc, loại bỏ tà khí, cân bằng âm dương thì người đeo phải biết cách chọn vòng tay phong thủy cho mệnh thủy, mệnh thổ, mệnh kim,… Việc chọn lựa được một chiếc vòng tay đúng mệnh là việc làm vô cùng cần thiết theo thuyết phong thủy. Tuy nhiên đó chỉ là nếu chọn được vòng đeo tay hợp với mệnh của mình chứ còn ngược lại, nếu người ta không biết cách đeo vòng tay đá phong thủy mà chọn phải chiếc vòng tay khắc mệnh chủ nhân thì những chiếc vòng ta đó sẽ khắc chế bạn.Vậy, cách chọn vòng tay phong thủy cho mệnh thủy như thế nào?

PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Những người mạng thủy luôn là người đem đến nguồn năng lượng tươi mới, nhẹ nhàng và sự tĩnh lặng. Trong phong thủy, Thủy chính là nước là yếu tố mạnh có khả năng hóa giải tất cả mọi bất lợi bởi vì Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa và hoại Kim. Thủy khi bình thường mang tới nguồn sống tốt tươi, là sự hài hòa, tuy nhiên khi dữ dội lại trở thành sức mạnh hủy diệt.

Vì thế những người mệnh Thủy thường có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục tốt, khéo léo trong cách cư xử, dễ thông cảm với những người khác, linh hoạt, có trực giác tốt, cởi mở, khả năng phục hồi nhanh, thường nhạy cảm, nói năng nhẹ nhàng, thẳng thắn.

HƯỚNG DẪN CHỌN MÀU SẮC VONG TAY PHONG THUY CHO MENH THUY

Để lựa chọn vòng đá phong thủy mệnh thủy thì bạn không thể bỏ qua yếu tố màu sắc, bởi yếu tố này quyết định tới sự thành bại khi bạn lựa chọn vòng. Hãy lưu ý tới màu sắc tương sinh, tương khắc với mạng thủy dưới đây nhé.

Màu sắc tương sinh:

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành thì những người mệnh Thủy hợp nhất với các loại trang sức như bạc, đá màu trắng hoặc một số sắc ánh kim bởi vì Kim sinh Thủy theo quan hệ về tương sinh. Màu tương ứng đá quý đó có thể kể tới là: đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não trắng, hay sapphire trắng,…Bạn có thể dùng những chiếc vòng phong thủy mệnh thủy bằng các loại đá kể trên để mang lại sự an bình, may mắn và thành công cho bạn.

Màu sắc hòa hợp:

Hợp với người mạng Thủy chính là Thủy. Màu của Thủy chính là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Đá quý tương ứng sử dụng có thể là: đá đen có đá thiên thạch, đá huyền vũ; đá mã não xám; màu xanh có thể là đá topaz, đá aquamarine, hay đá sapphire,…

Màu sắc chế khắc:

Thủy khắc được Hỏa. Những người mệnh Thủy sẽ chế khắc được viên đá chính mình đeo có màu tượng trưng cho lửa là màu đỏ, hồng, cam, tím. Tương ứng đó là những loại đá mã não đỏ, đá garnet, đá carnelian, hay đá rhodolite, đá opal đỏ,… Vì có khả năng chế khắc nên các bạn cũng nên hạn chế khi lựa chọn màu đá này để làm đồ trang sức phong thủy đeo bên mình.

vòng tay phong thủy cho mệnh thủy ý nghĩavòng tay phong thủy cho mệnh thủy ý nghĩa
Thật điệu đà và nữ tính khi đeo những chiếc vòng đá lung linh và đặc biệt nó còn mang ý nghĩa vận mệnh

Màu sắc tương khắc:

Vì Thổ khắc Thủy nên những người có mệnh Thủy không nên sử dụng đá có màu thuộc hành Thổ ví dụ như đá màu nâu đất, vàng thổ. Những đá màu tượng trưng cho đất sẽ gây bất lợi cho bạn. Đá có màu tượng trưng cho thổ ví dụ đá mắt hổ…

Những chiếc vòng đá lung linh đầy màu sắc và ý nghĩa này bạn có thể mua được tại các cửa hàng bán đồ phong thủy tại Hà Nội. Chắc chắn bạn có thể tìm được những vật phẩm phong thủy đẹp và vô cùng hợp với mệnh với tuổi của mình.

SỰ VẬN DỤNG PHONG THỦY VÀO VIỆC LỰA CHỌN VONG TAY PHONG THUY CHO MENH THUY SẼ GIÚP BẠN LUÔN CÓ SỨC KHỎE, MAY MẮN, THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP. CHÍNH VÌ THẾ TRƯỚC KHI LỰA CHỌN BẤT KÌ CHIẾC VÒNG ĐÁ PHONG THỦY NÀO THÌ BẠN CẦN LƯU Ý NHỮNG THÔNG TIN CHÚNG TÔI CUNG CẤP NHÉ.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top