Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy Đá – Cách đeo nhẫn cóc phong thủy mang nhiều tài lộc

Nhẫn cóc ngậm tiền là một loại trang sức mang lại rất nhiều tài lộc và may mắn cho người đeo theo thuyết phong thủy. Để đạt được hiệu quả cao nhất thì bạn nên biết cách đeo nhẫn cóc phong thủy đúng nhất. Hãy cùng Phong Thuy 88 tìm hiểu ngay thôi.

Việc đầu tiên bạn muốn đeo nhẫn cóc đẹp và phù hợp nhất thì trước tiên chúng ta phải biết được ý nghĩa và tác dụng của các ngón tay trên bàn tay.

Nội dung

 • 1 Dưới đây là cách đeo nhẫn cóc ngậm tiền phù hợp phong thủy

  • 1.1 Ngón tay cái
  • 1.2 Ngón tay trỏ
  • 1.3 Ngón tay giữa
  • 1.4 Ngón áp út
  • 1.5 Ngón út
 • 2 Thuộc tính ngũ hành của nhẫn cóc ngậm tiền

  • 2.1 Nhẫn thuộc Kim
  • 2.2 Nhẫn thuộc Mộc
  • 2.3 Nhẫn thuộc Thủy
  • 2.4 Nhẫn thuộc Hỏa
  • 2.5 Nhẫn thuộc Thổ

Dưới đây là cách đeo nhẫn cóc ngậm tiền phù hợp phong thủy

Cách đeo nhẫn cóc phong thủy đúng nhất 1Cách đeo nhẫn cóc phong thủy đúng nhất 1
Nhẫn phong thủy mang lại nhiều tài lộc và sức khỏe

+ Mua ngay

Đầu tiên ta cùng tìm hiểu những ý nghĩa mà các ngón tay biểu thị theo thuyết phong thủy. Theo các học thuyết chiêm tinh của người xưa, mỗi ngón tay sẽ ứng với một vì sao lấp lánh trên bầu trời, ẩn chứa những bí ẩn và nguồn năng lượng riêng.

Ngón tay cái

Thuộc hành Mộc , ngón cái thường đại diện cho cha mẹ, đấng sinh thành. Khi đeo nhẫn ngón cái sẽ thể hiện bạn là một người độc lập, mạnh mẽ, có khả năng lãnh đạo tốt. Không chỉ vậy nó còn thể hiện bạn là một người khá cô đơn và đơn độc.

Ngón tay trỏ

Thuộc hành Hỏa -tượng trưng cho anh chị em ruột. Đeo nhẫn ngón trỏ sẽ thể hiện bạn là một người khá tham vọng nhưng lại rất phóng khoáng và có tính trách nhiệm rất cao. Ngón trỏ còn mang ý nghĩa quyền lực.

Ngón tay giữa

Thuộc hành Thổ – đại diện cho tình bạn cao quý và sự tích lũy tài lộc lớn lao. Với những người hơi thiếu tự tin, khi đeo nhẫn ngón này sẽ phát huy khả năng của nó là thể hiện sự tin cho chủ nhân. Không chỉ vậy, khi đeo nhẫn cóc phong thủy ở ngón tay giữa sẽ duy trì được sự xa xỉ, hào phóng của bạn và thu hút nguồn năng lượng tích cực mới.

Ngón áp út

Thuộc hành Kim – đại diện cho tình yêu đôi lứa. Trên bàn tay con người, ngón áp út là ngón tay liên kết với trái tim. Bởi vậy khi đeo nhẫn ngón này bạn sẽ tăng được vận đào hoa, thể hiện sự nhiệt huyết của bạn trong những công việc mới. Không những vậy, khi đeo nhẫn cóc ngậm tiền ở ngón áp út sẽ tăng thêm sự tài lộc, phúc lành cho bạn và người bạn đời của mình.

Ngón út

Thuộc hành Thủy – tượng trưng cho con cái. Theo phong thủy, ngón tay út là nơi tích tụ tài lộc tốt nhất và hiệu quả nhất trên bàn tay. Về mặt xã hội, đeo nhẫn ngón tay út thể hiện bạn là một nhà ngoại giao tài ba. Ngoài ra, khi đeo nhẫn cóc phong thủy vào ngón út bạn còn có thể ngăn chặn được các linh hồn xấu xa, những kẻ thù dấu mặt đang rình rập ngay bên cạnh ta.

Thuộc tính ngũ hành của nhẫn cóc ngậm tiền

Cách đeo nhẫn cóc phong thủy đúng nhất 2Cách đeo nhẫn cóc phong thủy đúng nhất 2
Nhẫn con cóc phong thủy

+ Mua ngay

Nhẫn thuộc Kim

Nhẫn thường có màu vàng hoặc trắng và phù hợp cho người mệnh Thủy.

Nhẫn thuộc Mộc

Nhẫn nên có màu xanh và hợp với người mệnh Hỏa.

Nhẫn thuộc Thủy

Phù hợp với màu tím, lục, đen hoặc xanh đen. Dành cho các bạn mệnh Mộc.

Nhẫn thuộc Hỏa

Nhẫn có màu hồng hoặc đỏ và hợp với người mạng Thổ.

Nhẫn thuộc Thổ

Nhẫn thường kết hợp hoặc có màu xám, vàng hoặc ghi – Phù hợp cho người mệnh Kim.

Khi bạn tìm cách đeo nhẫn cóc ngậm tiền phù hợp thì phải dựa vào phong thủy và tác dụng của các ngón tay và thuộc tính của nhẫn để lựa chọn cho phù hợp.

Bạn có thấy đeo nhẫn cóc ngậm tiền ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau như thế nào chưa? Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một chiếc nhẫn cóc lung linh tại các cửa hàng bán đồ phong thủy để có được sự may mắn và tài lộc nhé.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top