Vật Phẩm Phong Thủy

Phong Thủy Đá – Cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ để hút tài lộc?

Thiềm thừ là một linh vật phong thủy mang ý nghĩa chiêu tài, đón lộc, tịch tà, hộ gia cho gia chủ. Tuy nhiên, khi “thỉnh” thiềm thừ về nhà thì phải biết cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ thì mới linh ứng mà phát huy hết công năng, giá trị?

Vậy cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ như thế nào để hút tài lộc? Hãy cùng Vua Phong Thủy đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thiềm thừ linh vật phong thủy mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ

Nội dung

  • 1 Ý nghĩa phong thủy của thiềm thừ
  • 2 Cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ

    • 2.1 Cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ sẽ tiến hành theo các bước sau:

Ý nghĩa phong thủy của thiềm thừ

Tương truyền, thiềm thừ (cóc vàng) ban đầu là một con yêu quái chuyên ăn tiền, sau được tiên ông Lưu Hải thu phục. Thiềm thừ theo tiên ông tu hành, hướng thiện, sau chuyên đi nhả ra tiền vàng để giúp dân nghèo dưới trần gian nên còn được gọi với tên là “chiêu tài thiềm” có nghĩa là cóc vàng mời gọi tiền tài. Thiềm thừ thường được tạo hình dưới dạng ngồi trên thỏi vàng, trên lưng có đeo xâu tiền vàng, thân thể béo tròn, toàn thân toát lên sự phú quý vương giả, sung túc.

Người xưa quan niệm rằng, thiềm thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì nhà đó sẽ có phúc lộc, tiền tài đến chính vì vậy linh vật phong thủy này được tôn xưng là loài vật quý, biểu tượng cho sự vượng tài chỉ sau tỳ hưu.

Tuy nhiên, để thiềm thừ chiêu tài lộc cho gia chủ, thì gia chủ phải biết cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ.

Cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ

Theo các chuyên gia phong thủy, thiềm thừ là linh vật thông nhân tính, chính vì vậy khi thực hiện cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ tốt nhất chỉ nên có mình gia chủ. Bởi vì, khi thiềm thừ được khai quang xong, thiềm thừ nhìn thấy ai đầu tiên thì sẽ chỉ “phù hộ” mãi mãi cho người đó.

Thiềm thừ linh vật phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ

Cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ sẽ tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Chọn một ngày giờ đẹp để tiến hành tắm rửa sạch cho thiềm thừ

Bước 2: Nước dùng để tắm cho thiềm thừ là nước âm dương là sự kết hợp của nước giếng (địa thủy) và nước mưa (thiên thủy), nếu không có điều kiện lấy được nước này thì có thể lấy nước lọc và pha thêm một chút muối vào.

Bước 3: Chọn đồ chứa nước phải sạch sẽ sau đó đặt thiềm thừ vào trong nước ngâm 3 ngày ba đêm, nên chọn một vị trí tốt để thiềm thừ có thể hấp thụ linh khí.

Bước 4: Sau khi tắm rửa sạch sẽ xong, dùng một chiếc khăn bông sạch để lâu khô thiềm thừ.

Bước 5: Tiến hành lấy một chút nước chè, dùng khăn sạch chấm vào nước chè và điểm vào mắt thiềm thừ, thực hiện điểm từ mắt trái và mắt phải và thực hiện 3 lần liên tục.

Đến đây là đã thực hiện xong cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ, gia chủ nên là người trực tiếp làm các bước này bởi khi khai quang điểm nhãn xong người đầu tiên thiềm thừ nhìn thấy sẽ là người mà thiềm thừ phù hộ cho tài lộc.

Ngoài lưu ý về cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ, thì gia chủ cũng nên lưu ý đến vị trí và hướng đặt thiềm thừ sao cho hợp phong thủy để đón được nhiều tài lộc nhất. Theo những người am hiểu về phong thủy thì nên chưng thiềm thừ ở vị trí gần cửa, buổi sáng quay đầu thiềm thừ ra cửa, buổi tối quay ngược đầu thiềm thừ vào trong nhà với ý niệm ngày đi kiếm tiền, tối mang tiền về nhà.

Trên đây là những chia sẻ của Vua Phong Thủy về cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ để đón tài lộc, may mắn cho gia chủ. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người hiểu thêm về ý nghĩa phong thủy của thiềm thừ, cũng như biết cách để thiềm thừ phát huy hết giá trị chiêu tài, đón lộc cho gia đình mình.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top