Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy Đá – Cách khai quang thần tài ông địa theo thuyết phong thủy

Ngày nay hầu như gia đình nào cũng có một ban thờ thần tài ông địa, nhất là người làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, thần tài ông địa chỉ linh thiêng khi được khai quang điểm nhãn sau khi mua về. Thông thường, gia chủ đem tượng thần tài ông địa lên chùa nhờ các sư thầy làm phép khai quang hoặc mời thầy về nhà làm lễ. Dưới đây là cách khai quang thần tài ông địa bạn cần biết để thực hiện theo đúng phong thủy, mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

khai quang điểm nhãn cho thần tài ông địakhai quang điểm nhãn cho thần tài ông địa
Khai quang thần tài ông địa là một việc rất quan trọng để mong muốn tài lộc và may mắn

Nội dung

 • 1 1. Công tác chuẩn bị
 • 2 2. Cách khai quang điểm nhãn cho thần tài ông địa

  • 2.1 Lưu ý khi khai quang điểm nhãn cho thần tài thổ địa
  • 2.2 Cách khai quang điểm nhãn cho thần tài ông địa phổ biến nhất

1. Công tác chuẩn bị

Để thực hiện cách khai quang thần tài ông địa trước tiên bạn phải mua tượng Thần tài và Thổ Địa tại các cửa hàng bán đồ phong thủy. Vì tiền tài do hành Kim đại diện, mà Thổ lại sinh Kim, tốt nhất nên chọn tượng bằng đất nung. Tượng các ngài phải rỗng ruột và thường giắt theo giấy đỏ để về làm phép khai quang.

Chúng ta cần chuẩn bị 1 bát nhang có trôn bằng, kích thước vừa phải. Chuẩn bị một gói tro bếp to để lót bát hương. Cũng có người dùng cát trắng để lót bát hương. Ngoài ra chúng ta cần chuẩn bị thêm 1 gói Thất bảo, 1 Gói ngũ vị, cốt bát hương, 1 lọ hoa, 1 cái ống hương, 3 chiếc ly có nắp, 1 chiếc mâm bồng, 1 bài vị, 1 đôi chân đèn.

Trước khi áp dụng cách khai quang thần tài ông địa cần lấy nước sạch tắm gội cho các ngài. Sau đó đun nước ngũ vị tắm gội lại lần nữa, cuối cùng rửa sạch các thứ rồi để khô.

Đồ cúng chuẩn bị gồm xôi chè, bánh ngọt, hoa quả, giấy tiền vàng bạc.

Khai quang thần tài cho gia chủ giàu sangKhai quang thần tài cho gia chủ giàu sang
Khai quang thần tài luôn là công việc tiên quyết khi cầu tài lộc trong nhà

2. Cách khai quang điểm nhãn cho thần tài ông địa

Cách khai quang điểm nhãn cho thần tài ông địa không khác so với khai quang các loại tượng phật, tượng thần khác là mấy. Các thầy phải mượn sắc lệnh Ngọc Hoàng mới có thể làm phép cho các vong hồn ngoại lai không thể mượn xác thần nhập vào ăn lộc mà gây họa hại cho gia chủ.

Các thầy phải dùng các loại bùa chú chuyên dụng gia trì vào tượng rồi làm phép khai quang thì các vị thần này mới linh ứng giáng trần mà ban phát phúc lộc.

Cách khai quang điểm nhãn cho thần tài ông địa cơ bản khác nhau tùy theo thầy cúng, thầy chùa và các làm bùa chú. Nhiều gia chủ tự nghiên cứu để làm tại nhà có thể hiệu quả nhưng nếu tham khảo không chính xác, gặp phải những hướng dẫn sai hoặc nội dung bùa chú không chuẩn có thể sẽ “xôi hỏng bỏng không”.

Có nhiều gia đình thờ thần tài ông địa một thời gian không thấy linh ứng cũng làm thuật khai quang lại để cải biến linh khí pho tượng thần. Lời cầu khấn của người cúng có được tiên nghiệm hay không phụ thuộc vào lòng thành kính, việc khấn thỉnh đúng tên thần và áp dụng đúng cách khai quang điểm nhãn thần tài ông địa. Các gia đình Việt lập ban thờ thần tài muốn tăng thêm vượng khí và sức hút tài lộc còn có thể đặt thêm Thiềm Thừ trên ban thờ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý cách khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thừ trên ban thờ thần tài có hơi khác một chút so với tượng thần.

Lưu ý khi khai quang điểm nhãn cho thần tài thổ địa

 • Cẩn thận khi chọn hình dáng Thần Tài, Thổ Địa, kích thước tượng thần vừa với khám thờ
 • Không được làm tượng thần trầy xước, sứt mẻ, sẽ bị tán lộc, không linh
 • Làm sạch, tắm rửa tượng bằng các loại nước thơm khi làm lễ
 • Đặt đồ cúng lễ gọn gàng, đúng phong thủy
 • Mời thầy phong thủy hoặc thầy cúng có kinh nghiệm

Gia chủ thành tâm, biết cách khai quang điểm nhãn cho Thần Tài, Thổ Địa có thể tự làm. Tuy nhiên, nếu không thành thạo thì tốt hơn hết là mời thầy cúng có kinh nghiệm. Bỡi lẽ, ngoài thầy ra không phải ai cũng có linh bài, bùa chú để áp dụng, nhỡ ra lại không thành phép.

Cách khai quang điểm nhãn cho thần tài ông địa phổ biến nhất

Bước 1: Thầy cúng viết bùa chú đặt vào trong lòng tượng và các vị trí quan trọng

Bước 2: Lập đàn khai quang điểm nhãn và cúng luyện phép

Bước 3: Khai quang điểm nhãn tượng thần tài ông địa

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top