Kiến Thức Phong thủy

Phong Thủy Đá – Cách sử dụng gam màu đen mang lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà

Mẹo phong thủy giúp công danh thuận lợi hơn

7 bí quyết phong thủy giúp hút tiền bạc

Lựa chọn màu sắc nhà cho người mệnh Thủy

Màu đen trong phong thủy là biểu hiện của yếu tố nước, thích hợp với các khu vực phía Bắc. Đây cũng là màu sắc của sự tinh tế và quyền lực.  Việc hiểu rõ ý nghĩa của màu đen theo quan niệm phong thủy sẽ giúp bạn thiết kế không gian sống được hợp lý, mang lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà.

màu đen trong phong thủy

Sử dụng cửa chính màu đen sẽ tạo ra năng lượng bảo vệ cho ngôi nhà và giúp ngôi nhà trông mạnh mẽ, quyền lực hơn. Nếu nhà bạn mở cửa ngôi nhà ở hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam, hãy sơn nó màu đen để năng lượng trong nhà đợc tăng cường. Tuy nhiên, nếu mở cửa ở hướng Tây hoặc Nam thì bạn cần tránh sơn màu này.

sử dụng màu đen trong phong thủy

Những chiếc ghế màu đen mang đến cảm giác vững chắc cho phòng ăn. Tuy nhiên, khi đó, bạn cần đảm bảo có nguồn sáng tốt và chiếu sáng khắp phòng. Việc sử dụng nội thất màu đen đem đến phong thủy rất tốt cho căn bếp ở bất cứ hướng nào, trừ hướng Nam.

phong thủy màu đen

Có một cách đơn giản hơn để tạo năng lượng cho ngôi nhà với màu đen đó là sử dụng các khung cửa sơn viền đen hoặc hình nghệ thuật.

màu đen trong thiết kế nhà

Theo quan niệm phong thủy, phía Bắc là nước, phía Nam là lửa. Vì thế, bạn nên sử dụng màu đen ở các khu vực phía Bắc, hạn chế màu đen ở phía Nam. 

màu đen

Màu đen cũng được sử dụng để làm nổi bật bất kỳ yếu tố kiến trúc nào trong không gian sống. 

Xem thêm: Phòng khách đen, trắng – gam màu của sự sang trọng

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top