Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy Đá – Cách tẩy uế cho tỳ hưu trang sức trước khi khai quang

Trang sức tỳ hưu rất được ưa chuộng vì có thể khiến người đeo nạp nhiều tài lộc. Tuy nhiên, cần phải biết cách tẩy uế cho tỳ hưu trang sức trước khi khai quang thì mới đạt hiệu quả. Sau đây Vua Phong Thủy sẽ hướng dẫn các bạn cách tắm cho tỳ hưu khi mới mua về.

Tỳ Hưu là một loại thần thú có nguồn gốc từ Trung Hoa và được người yêu phong thủy trân trọng như bảo vật. Tỳ Hưu nguyên bản chỉ có 1 sừng. Sau này phổ biến lưu truyền trong dân gian loại Tỳ Hưu 2 sừng cho đến ngày nay. Tỳ Hưu có đặc điểm là đầu kỳ lân, thân gấu và có cánh trên lưng. Bởi là con gấu được mọi người thần kì hóa nên Tỳ Hưu có vẻ ngoài hung hãn nhưng lại mang ý nghĩa tốt lành.

Tỳ Hưu đặc biệt là loài linh thú không có hậu môn, nên chỉ có ăn mà không có nhả. Chính vì vậy nên Tỳ Hưu là một linh vật phong thủy mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Hướng dẫn cách tẩy uế cho Tỳ hưu trang sức khi khai quang

Tắm cho linh vật trước khi khai quang luôn là một việc hết sức quan trọng. Như bao linh vật phong thủy khác, Tỳ hưu cũng cần được làm sạch và cần được tắm rửa hết sức cẩn thận. Nhưng không phải ai cũng biết cách tẩy uế cho Tỳ hưu trang sức đúng. Sau đây Vua Phong Thủy sẽ chia sẻ cho bạn cách tẩy uế cho Tỳ hưu trước khi khai quang nhé!

cách tẩy uế cho tỳ hưu trang sức trong phong thủy1cách tẩy uế cho tỳ hưu trang sức trong phong thủy1
Hãy luôn giữ cho tỳ hưu nhà bạn luôn sạch sẽ để may mắn gõ cửa nhé!

Tại sao phải tắm cho Tỳ hưu

Cũng như các linh vật khác, khi để Tỳ hưu trong không khí một khoảng thời gian sẽ có rất nhiều uế khí và bụi bẩn bám vào bề mặt. Qua quá trình chế tác, tạo hình Tỳ hưu, linh vật cũng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều các hợp chất hóa học độc hại. Vì vậy, việc tẩy uế, tắm rửa, làm sạch cho Tỳ hưu được diễn ra với mục đích chính là

  • Loại bỏ các bụi bẩn, ám khí, uế khí còn sót lại trên bề mặt của Tỳ hưu
  • Tẩy trần cho Tỳ Hưu trước khi tiến hành khai quang

Tắm cho Tỳ hưu như thế nào là đúng?

  • Theo thuyết phong thủy từ xa xưa, việc tắm rửa cho Tỳ Hưu phải vào các ngày đã được định sẵn bởi nó ảnh hưởng đến sự linh thiêng của linh vật sau này
  • Cần chuẩn bị một thùng nước đủ để cho Tỳ hưu tắm, nước âm dương và một chiếc khăn sạch để lau khô. Cẩn thận đưa Tỳ hưu vào thùng, lấy nước lau chùi và vệ sinh mọi ngóc ngách trên mình Tỳ hưu. Sau khi tắm, dùng khăn sạch lau khô Tỳ hưu và đảm bảo chắc chắn rằng linh vật đã được sạch sẽ.
  • Sau khi tắm xong sẽ tiến hành khai quang điểm nhãn cho linh vật

Điều cần lưu ý: nước âm dương để tắm cho Tỳ hưu chính là hỗn hợp của Thiên Thủy và Địa Thủy. Hai loại nước này chính là nước mưa (rơi xuống từ trời) và nước giếng (lấy lên từ lòng đất).

cách tẩy uế cho tỳ hưu trang sức theo phong thủy 2cách tẩy uế cho tỳ hưu trang sức theo phong thủy 2
Hãy giữ tỳ hưu tài lộc của bạn luôn sáng bóng và lung linh nha!

Cách khai quang điểm nhãn cho Tỳ hưu phong thủy

Trước tiên ta cần để Tỳ hưu quay mặt về phía thần tài, gia chủ cần ngồi sau Tỳ hưu và chắp tay thành dấu cộng và cầu nguyện thật thành tâm. Sau đó, để linh vật quay mặt về phía mình, dùng nước thánh vẩy nhẹ lên mắt của linh vật, dùng tay trái giữ chắc mình Tỳ hưu, tay phải xoa đầu từ phía trước ra phía sau. Cuối cùng là cởi dây đỏ trên cổ Tỳ hưu để linh vật bắt đầu đi ăn tiền, mang tài lộc về cho gia chủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem cách khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thừ tại đây

Những điều cần tuân thủ sau khi tắm cho Tỳ hưu:

  • Sau khi tắm nên khai quang điểm nhãn cho Tỳ hưu ngay
  • Xác định vị trí hợp lý, trang trọng, nhiều ánh sáng và thông thoáng để đặt Tỳ hưu. Cấm  kị đặt Tỳ hưu trước gương hoặc trong phòng ngủ
  • không được đụng chạm lung tung vào các bộ phận như mắt, miệng, đầu, răng của Tỳ hưu
  • Phụ nữ có thai không được thắp hương hay đụng chạm đến Tỳ hưu

Trên đây là cách tẩy uế cho Tỳ hưu trang sức trước khi khai quang. Hãy luôn giữ cho linh vật cầu tài lộc, may mắn, phước lành của gia đình luôn luôn sạch sẽ nhé!

 

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top