Kiến Thức Phong thủy

Phong Thủy Đá – Chỉnh đầu giường hút vận may năm 2018

Phong thuỷ phòng ngủ cho bé

Tìm hiểu về vị trí và hướng kê giường ngủ trong phong thuỷ

7 quy tắc vàng trong phong thuỷ phòng ngủ trong nhà ở

Phòng ngủ là không gian quan trọng trong phong thủy. Việc đặt giường ở vị trí nào, đặt ra sao, đầu giường ngoảnh theo hướng nào… đều cần phải cân nhắc, suy xét kỹ.  Khi đặt giường nên chú ý những hướng nào?

1. Trong phong thủy cấm kỵ đầu giường đặt gần cửa phòng, hay một chiếc giường nằm vị trí cửa phòng chiếu ra.

2. Dù đặt giường ở vị trí nào thì cũng phải tạo được tầm nhìn ra ngoài cửa sổ, hưởng thụ và cảm nhận được ánh sáng từ bên ngoài.

phong thủy giường ngủ
Theo Phong thủy phòng ngủ, tránh đặt giường ngủ gần cửa

3. Giường ngủ không được đặt đối diện cửa phòng sẽ khiến chủ nhân có cảm giác không an toàn và không tạo được sự riêng tư cho bản thân. Hãy sử dụng một tấm rèm hoặc một bình phong làm vách ngăn trong trường hợp giường ngủ đặt đối diện với cửa. 

4. Giường ngủ nên đặt hướng Nam Bắc, đầu giường hướng theo hướng này có lợi rất nhiều cho sức khỏe của con người. Giúp chúng ta dễ dàng đi vào giấc ngủ và nâng cao chất lượng giấc ngủ. Hướng Đông, ngược lại, tạo cảm giác an toàn khi ngủ. Không nên để đầu giường theo hướng Tây, bởi dễ gây mất ngủ. 

5. Chú ý trên đầu giường không nên có dầm hay trụ chắn ngang. Điều này tạo cảm giác áp lực đè nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

6. Không nên sát gần cửa sổ, mà nên để sát tường. Nếu đầu giường không ở sát tường thì đầu giường phải thật cao. Phía trước đầu giường không nên trống rỗng và phía sau cũng không nên là phòng ngủ hay phòng bếp.

7. Giường không đặt dối diện gương bởi nửa đêm tỉnh dậy trong trạng thái nửa mê nửa tỉnh rất dễ bị hù dọa bởi chính hình ảnh của mình trong gương. Không chỉ giảm thiểu chất lượng giấc ngủ mà còn ảnh hưởng đến tinh thần của con người.

Xem thêm:

Phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh Thuỷ

Phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh Hoả

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top