Đá Phong Thủy

Phong Thủy Đá – Chọn đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh như thế nào?

Đá phong thủy được xem là loại đá mang lại vượng khí cho chủ nhân bởi một viên đá được hình thành phải trải qua hàng tỷ năm, hấp thu những tinh hoa của đất trời, hàm chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Chính bởi ý nghĩa đó mà hiện nay đá phong thủy rất được ưa chuộng. Nhưng lựa chọn đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh như thế nào thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, hãy cùng Vua Phong Thủy đi tìm hiểu cách chọn đá phong thủy theo ngày sinh phù hợp nhất nhé!

 

Nội dung

 • 1 Đá phong thủy cho cung Ma Kết có ngày sinh 23/12 – 20/01
 • 2 Đá phong thủy cho cung Bảo Bình có ngày sinh 21/01 – 19/02
 • 3 Đá phong thủy cho cung Song Ngư có ngày sinh 20/02 – 20/03
 • 4 Đá phong thủy cho cung Bạch Dương có ngày sinh 21/03 – 20/04
 • 5 Đá phong thủy cho cung Kim ngưu có ngày sinh 21/04 – 21/05
 • 6 Đá phong thủy cho cung Song Tử có ngày sinh 22/05 – 21/06
 • 7 Đá phong thủy cho cung Cự Giải có ngày sinh 22/06 – 22/07
 • 8 Đá phong thủy cho cung Sư Tử có ngày sinh 23/07 – 21/08
 • 9 Đá phong thủy cho cung Xử Nữ có ngày sinh 22/08 – 23/09
 • 10 Đá phong thủy cho cung Thiên Bình có ngày sinh 24/09 – 23/10
 • 11 Đá phong thủy cho cung Thiên Yết có ngày sinh 24/10 – 22/11
 • 12 Đá phong thủy cho cung Nhân Mã có ngày sinh 23/11 – 22/12

Đá phong thủy cho cung Ma Kết có ngày sinh 23/12 – 20/01

Đá phong thủy giúp mang lại may mắn cho những người thuộc cung Ma Kết là các loại đá như thạch anh hồng, thạch anh ám khói, đá cẩm thạch, garnet (ngọc hồng lưu)… Trong đó, Garnet – Ngọc hồng lưu là loại đá sẽ giúp mang lại may mắn trong tình yêu, giúp tình bạn bền chặt và giúp ngăn chặn sự tấn công từ kẻ thù. Màu sắc phù hợp nhất đối với Ma Kết là màu đỏ thắm.

Đá phong thủy cho cung Bảo Bình có ngày sinh 21/01 – 19/02

Để lựa chọn đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh, Bảo Bình nên lựa chọn các loại đá như: thạch anh tím, đá mã não, ngọc lục bảo. Trong đó, thạch anh tím là loại đá phù hợp nhất  bởi thạch anh tím biểu tượng cho sức mạnh, sự tự tin và khôn ngoan. Hơn nữa, loại đá này còn rất tốt cho những người hay bị các chứng như đau nửa đầu, hay bị căng thẳng giúp cho tâm hồn thanh thản.

Đá phong thủy cho cung Song Ngư có ngày sinh 20/02 – 20/03

Song Ngư khi lựa chọn đá phong thủy nên lựa chọn các loại đá như: đá mắt mèo, đá mặt trăng, thạch anh tím, ngọc lục bảo… Trong đó, phù hợp nhất là ngọc xanh nước biển, loại đá biểu tượng cho sự hòa bình, sự yên tĩnh mang đến sự dễ chịu trong cuộc sống cho những người mang loại đá này bên mình.

Đá phong thủy cho cung Bạch Dương có ngày sinh 21/03 – 20/04


Bạch Dương nên chọn các loại đá như thạch anh trắng, kim cương, ruby… giúp mang đến sự may mắn, sự nhẫn lại trong cuộc sống. Màu sắc  hợp nhất với Bạch Dương là xám đen, vàng nhạt, hơi đỏ, trắng, xanh lá hay không màu……. Xem thêm thông tin về đá phong thủy tại chuyên mục Vật phẩm phong thủy của Vua Phong Thủy.

Đá phong thủy cho cung Kim ngưu có ngày sinh 21/04 – 21/05

Những người thuộc cung này nên lựa chọn đá sapphire, ngọc lục bảo…. Trong đó, ngọc lục bảo là lựa chọn hợp lý nhất, bởi ngọc lục bảo là biểu tượng cho sự yên bình, hạnh phúc trong tình yêu, thành công trong công việc. Ngoài ra, ngọc lục bảo còn giúp tăng tính sáng tạo, giảm sự lo lắng khi đối mặt với những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Đá phong thủy cho cung Song Tử có ngày sinh 22/05 – 21/06

Song Tử nên lựa chọn đá mắt hổ, đá mặt trăng, cẩm thạch đen, ngọc trai… Trong đó, ngọc trai là loại được lựa chọn nhiều nhất bởi ngọc trai biểu tượng cho sự trong trắng, thuần khiết. Ở một số nơi ngọc trai còn tượng trưng cho sự hạnh phúc trong tình yêu, sự thành công trong cuộc sống. Chú ý nên chọn đá màu kem, trắng, bạc, hồng… đây là những màu rất hợp với Song Tử.

Đá phong thủy cho cung Cự Giải có ngày sinh 22/06 – 22/07

Cự Giải khi lựa chọn đá phong thủy nên lựa chọn đá mặt trăng,  ruby… Những loại đá này sẽ giúp mang đến sự may mắn và vui vẻ trong cuộc sống cho Cự Giải. Đặc biệt, khi lựa chọn đá ruby một loại đá được xem là hoàn hảo nhất trong các loại đá sẽ giúp cho tình yêu thêm mặn nồng, giúp lưu thông máu và giúp ngủ ngon khi mang loại đá này bên mình. Lưu ý nên lựa chọn các màu đá như đỏ hồng và đỏ tím.

Đá phong thủy cho cung Sư Tử có ngày sinh 23/07 – 21/08

Sư Tử nên chọn đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh bao gồm các loại đá như peridot, đá mã mão… Trong đó hợp nhất là đá Periot loại đá biểu tượng cho lòng khoan dung, sự nhiệt tình. Khi mang đá period bên mình giúp cân bằng cảm xúc cũng như giúp chữa lành các nỗi đau trong tình cảm. Màu sắc phù hợp nhất nên chọn là  màu: xanh ô liu, xanh lá hay xanh ngả vàng.

Đá phong thủy cho cung Xử Nữ có ngày sinh 22/08 – 23/09

Đối với cung Xử Nữ nên lựa chọn các loại đá như ngọc xanh da trời, sapphire… Trong đó, sapphire được lựa chọn nhiều nhất bởi đây là loại đá vận mệnh tượng trưng cho niềm tin, hy vọng. Khi đeo đá sapphire sẽ mang lại những điều may mắn trong tình yêu, giúp những giấc mơ thành hiện thực. Màu sắc nên lựa chọn là màu xanh, cam, hồng, tím, vàng….

Đá phong thủy cho cung Thiên Bình có ngày sinh 24/09 – 23/10

Thiên Bình nên lựa chọn đá mắt mèo loại đá được tôn vinh là nữ hoàng của các loại đá quý, biểu tượng của niềm hy vọng, sự thành đạt trong cuộc sống. Khi lựa chọn nên chọn đá mắt mèo có màu đỏ phát ra ánh lửa.

Đá phong thủy cho cung Thiên Yết có ngày sinh 24/10 – 22/11

Chọn đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh của cung này nên lựa chọn đá Topaz vàng, thạch anh vàng, …, trong đó sự lựa chọn số 1 vẫn Topaz vàng bởi loại đá này có khả năng giúp điều tiết cơn giận, giảm stress.  Hơn nữa, loại đá này còn có khả năng chữa chứng mất ngủ, và mang đến sự bình yên, ấm áp trong tâm hồn. Vàng, vàng cam, hồng  là những màu tương hợp cho Thiên Yết.

Đá phong thủy cho cung Nhân Mã có ngày sinh 23/11 – 22/12

Nhân Mã nên lựa chọn đá ngọc lam để giúp có những khởi đầu tốt đẹp cũng như mang đến hạnh phúc, sự may mắn trong cuộc sống. Những màu như xanh da trời, xanh lá rất thích hợp với những người có ngày sinh thuộc Nhân Mã.

Trên đây là một số gợi ý của Vua Phong Thủy dành cho các bạn khi lựa chọn đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh, hi vọng với những thông tin hữu ích này, các bạn có thể lựa chọn cho mình một loại đá phù hợp nhất để mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top