Đá Phong Thủy

Phong Thủy Đá – Đá phong thủy cho người mệnh Kim nên chọn đá gì, màu gì?

Đá phong thủy giúp mang lại nguồn năng lượng tốt, bảo trợ cho người mang nó bên mình, Vậy đá phong thủy cho người mệnh Kim nên chọn loại đá nào, màu gì?

Hãy cùng Vua Phong Thủy đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nội dung

  • 1 Tính cách của của người thuộc mệnh Kim
  • 2 Đá phong thủy cho người mệnh Kim

    • 2.1 Loại đá phong thủy cho người mệnh Kim
    • 2.2 Màu sắc đá phong thủy cho người mệnh Kim

Tính cách của của người thuộc mệnh Kim

Người mệnh Kim là những người có tinh thần sắt đá, luôn kiên định và thích tự đặt ra những mục tiêu cho bản thân để thực hiện. Chính vì vậy những những người mệnh Kim một khi đã quyết định là không gì có thể lay chuyển được, họ luôn nghiêm túc và kiên trì không bao giờ từ bỏ dù gặp phải khó khăn.

Những người thuộc mệnh Kim là những người có năm sinh như sau: Canh Thìn – 1940, 2000; Quý Mão – 1963, 2023; Tân Tỵ – 1941, 2001; Canh Tuất – 1970, 2030; Giáp Ngọ – 1954, 2014; Tân Hợi – 1971, 2031, Nhâm Thân – 1932, 1992; Ất Mùi – 1955, 2015; Giáp Tý – 1984, 1924; Quý Dậu – 1933, 1993; Nhâm Dần – 1962, 2022; Ất Sửu – 1985, 1925;

Đá phong thủy cho người mệnh Kim

Loại đá phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên lựa chọn đá phong thủy là thạch anh bởi đây là loại đá thiên nhiên trải qua quá trình hình thành từ hàng triệu năm hấp thu linh khí của đất trời nên có dương khí rất mạnh. Với nguồn năng lượng dồi dào đá thạch anh phong thủy sẽ mang đến may mắn cũng như sức khỏe cho người mệnh Kim. Bên cạnh đó khi chọn đá phong thủy cho người mệnh Kim là thạch anh còn có rất nhiều tác dụng chữa bệnh cho người đeo như

  • Giúp thanh nhiệt, hạ sốt, cắt các cơn đau, chữa bệnh đãng trí.
  • Giúp ổn định thần kinh, huyết áp, giải trừ các mệt mỏi, trầm uất, căng thẳng trong người.
  • Giúp tập trung tư tưởng, phục hồi trí nhớ.
  • Giúp kiềm hãm, ngăn chặn những tính xấu, tâm ma trỗi dậy

Màu sắc đá phong thủy cho người mệnh Kim

Khi lựa chọn đá phong thủy cho người mệnh Kim cần lưu ý chọn màu sắc sao cho hợp với mệnh nhất theo quy luật màu sắc ngũ hành để tương sinh, tương trợ, tránh tương khắc.

Người mệnh Kim nên chọn các loại đá phong thủy có màu của mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim, mối quan hệ tương sinh. Màu sắc tốt nhất nên chọn là màu nâu đất, vàng đậm. Thạch anh vàng là một sự lựa chọn hoàn hảo với người mệnh Kim bởi nguồn năng lượng từ thạch anh vàng sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái, chiêu tài lộc, may mắn. Bên cạnh đó thạch anh vàng còn giúp điều trị các chứng bệnh liên quan đến hệ thống tiêu hóa như đau bao tử, viêm loét dạ dày, trướng thực và còn có tác dụng thúc đẩy vùng thận, lọc máu…

Để tăng sự hợp, gia tăng tài lộc, người mệnh Kim có thể dùng màu sắc của bản mệnh mình là màu trắng, xám, ghi. Tốt nhất là nên chọn thạch anh trắng bởi loại đá này có rất nhiều tác dụng không chỉ giúp ổn định tinh thần, hút tài lộc mà còn có tác dụng chữa bệnh.

Ngoài ra các màu sắc đá phong thủy cho người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn các màu của hành Mộc như màu xanh lá cây bởi Kim chế khắc được Mộc.

Tuy nhiên, người mệnh Kim tuyệt đối không nên sử dụng đá phong thủy có màu của hành Hỏa như đỏ, cam, hồng , tím, vì kỵ do Kim sẽ bị thiêu đốt bởi Hỏa.

Các đá phong thủy cho người mệnh Kim nên chọn: đá mặt trăng, thạch anh trắng, thạch anh vàng, đá mắt hổ, ngọc mắt cọp…

Trên đây là những chia sẻ của Vua Phong Thủy về cách lựa chọn đá phong thủy cho người mệnh Kim những lưu ý về màu sắc, loại đá cũng như ý nghĩa của chúng mang lại. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích giúp người mệnh Kim có thể tự lựa chọn một loại đá phong thủy phù hợp nhất với mình để gia tăng may mắn.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top