Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy Đá – Đá phong thủy cho người mệnh thổ đẹp và mang nhiều ý nghĩa

Nhắc đến phong thủy nhiều người thấy mơ hồ, không có chút kiến thức gì về nó nên khi chọn một vật phẩm phong thủy thường họ sẽ chọn theo kiểu dáng và màu sắc ưa thích. Tuy nhiên, mỗi loại đá phong thủy sẽ mang đến nhưng công dụng khác nhau, nếu chọn được loại đá phù hợp với cung mệnh của mình thì coi như nó đã hoàn toàn thuộc về bạn. Nó sẽ giúp bạn cải biến được số phận, tránh rủi, gặp may, bảo vệ sức khỏe, đem lại nhiều tài lộc, may mắn và hạnh phúc. Nếu bạn là người mệnh Thổ thì bài viết dưới đây là dành cho bạn, hãy tham khảo để biết loại đá phong thủy nào sẽ phù hợp với mình.

Nội dung

  • 1 Tính cách của người mệnh Thổ
  • 2 Người Mệnh Thổ nên chọn loại đá phong thủy như thế nào cho phù hợp?
  • 3 Những loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ

    • 3.1 1. Vòng tay phong thủy đá thạch anh Tím
    • 3.2 2. Vòng tay phong thủy đá mắt hổ
    • 3.3 3. Quả Cầu Đá Mắt Mèo Đỏ

Tính cách của người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ là mẫu người thực tế. Họ luôn chủ động trong đời sống cũng như công việc, biết xây dựng những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Và sau khi lên một bản kế hoạch chi tiết, họ sẽ cân nhắc rất kỹ để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Đức tính đáng quý nhất của người mệnh Thổ là chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao, quyết đoán trong suy nghĩ và hành động. Tuy sống khiêm tốn và giản dị, không thích phô trương nhưng họ lại rất bản lĩnh và vững vàng nên được mọi người rất yêu quý, tin tưởng và đánh giá rất cao. Người mệnh Thổ còn một biệt tài nữa là cư xử rất khéo léo giữa các mối quan hệ, luôn biết nhường nhịn và dung hòa.

Người Mệnh Thổ nên chọn loại đá phong thủy như thế nào cho phù hợp?

Đá phong thủy cho người mệnh Thổ đẹp và mang nhiều ý nghĩa 1Đá phong thủy cho người mệnh Thổ đẹp và mang nhiều ý nghĩa 1
Bạn sẽ có rất nhiều sự may mắn khi sở hữu những viên đá phong thủy lấp lánh và huyền bí

Điều cần cân nhắc nhất khi chọn đá phong thủy cho người mệnh Thổ là phải tuân theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc. Và theo như mối quan hệ tương sinh “Hỏa sinh Thổ” thì người mệnh thổ nên chọn những loại đá có màu của hành hỏa là tốt nhất như: đỏ, cam, hồng, tím.

Về sự hòa hợp, nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp thì sẽ đem lại cho người mệnh Thổ nhiều tài lộc. Màu sắc rất đặc trưng cho màu của hành thổ là: vàng và nâu đất.
Ngoài ra, cũng có thể dùng đá phong thủy màu đen, xanh nước biển bởi nếu dùng màu này  thì người mệnh Thổ có thể chế khắc được màu của hành Thủy.

Về tương khắc, người mệnh Thổ kị nhất là màu xanh lá cây, màu cùa hành mộc. Bởi vì cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Nếu dùng đá có màu xanh lá cây thì người mệnh Thổ sẽ bị suy yếu không những suy yếu về sức khỏe mà còn khó khăn về tài chính.

Những loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ

1. Vòng tay phong thủy đá thạch anh Tím

Đá thạch anh tím không chỉ tượng trưng cho sự tinh khiết, trong trắng mà còn rất tốt cho sức khỏe của chủ nhân. Những người hay bị mất ngủ hay không được khỏe nên đeo trên người một viên thạch anh tím.

Thạch anh tím có một công dụng rất tuyệt vời là khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng làm kích thích các chức năng của não. Nó giúp làm dịu tinh thần và lọc máu mang đến cho người sử dụng sự sáng suốt và kích thích tư duy và khiến con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.

Nếu được sử dụng trong thời gian dài trong việc khai hoá tâm linh thì nó sẽ trở thành loại đá có sức mạnh. Những hạt ngọc tím giúp chống lại sự trầm tư mặc tưởng, chống lại những ma thuật.

2. Vòng tay phong thủy đá mắt hổ

Đá mắt hổ là loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ sự mạnh mẽ giàu có và may mắn. Nó có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi, lo lắng, chữa trị bệnh hoang tưởng, giúp tinh thần minh mẫn, khơi dậy dũng khí, nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.

Đá mắt hổ còn là loại thuốc rất tốt để điều trị bệnh căng thẳng thần kinh, giúp cân bằng tâm tính, năng lượng âm-dương và giải tỏa hết căng thẳng, lo âu…Vì thế, mắt hổ thường được sử dụng khi con người ta cảm thấy bối rối, mệt mỏi, đầu óc mụ mị.

Ngoài ra, vòng tay đá mắt hổ còn có thể chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản, làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau.

3. Quả Cầu Đá Mắt Mèo Đỏ

 

Đá phong thủy cho người mệnh Thổ đẹp và mang nhiều ý nghĩa 2Đá phong thủy cho người mệnh Thổ đẹp và mang nhiều ý nghĩa 2
Đá phong thủy không chỉ mang lại may mắn mà còn mang đến sự giàu sang cho gia chủ

Quả cầu đá mắt mèo màu đỏ là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho việc học hành cũng như công việc kinh doanh. Nó như là vật khí có năng lượng hỗ trợ mạnh mẽ đến nhưng ai đang theo đuổi con đường học tập.

Quả cầu phong thủy còn là vật phẩm phong thủy rất đẹp khi để trên bàn làm việc những nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư hay chính trị gia. Bởi nó mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn.

 

 

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top