Đá Phong Thủy

Phong Thủy Đá – Đá thạch anh hồng bao nhiêu tiền và công dụng thế nào?

Bạn đang quan tâm đến việc sử dụng đá thạch anh hồng phong thủy nhưng không biết đá thạch anh hồng bao nhiêu tiền và công dụng thế nào? Hãy đọc bài viết của Vua Phong Thủy để hiểu thêm nhé.

Ngày nay các loại trang sức phong thủy, đá phong thủy có rất nhiều ứng dụng hữu ích mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người sử dụng. Đá thạch anh được kết tinh từ tinh hoa của trời đất, có linh khí và rất dễ hòa hợp với con người. Đá thạch anh hồng là một loại đá phong thủy đặc trưng như thế. Đá thạch anh hồng bao nhiều tiền thì còn tùy cách định giá, người sử dụng phải hiểu về nó mới biết số tiền của mình bỏ ra có xứng đáng hay không.

đá thạch anh hồng bao nhiêu tiền 1đá thạch anh hồng bao nhiêu tiền 1
Đá thạch anh hồng ở dạng thô

Nội dung

 • 1 Công dụng của đá thạch anh hồng
 • 2 Tính chất đặc trưng của đá thạch anh hồng

  • 2.1 Tính chất hộ thân, phòng trị bệnh
  • 2.2 Tính chất phong thủy ứng dụng
 • 3 Cách sử dụng đá thạch anh hồng
 • 4 Đá thạch anh hồng bao nhiêu tiền?

Công dụng của đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng được rất nhiều người ưa chuộng do có nhiều công dụng ngoài làm đẹp. Thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu, của trái tim. Đá thạch anh hồng bao nhiêu tiền nhiều khi không đong đếm được. Loại đá này có sắc hồng dịu nhẹ được tạo ra đều nhờ xen những tạp chất chứa mangan và titan ở bên trong.

Đá thạch anh hệt như những món quà ý nghĩa tạo hóa ban tặng cho nhân gian. Thạch anh hồng không chỉ đẹp mà còn như báu vật bảo vệ và trấn an tinh thần phù trợ con người.

Thạch anh hồng có thể giúp xoa dịu những nỗi buồn đau trong cuộc sống tình cảm. Nó có khả năng làm giảm stress, xua tan những cơn nóng giận bất thường, góp phần cải thiện mối quan hệ cá nhân. Nhiều cặp vợ chồng cũng bất chấp đá thạch anh hồng bao nhiêu tiền sẵn sàng đầu tư mua về để cải thiện tình cảm trong tình yêu, trong quan hệ vợ chồng. Các công dụng khác của thạch anh hồng còn phải kể đến an giấc ngủ ngon, tăng sức sáng tạo, xua đuổi tà ma.

Tính chất đặc trưng của đá thạch anh hồng

Tính chất hộ thân, phòng trị bệnh

Thạch anh hồng phát huy hiệu quả trong việc phòng, trị, trấn an những người bị bệnh tim mạch, hệ thần kinh, hệ tiết niệu, mạch máu, xương tủy…Đeo trang sức đá thạch anh hồng làm loại bỏ mệt mỏi trong, tăng khả năng miễn dịch, kích thích trao đổi chất, gia tăng tuổi thọ.

Tính chất phong thủy ứng dụng

Linh vật phong thủy làm bằng đá thạch anh hồng có công năng bảo vệ tình yêu, hôn nhân. Sử dụng đá thạch anh hồng giúp những người chưa có vợ, chồng hoặc người yêu chóng tìm được một nửa của mình. Vợ chồng để đá thạch anh hồng trong phòng ngủ có thể tránh các mâu thuẫn xảy ra, giúp tình cảm vợ chồng ngày càng nồng thắm.

Ở các cửa hàng kinh doanh, người chủ thường không màng đến đá thạch anh hồng bao nhiêu tiền mà mua về cả một quả cầu thạch anh lớn. Điều này giúp tăng duyên bán hàng cho nhân viên và tạo sức hút đối với khách hàng.

đá thạch anh hồng bao nhiêu tiền 2đá thạch anh hồng bao nhiêu tiền 2
Vòng đeo tay làm từ đá thạch anh hồng

Cách sử dụng đá thạch anh hồng

 • Đeo trang sức làm bằng đá thạch anh hồng làm giảm stress, đỡ nóng giận
 • Đá thạch anh hồng tốt cho hệ tim mạch, hệ thần kinh, làm dịu căng thẳng
 • Để đá thạch anh hồng vào giữa gối hoặc dưới giường để hóa giải mâu thuẫn
 • Đặt đá thạch anh hồng tại bàn trang điểm giúp không gian trở nên tươi sáng, nhẹ nhàng
 • Đặt đá trong cửa hàng giúp buôn may bán đắt, tài lộc tấn tới
 • Người chưa tìm được hạnh phúc trọn đời, nên đặt 1 viên thạch anh hồng hình trái tim cạnh tim trước khi đi ngủ nghĩ đến người bạn đời lý tưởng của mình rồi giấu đá dưới gối. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng mang lại hạnh phúc cho mình.

Đá thạch anh hồng bao nhiêu tiền?

Trên thị trường đá phong thủy có nhiều mức giá khác nhau cho từng loại thạch anh. Trung bình thạch anh hồng loại tốt có giá trên dưới 600.000 đ/1kg thành phẩm. Khi mua đá thạch anh hồng bạn cần xem xét kỹ phẩm chất đá thay vì chỉ đắn đo vấn đề đá thạch anh hồng bao nhiêu tiền mà bỏ qua chất lượng. Vua Phong Thủy hi vọng bạn có thể chọn được các thành phẩm đá đúng như ý muốn.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top