Đá Phong Thủy

Phong Thủy Đá – Đá thạch anh tím hợp với mệnh gì và công dụng thế nào?

Bạn đã nghe nói rất nhiều về đá thạch anh tím trong phong thủy nhưng chưa biết đá thạch anh tím hợp với mệnh gì và công dụng thế nào? Hãy đọc bài viết của Vua Phong Thủy để biết thêm thông tin chi tiết và áp dụng ngay nhé.

Đá thạch anh được rất nhiều tín đồ phong thủy thích dùng, nhất là làm trang sức. Đá thạch anh vừa đẹp, bền, mang nhiều ý nghĩa phong thủy có tính ứng dụng cao. Đá thạch anh có nhiều loại phân theo màu sắc đặc trưng. Mỗi màu đá lại hợp với một bản mệnh khác nhau. Riêng đá thạch anh tím hợp với mệnh gì cần phải phân tích dựa trên nhiều yếu tố.

đá thạch anh tím hợp với mệnh gì 1đá thạch anh tím hợp với mệnh gì 1
Vỉa đá thạch anh tím thô

Màu tím là màu sắc hầu như tất cả mọi người đều cực kỳ yêu thích, nhất là các bạn nữ. Tuy nhiên, không phải ai chọn đá thạch anh tím để dùng đều hợp nếu chấm theo tiêu chí về phong thủy. Nhiều người chỉ biết đến công dụng tốt cho sức khỏe mà mua về dùng, không quan tâm đá thạch anh tím hợp với mệnh gì. Kết quả là đá vẫn chỉ là đá, không có mấy tác dụng như mong muốn. Bởi vậy, nếu là người chú tâm đến các yếu tố tâm linh thì bạn nên trang bị một chút hiểu biết ề phong thủy để tính đến mức độ phù hợp với đá thạch anh tím thế nào.

Nội dung

  • 1 Đá thạch anh tím có tác dụng gì?
  • 2 Đá thạch anh tím ứng hợp với từng cung mệnh

Đá thạch anh tím có tác dụng gì?

Đá thạch anh tím là loại đá phong thủy có vẻ đẹp lấp lánh dễ hút hồn người xem. Thạch anh tím được sử dụng với mục đích làm đồ trang sức làm đẹp cho phụ nữ là phổ biến nhất. Các loại vòng đeo tay, dây chuyền, khuyên tai, lắc tay làm từ thạch anh tím đều trông rất bắt mắt. Nếu đơn thuần chỉ để làm đẹp thì người ta không mấy quan tâm đá thạch anh tím hợp với mệnh gì, miễn đẹp là được.

Bên cạnh đó, đá thạch anh tím còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe thể chất và tinh thần củacon người. Đá thạch anh tím đặc trị các triệu chứng mất ngủ. Loại đá thiên nhiên này có khả năng kích hoạt và chuyển giao năng lượng rất thần kỳ mà không loại đá nào làm được. Nó kích thích chức năng tuần hoàn não, xoa dịu tinh thần và lọc máu rất tốt. Thạch anh tím có thể được ứng dụng để tiệt trừ các mầm bệnh gây hại đến hệ tiết niệu, mạch máu, xương tủy.

đá thạch anh tím hợp với mệnh gì đá thạch anh tím hợp với mệnh gì
Vòng đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím hợp với mệnh gì trong phong thủy thì không phải ai cũng biết. Nhìn chung, thạch anh mang lại rất nhiều điều may mắn cho cuộc sống của người sử dụng. Đeo vòng thạch anh bên người cho cảm giác dễ chịu, bình an. Sức mạnh của sinh khí thạch anh tím có thể làm thay đổi tính khí của người hay nóng nảy, bực dọc, thiếu kiên nhẫn. Để lâu trong nhà chủ nhân đá thạch anh tím có thể tìm thấy sự hài hòa trong các mối quan hệ hôn nhân, gia đình, công việc. Dần dần, người chịu ảnh hưởng của thạch anh tím sẽ trở nên thân thiện và cởi mở hơn.

Vật phẩm phong thủy chế tác từ đá thạch anh tím được rất nhiều doanh nhân thành đạt và các nhà chính trị, nhà hoạt động xã hội sử dụng. Nó là biểu hiện của sự tự chủ hoàn toàn về mặt tinh thần; giúp chủ nhân thức nhọn giác quan với mọi vấn đề; tăng niềm tin về mặt tâm linh; cải thiện khả năng tiên liệu sự việc; cho sức sống mạnh mẽ; nâng cao tính chặt chẽ, độ chính xác.

Đá thạch anh tím ứng hợp với từng cung mệnh

Theo quy luật âm dương ngũ hành thì nguyên liệu đá thạch anh tím chỉ thích hợp khi sử dụng bởi những người có mệnh thủy, mệnh hỏa, mệnh thổ. Đá thạch anh tím hợp với mệnh gì đã được tạo hóa sắp đặt từ trước, cần phải thấu hiểu để áp dụng đúng theo quy luật.

Đá thạch anh tím ứng với người mệnh Thủy

Đá thạch anh tím phù trợ tích cực cho người mệnh Thủy có thể dễ dàng chế ngự được mệnh hỏa.

Đá thạch anh tím ứng với người mệnh Hỏa

Đá thạch anh tím rất hòa hợp với người mệnh Hỏa đem lại sự bình an và ổn định cao.

Đá thạch anh tím ứng với người mệnh Thổ

Đá thạch anh tím tương sinh với người mệnh Thổ nên sẽ đem lại rất nhiều phúc lộc và sự may mắn.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top