Đá Trang Sức

Phong Thủy Đá – Đeo dây chuyền bạc có tác dụng gì cho sức khỏe con người?

Dây chuyền bạc là đồ trang sức quý giá và rất đẹp được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, đeo dây chuyền bạc có tác dụng gì cho sức khỏe hay không? Hãy cùng Vua Phong Thủy khám phá bí mật này nhé.

Đeo trang sức dây chuyền bạc có tốt không thì ai cũng biết. Từ ngày xưa dây chuyền đã được xem là một trong những thứ trang sức quý giá nhất được người giàu ưa chuộng. Người xưa người ta hay đeo dây chuyền vàng, bạc và bạch kim để thể hiện đẳng cấp. Hiện nay, trang sức bạc thực sự đã lên ngôi chiếm được nhiều thiện cảm hơn cả. Ngày càng nhiều người sử dụng trang sức bạc hơn, nhất là đàn ông. Dù có sử dụng loại trang sức quý giá nào khác thì một chiếc dây chuyền bạc cũng là thứ không thể thiếu. Đeo dây chuyền bạc có tác dụng gì? Tác dụng cơ bản nhất là để trang sức và tốt cho sức khỏe.

Nội dung

  • 1 Sở thích đeo dây chuyền bạc được ưa chuộng
  • 2 Đeo dây chuyền bạc có tác dụng gì đối với sức khỏe con người?
  • 3 Đeo dây chuyền bạc có tác dụng kháng sing, phòng bệnh

Sở thích đeo dây chuyền bạc được ưa chuộng

đeo dây chuyền bạc có tác dụng gì 1đeo dây chuyền bạc có tác dụng gì 1
Dây chuyền bạc hình ngôi sao đem lại sự may mắn

Đầu tiên, nói tới đeo dây chuyền bạc có tác dụng gì thì phải nói tới công dụng làm đẹp. Dây chuyền bạc là thứ trang sức đa dạng mẫu mã và được ưa chuộng nhiều nhất. Cả đàn bà và đàn ông, người già và người trẻ, thậm chí cả trẻ con cũng phù hợp sử dụng dây chuyền bạc. Chúng ta không phải thấy  ngạc nhiên khi đi đâu ai cũng sính dây chuyền bạc trên người. Đeo dây chuyền bạc giúp người đeo đẹp hơn, sang trọng hơn. Ngoài ra, đeo dây chuyền bạc lại có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe mà không phải thứ trang sức nào cũng có được.

Đeo dây chuyền bạc có tác dụng gì đối với sức khỏe con người?

đeo dây chuyền bạc có tác dụng gì 2đeo dây chuyền bạc có tác dụng gì 2
Dây chuyền bạc có nhiều tác dụng thần kỳ

Từ bao đời nay chúng ta đã biết đến công dụng của kim loại bạc đối với sức khỏe. Trong dân gian lưu truyền, người ta thường cho trẻ nhỏ đeo dây chuyền bạc để phòng trừ bệnh tật. Hễ ai đi xa cũng không quên giắt theo một chiếc dây chuyền bạc phòng trừ cảm mạo. Thói quen đánh gió trị cảm không biết có từ bao giờ những vẫn truyền đến ngày nay. Đeo dây chuyền bạc có tác dụng gì thì ngay từ xa xưa dân gian đã nhận thức được và áp dụng rồi.

Đến khi khoa học phát triển, các nhà khoa học mới có những nghiên cứu cụ thể về vấn đề này. Thực nghiệm cho thấy đeo dây chuyền bạc giúp cân bằng các nguồn năng lượng hỗn tạp trong cơ thể. Mạch máu người đeo có thể đàn hồi tốt nhờ bạc. Không chỉ có vậy, bạc còn có công dụng chữa lành các cơn đau xương khớp đến bất ngờ.

Đeo dây chuyền bạc đã được chứng minh là có tác dụng khử độc rất tốt. Nếu đeo thường ngày nó có thể hạn chế chất độc xâm nhập vào cơ thể ngay từ bên ngoài. Thời xưa người ta vẫn dùng bạc để kiểm tra thử thức ăn xem có độc hay không? Bạc có năng lực phản ứng cực mạnh đối với tất cả các loại chất độc. Nếu tiếp xúc với chất độc, bạc sẽ chuyển sang màu đen để chúng ta có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

Đeo dây chuyền bạc có tác dụng kháng sing, phòng bệnh

Bạc rất nhạy cảm với các biến đổi của cơ thể và môi trường. Bất cứ mối nguy hại nào cũng dễ dàng được phát hiện và bị bạc tiêu diệt. Sau một thời gian đeo nếu bạc chuyển màu thì đó là dấu hiệu bạc vừa hút độc. Đó là lý do nhiều người không thích đồ trang sức nhưng vẫn đeo. Đơn giản họ không cần biết đeo dây chuyền bạc có tác dụng gì khác ngoài bảo vệ sức khỏe! Người xưa sử dụng bạc chế tác các dụng cụ như chén, dĩa, ly, muỗng, đũa… nhằm sử dụng giúp kéo dài tuổi thọ.

Đã biết đeo dây chuyền bạc có tác dụng gì, Vua Phong Thủy khuyên bạn nên mua ngay cho mình một dây chuyền bạc nếu chưa có để đeo trang sức và bảo vệ sức khỏe.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top