Đá Trang Sức

Phong Thủy Đá – Deo nhan con coc nhu the nao la dung theo phong thủy

Nhẫn con cóc là một loại trang sức phong thủy đẹp cả nam lẫn nữ đều đeo được. Dân gian ta có câu “con cóc là cậu ông trời”, deo nhan con coc nhu the nao la dung theo phong thủy để làm hưng tài vận cá nhân là một điều ai cũng quan tâm. Sau đây Vua Phong Thủy sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Hình tượng con cóc hiện diện rất nhiều trong các biểu trưng văn hóa dân gian Việt Nam. Ta cũng thường thấy tạo hình con cóc trong kiến trúc cung đình, đền chùa, miếu mạo, tranh dân gian,… Con vật thân thuộc, bình dị này thường mang ý nghĩa tăng cường sự sinh sôi nảy nở, có tính phồn thực và mang lại nhiều may mắn.

deo nhan con coc nhu the nao la dungdeo nhan con coc nhu the nao la dung
Ai cũng muốn biết đeo nhẫn cóc ngậm tiền như thế nào là đúng theo phong thủy

+ Mua ngay

Nội dung

 • 1 Deo nhan con coc nhu the nao la dung ngón tay hợp phong thủy?

  • 1.1 Đeo nhẫn ở vị trí ngón cái
  • 1.2 Đeo nhẫn ở vị trí ngón trỏ
  • 1.3 Đeo nhẫn ở vị trí ngón giữa
  • 1.4 Đeo nhẫn ở vị trí ngón áp út
  • 1.5 Đeo nhẫn ở vị trí ngón út
 • 2 Đeo nhẫn con cóc có ý nghĩa gì với từng cung mệnh?

  • 2.1 Người mệnh Kim
  • 2.2 Người mệnh Mộc
  • 2.3 Người mệnh Thủy
  • 2.4 Người mệnh Hỏa
  • 2.5 Người mệnh Thổ

Deo nhan con coc nhu the nao la dung ngón tay hợp phong thủy?

Bạn có thể đeo nhẫn con cóc ở bất kỳ ngón tay nào bạn cảm thấy thoải mái nhất. Tuy nhiên, deo nhan con coc nhu the nao la dung phụ thuộc vào vị trí từng ngón. Mỗi ngón tay đeo nhẫn sẽ cho ý nghĩa khác nhau về phong thuỷe. Do vậy, hãy cân nhắc thật kỹ xem mình nên đeo ngón nào dựa trên mục đích phong thủy cá nhân nhé.

Đeo nhẫn ở vị trí ngón cái

Ngón cái mang hành Mộc trong âm dương ngũ hành. Đeo nhẫn con cóc ở vị trí ngón này thể hiện rõ tố chất lãnh đạo, tăng khả năng quyết đoán, sự mạnh mẽ và tính độc lập. Ngón cái đồng thời biểu tượng cho cha mẹ, bề trên trong mối quan hệ tại gia đình.

Đeo nhẫn ở vị trí ngón trỏ

Ngón trỏ tương ứng với hành Hỏa trong âm dương ngũ hành. Người biết deo nhan con coc nhu the nao la dung với ngón trỏ thuộc tuýp người có tham vọng, hoài bão lớn. Qua đó, dễ bộc lộ ý thức sống trách nhiệm và ước vọng cống hiến. Ngón trỏ cũng biểu trưng cho tình cảm anh em ruột thịt trong gia đình.

Đeo nhẫn ở vị trí ngón giữa

Ngón nhẫn con cóc ở ngón giữa, ngón mang hành thổ, giúp phát triển tình cảm bạn bè. Đeo nhẫn ở ngón khi thể hiện mong muốn gặp may mắn trong công việc, cuộc sống và tình yêu

Đeo nhẫn ở vị trí ngón áp út

Bất kể đeo nhẫn con cóc như thế nào là đúng phong thủy, ngón áp út là vẫn là vị trí mặc định đeo nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới. Điều này tượng trưng cho sự vĩnh cửu trong tình yêu đôi lứa, vợ chồng.

Đeo nhẫn ở vị trí ngón út

Ngón út là ngón tay đại diện cho hành Thủy. Đeo nhẫn con cóc ở ngón cuối cùng với mong cầu đường con cái, ước muốn tạo dựng mối quan hệ xã hội mật thiết với rất nhiều người.

Đeo nhẫn con cóc có ý nghĩa gì với từng cung mệnh?

deo nhan con coc nhu the nao la dung 1deo nhan con coc nhu the nao la dung 1
Nhẫn có con cóc ngậm tiền là linh vật phong thủy có ý nghĩa tốt đẹp

+ Mua ngay

Theo quan niệm của người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng, cóc là biểu tượng của điềm lành, vinh hoa, phú quý. Mọi người thích đeo nhẫn tạo hình con cóc ngậm tiền với mong muốn cải biến tài vận, mang lại may mắn cho mình. Mỗi bản mệnh người đeo lại hợp với nhẫn con cóc một cách khác nhau nên người đeo phải chú ý deo nhan con coc nhu the nao la dung.

Người mệnh Kim

Tốt nhất là đeo nhẫn có màu vàng sẫm hoặc màu nâu, ưu tiên dùng loại làm từ đá thạnh anh vàng. Đeo như vậy sẽ có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người đeo.

Người mệnh Mộc

Nên lựa nhẫn màu xanh biển hoặc mang gam màu lạnh. Đá ngọc lục bảo, sapphire, màu nâu hay vàng đậm mang mệnh thổ là màu người mệnh mộc có thể khắc chế, nên đeo.

Người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn màu thuộc hành mộc hoặc hành kim. Các màu phù hợp bao gồm màu xanh, vàng, trắng. Chất liệu mã não đen, sapphire đen, đá onyx, đá Topaz sẽ quyết định việc deo nhan con coc nhu the nao la dung.

Người mệnh Hỏa

Các gam màu tím, đỏ, hồng, cam hợp với người mệnh hỏa. Đeo nhẫn con cóc làm toát lên nguồn năng lượng bên trong mạnh mẽ. Người đeo sẽ cảm thấy căng tràn sức sống. Chất liệu để làm nhẫn con cóc cho người mệnh Hỏa có thể là thạch anh tím, đá ruby…

Người mệnh Thổ

Người mang mệnh Thổ nên đeo nhẫn con cóc ngậm tiền có màu đỏ, vàng nâu hoặc gam màu đất. Người mệnh này cần biết deo nhan con coc nhu the nao la dung giúp gia tăng sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn.

 

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top