Vật Phẩm Phong Thủy

Phong Thủy Đá – Deo nhan con coc quay vao hay quay ra và đeo ngón nào cho đúng?

Đeo nhẫn thiềm thừ, deo nhan con coc quay vao hay quay ra rồi đeo vào ngón nào là câu hỏi rất nhiều người đặt ra cho Vua Phong Thủy. Sau đây, các chuyên gia phong thủy sẽ giải đáp cho bạn.

deo nhan con coc quay vao hay quay ra 1deo nhan con coc quay vao hay quay ra 1
Nhẫn con cóc là trang sức phong thủy được rất nhiều người ưa thích

+ Mua ngay

Nội dung

 • 1 1. Cách đặt vị trí Thiềm Thừ trong phong thủy
 • 2 2. Deo nhan con coc quay vao hay quay ra thì đúng hơn?
 • 3 3. Đeo nhẫn cóc ngón tay nào thì đúng?

  • 3.1 Đeo nhẫn cóc ngậm tiền ngón cái 
  • 3.2 Đeo nhẫn cóc ngậm tiền ngón trỏ 
  • 3.3 Đeo nhẫn cóc ngậm tiền ngón giữa
  • 3.4 Đeo nhẫn cóc ngậm tiền ngón áp út 
  • 3.5 Đeo nhẫn cóc ngậm tiền ngón út
  • 3.6 Đặt mua nhẫn cóc phong thuỷ

1. Cách đặt vị trí Thiềm Thừ trong phong thủy

Cóc tài lộc hay Cóc 3 chân còn có tên gọi khác là Thiềm Thừ. Đây là vật phẩm phong thủy mang lại điềm lành về tài lộc cho chủ nhân.

Thiềm thừ là con linh vật trong thần thoại có sở thích ngậm tiền vàng. Chính vì vậy người ta thường thấy tượng cóc ngậm đồng tiền cổ trong miệng, có đuôi nòng nọc và có các nốt sần trên lưng hình chòm sao Đại Hùng. Giới làm ăn, kinh doanh thờ Ông Cóc cầu mong cóc mang tài lộc vào nhà.

Người Việt thường trưng tượng cóc phong thủy cùng ban thờ Thần Tài. Sáng đặt hướng ra ngoài cầu tài lộc, tối cho quay vào ngụ ý cất tiền vào trong nhà. Chuyện deo nhan con coc quay vao hay quay ra cũng không khác gì việc đặt tượng cóc trong nhà.

Có nhiều quan niệm khác nhau về vị trí linh ứng khi đặt tượng cóc. Nhưng về cơ bản thống nhất đặt ở vị trí thấp nhưng không chạm nền đất. Đầu cóc hướng vào trong nhà giúp gia chủ giữ của kiếm được. Ngược lại, kỵ nhất hướng đầu cóc chính diện ra cửa ra vào hoặc cửa sổ. Có nhiều người cẩn thận, ngày ngày quay đi quay lại lúc vào lúc ra, tùy theo tư duy về phong thủy.

2. Deo nhan con coc quay vao hay quay ra thì đúng hơn?

Nhẫn cóc ngậm tiền là một loại trang sức khá phổ biến hiện nay rất nhiều người đeo. Trang sức mang linh vật Thiềm Thừ vừa đẹp lại có nhiều tác dụng phong thủy đầy ý nghĩa. Người kinh doanh thương đeo nhẫn Thiềm Thừ lấy may hoặc làm quà tặng.

Việc tạo hình nhẫn cóc tương đối đa dạng nhưng vẫn giữ nguyên kiểu dáng thường thấy của Thiềm Thừ. Chỉ có một điều mà rất nhiều người băn khoăn, đó là nên deo nhan con coc quay vao hay quay ra. Thực ra điều này tùy theo cách thích ứng về mặt phong thủy của từng người mà thực hiện.

Lấy phương vị người đeo nhẫn làm chuẩn thì đầu cóc hướng về ngón tay là quay ra. Cóc quay ra vào ban ngày sẽ mang về tài lộc cho ra chủ, đến ban đêm cóc phải quay vào. Có nhiều người lại đeo nhẫn hướng đầu cóc quay ra vào ban ngày rồi về nhà cất nhẫn kín đi.

Có người lại quan niệm khác, cho rằng để cóc trên nhẫn quay theo hướng nào cũng được. Điều quan trọng vẫn là phải khai quang điểm nhãn cho cóc thần lúc mới đem về. Người cóc nhìn thấy đầu tiên sẽ là người được phù trợ. Một khi chủ nhân đã được cóc thấu thông nhân tính thì để thế nào cũng được may mắn. Theo cách nghĩ này thì họ không còn băn khoăn deo nhan con coc quay vao hay quay ra nữa.

đeo nhẫn con cóc quay vào hay quay ra 2đeo nhẫn con cóc quay vào hay quay ra 2
Đeo nhẫn con cóc thế nào cho đúng?

+ Mua ngay

3. Đeo nhẫn cóc ngón tay nào thì đúng?

Nhẫn ông cóc đeo ở mỗi ngón lại có ý nghĩa khác nhau. Nếu đeo nhẫn ở tay phải nó sẽ giúp bạn loại trừ các nguồn năng lượng tiêu cực trong cuộc sống. Còn đeo nhẫn bên tay trái bạn sẽ nhận thêm nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ.

Đeo nhẫn cóc ngậm tiền ngón cái 

Từ thời trung cổ, người đeo nhẫn ngón tay cái thường thể hiện mình là bậc vương giả, giàu có. Những người này có thể là vua chúa, quan lại, địa chủ, những người thương nhân giàu có. Deo nhan con coc quay vao hay quay ra không quan trọng. Miễn là vị trí nhẫn ở ngón tay cái sẽ cho bạn cảm giác là người sang trọng, quý phái. Đeo nhẫn theo cách này cũng giúp bạn thăng tiến nhanh trong đường công danh, sự nghiệp.

Đeo nhẫn cóc ngậm tiền ngón trỏ 

Ngón trỏ biểu hiện sức mạnh vì tích lũy nhiều nguồn năng lượng. Đeo nhẫn cóc ngậm tiền ở ngón trỏ giúp bạn dễ thành công hơn trong việc học hành, thi cử và sự nghiệp.

Đeo nhẫn cóc ngậm tiền ngón giữa

Ngón giữa bàn tay tượng trưng cho năng lực nhận thức. Cũng có nhiều người đeo nhẫn ở ngón này để đặt dấu hiệu nhận dạng mình đã kết hôn. Đeo nhẫn cóc tại ngón giữa giúp bạn gặp nhiều may mắn và đem lại hạnh phúc gia đình.

Đeo nhẫn cóc ngậm tiền ngón áp út 

Ngón áp út tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp và sự chung thủy. Thường những người yêu nhau, đính hôn và kết hôn sẽ đeo nhẫn đôi ở ngón này. Cũng có quan niệm cho rằng đeo nhẫn Thiềm Thừ ở ngón áp út sẽ tìm được nửa kia của mình. Deo nhan con coc quay vao hay quay ra ở đây không còn ý nghĩa về tài lộc mà chỉ giúp tăng cảm xúc về tình yêu.

Đeo nhẫn cóc ngậm tiền ngón út

Ngón út tượng trưng cho phúc khí và trí tuệ của người chủ nhẫn cóc. Đeo nhẫn thiềm thừ ở ngón này, bạn sẽ hóa giải vận xui và gặp điều may mắn.

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết deo nhan con coc quay vao hay quay ra và đeo nhẫn ngón tay nào thì phù hợp với mình. Vua Phong Thủy khuyên bạn không nên quá phụ thuộc vào yếu tố phong thủy mà cứng nhắc lựa chọn. Hãy linh hoạt sử dụng trong từng tình huống để vận dụng kiến thức phong thủy một cách đúng đắn nhất.

Đặt mua nhẫn cóc phong thuỷ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin đặt hàng để chúng tôi có thể phục vụ và giao hàng cho quý khách sớm nhất. Chúc quý khách một ngày An lạc và Hoan hỉ.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top