Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy Đá – Deo nhan ty huu the nao cho dung theo thuyet phong thuy

Nội dung

  • 1 Hướng dẫn cách deo nhan ty huu the nao cho dung

    • 1.1 Nên chọn nhẫn tỳ hưu làm bằng vật liệu gì?
    • 1.2 Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào
    • 1.3 Những điều kiêng kị khi đeo nhẫn tỳ hưu

Hướng dẫn cách deo nhan ty huu the nao cho dung

Tỳ hưu là một loài linh vật thiêng theo thuyết phong thủy. Không chỉ là loài linh vật mang lại nhiều của cải vật chất cho gia chủ mà Tỳ hưu còn mang đến những điều tốt lành về công danh và sự nghiệp. Lợi ích là thế nhưng bạn có biết cách deo nhan ty huu the nao cho dung không? Hãy để Phong Thuy 88 chia sẻ cho bạn biết nhé.

Những ngón tay trên bàn tay chúng ta đều mang một ý nghĩa khác nhau, ví dụ như ngón tay cái sẽ mang ý nghĩa về sức khỏe và tham vọng, ngón giữa sẽ mang ý nghĩa về tài lộc, công danh. Vì vậy, đeo nhẫn tỳ hưu vào ngón giữa là lựa chọn phù hợp nhất. Đây là ngón tay ở chính giữa bàn tay, nó ẩn chứa sự bao bọc, phù trợ về tài lộc, về con đường thăng tiến trong tương lai.

Khi đeo nhẫn tỳ hưu bạn nên lưu ý rằng không được để mặt tỳ hưu bị xước, bị bẩn. Tránh không cho người khác hay chính mình chạm vào đầu, miệng, răng, mắt bởi nó sẽ làm cho linh vật mất dần khả năng thu tiền tài do mắt bị mờ, không xác định được phương hướng.

Trong số các loại trang sức tỳ hưu thì nhẫn tỳ hưu là loại trang sức được nhiều người yêu thích nhất. Nhẫn tỳ hưu không chỉ là món đồ trang sức thông thường mà nó còn là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

Tỳ hưu là một linh vật phong thủy số một về ý nghĩa chiêu tài, cầu lộc, nhưng muốn tận dụng hết tác dụng của nó thì cần phải biết cách sử dụng đúng cách. Vì vậy, để có thể có được nhiều tài lộc và may mắn bạn cần phải đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách.

deo nhan ty huu the nao cho dung 1deo nhan ty huu the nao cho dung 1
Nhẫn tỳ hưu không chỉ mang lại sự sang trọng, giàu sang mà còn mang ý nghĩa tài lộc cho người đeo

 

Nên chọn nhẫn tỳ hưu làm bằng vật liệu gì?

Hiện nay, tỳ hưu được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau như vàng, gỗ, đá nhưng vật liệu để làm nhẫn tỳ hưu thích hợp nhất vẫn là đá tự nhiên. Đây là vật liệu trân quý nhất, bởi đá là một nguyên liệu của tự nhiên mang một sự tinh khiết, trong lành và tinh khôi rất lớn. Đá theo phong thủy là nguyên liệu hấp thụ linh khí của trời đất tốt nhất. Theo người Hồng Kông, chữ Vương thêm dấu chấm nữa tạo thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là vương gia, giàu sang. Do vậy, những chiếc nhẫn được tạc từ đá là những vật phẩm phong thủy quý giá nhất.

Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào

Đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách tốt nhất lên đeo ngón giữa, tỳ hưu sẽ mang may mắn, tài lộc đến cho chính ai đeo nó. Một điều quan trọng là bạn nên chọn đeo nhẫn tỳ hưu ở bàn tay không thuận để hạn chế thấp nhất sự va chạm mạnh làm xước, nứt mặt nhẫn, sẽ chẳng may mắn chút nào.

deo nhan ty huu the nao cho dung 2deo nhan ty huu the nao cho dung 2
Nhẫn tỳ hưu luôn mang ý nghĩa về tài lộc và may mắn cho người đeo

Những điều kiêng kị khi đeo nhẫn tỳ hưu

Khi đeo nhẫn tỳ hưu, bạn nên lưu ý không để ai sờ vào mắt hay miệng tỳ hưu, nếu sờ vào theo quan niệm sẽ làm tỳ hưu mờ mắt, mòn răng, là giảm sự may mắn.

Trước khi quan hệ vợ chồng, nên tháo nhẫn tỳ hưu ra tránh những sự cố không mong muốn vì tỳ hưu là linh vật kỵ những người phụ nữ đang trong kỳ kinh và đang mang thai. Nếu nguy hiểm Tỳ hưu có thể làm hỏng thai nhi.

Khi không  đeo nhẫn, bạn nên bảo quản cẩn thận nhẫn để tránh những hậu quả không mong muốn.

Một điều cấm kị nữa là tuyệt đối không nên mang tỳ hưu đem cho người khác, như vậy thì tài lộc của mình sẽ chuyển hết sang cho người kia.

Bạn cũng nên biết cách tẩy uế cho Tỳ hưu trang sức để luôn giữ cho linh vật cầu tài lộc, công danh được sạch sẽ nhé.

Qua bài viết của Phong Thuy 88 bạn đã biết cach deo nhan ty huu the nao cho dung chưa?

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top