Linh Vật Phong Thủy

Phong Thủy Đá – Điểm danh những vat pham phong thuy mang lai tai loc

Bạn đang muốn thăng tiến tài vận của mình trong chuyện làm ăn, kinh doanh? Vua Phong Thủy sẽ gợi ý cho bạn những vat pham phong thuy mang lai tai loc dồi dào.

Nội dung

  • 1 1. Thiềm thừ tài lộc
  • 2 2. Cá chép rồng
  • 3 3. Thuyền buồm
  • 4 4. Ngựa
  • 5 5. Voi

1. Thiềm thừ tài lộc

Thiềm thừ là con cóc tài lộc có 3 chân có thể nhả ra tiền, là biểu tượng của Thần Tài. Đặt thiềm thừ trong nhà, cửa hàng, công ty sẽ đem lại sự may mắn về tiền bạc trong kinh doanh.Thiềm không những giúp tăng tài vận, giảm thiểu rủi ro mà còn mang ý nghĩa cầu chúc bình an và hạnh phúc cho mọi người. Đây là vat pham phong thuy mang lai tai loc biến hung thành cát.

Vị trí tốt nhất để đặt thiềm thừ là ở góc nhìn chéo ra cửa chính, mặt hướng vào bên trong chứ không đối diện. Đặt cóc tạo thế như đang nhảy vào nhà, mang theo tiền bạc. Cóc ba chân cũng có thể được đặt dưới gầm bàn, trong tủ, gầm ghế, đặt trên những đồ đạc khác. Tuyệt đối không để cóc nhìn đối diện qua cửa sổ, sẽ phát tán tài lộc.

2. Cá chép rồng

vat pham phong thuy mang lai tai loc 1vat pham phong thuy mang lai tai loc 1
Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến công danh và nổi tiếng

Cá chép là loài linh vật biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí với sự tích cá chép hóa rồng. Cá chép phong thủy thường làm bằng đồng, đá, hoặc thủy tinh. Cá chép là một trong những vat pham phong thuy mang lai tai loc nên thường được treo tranh, đặt tượng ở các cửa hàng, nơi làm việc.

Cá chép đồng là vật phẩm hoá giải sát khí, bệnh tật và tai ương do tác dụng của các sao Nhị hắc và Ngũ Hoàng hành Thổ. Cá chép phong thủy để trong nhà giúp mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Cá chép để ở bàn làm việc giúp người làm việc thành công trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

3. Thuyền buồm

vat pham phong thuy mang lai tai loc 2vat pham phong thuy mang lai tai loc 2
Thuyền buồm là biểu tượng may mắn của doanh nhân

Theo quan niệm phong thủy ứng dụng, thuyền buồm giúp mang lại thành công trong kinh doanh. Thuyền chính là phương tiện giao thương trên biển nên đặt tượng thuyền buồm ở nơi làm việc mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp.

Để kích hoạt thuyền buồm trở thành vat pham phong thuy mang lai tai loc bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn hay gần cửa ra vào nơi làm việc. Hướng của con thuyền xuôi vào phía bên trong văn phòng,công ty tính từ cửa ra vào. Không nên hướng thuyền buồm ra ngoài cửa, như thế là mang tiền bạc ra khỏi nhà, nơi làm việc.

4. Ngựa

Trong cuộc sống thường ngày, ngựa là con vật cực kỳ trung thành. Ngựa là hiện thân của sự kiên nhẫn, bền bỉ lâu dài. Ngựa cũng là một trong những vat pham phong thuy mang lai tai loc và sự may mắn. “Lộc Mã” là cái tên đem lại nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh. Treo tranh ngựa hoặc đặt tượng trong nhà, chủ nhân sẽ có được sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Nhờ có ngựa phong thủy phù trợ, những công việc dự định sẽ được hoàn thành nhanh chóng hơn dự kiến.

5. Voi

Voi là loài vật to lớn nhưng thân thiện và hay giúp đỡ con người. Đạo Phật cũng thờ thần đầu voi. Theo truyền thuyết thì voi được sinh ra từ ngôi sao Dao quang sau khi vụn vỡ rơi xuống trần thế. Vì vậy đây được xem là một loài vật linh thiêng. Nếu bày voi trong nhà vận mệnh gia đình sẽ được bình ổn, làm ăn thuận lợi hơn.

Voi đồng hoặc đá là vat pham phong thuy mang lai tai loc. Voi có tác dụng hút tài lộc rất lớn đối với những nhà trông ra ao, hồ, sông, biển. Voi làm bằng gốm sứ thường được sử dụng để hóa giải xung sát từ các cấu trúc lớn, nặng nề như dầm, xà nhà đè xuống.

Trên đây Vua Phong Thủy vừa chia sẻ với các bạn các vat pham phong thuy mang lai tai loc, may mắn và sự thịnh vượng. Hi vọng rằng các bạn sẽ chọn được những món vật phẩm như ý để tăng tài vận cho mình.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top