Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy Đá – Kinh nghiệm khi đeo nhẫn cóc ngậm tiền bằng vàng

Cóc ngậm tiền vàng đang là một loài linh vật được rất nhiều người tín. Khi đeo những chiếc nhẫn cóc ngậm tiền bằng vàng bạn không chỉ tạo được phong thái lịch thiệp, tự tin mà còn thể hiện được sự sang trọng và giàu sang và quyến rũ.

Theo quan niệm từ xa xưa, con cóc biểu tượng cho điềm lành, sự may mắn và tài lộc. Khi ta thấy có cóc ở dưới giếng hay ao hồ của nhà mình thì chứng tỏ đó là một sự may mắn. Bởi cóc sẽ giúp gia đình tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Chính vì vậy, mà ngày nay hình tượng con cóc đã xuất hiện rất nhiều không chỉ trên những chiếc trống, tranh dân gian, các vật phẩm chạm khắc thủ công,…mà còn xuất hiện trên cả những món đồ trang sức, đặc biệt là nhẫn đeo tay.

Trong phong thủy, thiềm thừ là linh vật mang lại tài lộc, thịnh vượng và an lành cho gia chủ. Nó đại diện cho sự phù trợ, bảo vệ cho gia chủ nhờ hình Lưỡng Nghi trên đỉnh đầu. Cóc ngậm tiền vàng là biểu tượng cho sự phát đạt, thành công, thăng tiến về công danh. Loài cóc ba chân huyền thoại này còn được tôn xưng với cái tên vượng tài.

Nhẫn cóc ngậm tiền bằng vàng là một món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè người thân trong những dịp lễ tết hay sự kiện quan trọng. Nhẫn mang lại tài lộc và may mắn trong công việc làm ăn và bình an cho gia đình.

Ngoài ý nghĩa mang tới tài lộc, may mắn và thành đạt trong cuộc sống, nhẫn còn là trang sức giúp bạn tăng thêm vẻ đẹp quý phái, sang trọng và hấp dẫn.

Hiện nay, có rất nhiều loại trang sức như vòng tay, dây chuyền, nhẫn đều lấy các loài linh vật là tượng hình. Thiềm thừ hay là cóc ngậm tiền vàng là một trong số những loài linh vật đang được mọi người khá quan tâm. Không như các loài linh vật khác, cóc ngậm tiền ngoài mang ý nghĩa về tài lộc còn biểu thị những ý nghĩa về sự hạnh phúc, sum vầy. Điều này phụ thuộc rất lớn vào vị trí đeo nhẫn trên ngón tay của bạn.

kinh nghiệm đeo nhẫn cóc ngậm tiền bằng vàng 1kinh nghiệm đeo nhẫn cóc ngậm tiền bằng vàng 1
Nhẫn cóc ngậm tiền bằng vàng mang lại nhiều may mắn

+ Mua ngay

Nội dung

  • 1 Dưới đây là những kinh nghiệm đeo nhẫn cóc ngậm tiền bằng vàng phù hợp cho bạn.
  • 2 Mệnh phong thủy ứng với màu nhẫn nào

Dưới đây là những kinh nghiệm đeo nhẫn cóc ngậm tiền bằng vàng phù hợp cho bạn.

Đầu tiên là vị trí đeo nhẫn, nó quyết định rất nhiều đến những thứ mà bạn mong muốn nhẫn sẽ mang đến trong tương lai. Mỗi ngón tay sẽ ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau và những nguồn năng lượng khác nhau (theo chiêm tinh học). Bởi vậy, việc bạn đeo nhẫn cóc ngón tay nào sẽ vô cùng quan trọng và là điều bạn nên tìm hiểu

Ngón tay cái: Giúp bạn tăng quyền thế, vận may trong thăng chức và công danh.

Ngón trỏ: Nếu muốn thuận lợi trong con đường học vấn và sự nghiệp.

Ngón giữa: Phát huy sự trách nhiệm và tăng thêm may mắn.

Ngón áp út: Tăng may mắn trong con đường tình duyên và hạnh phúc gia đình.

Ngón út: Phát huy trí thông minh và chống lại sự hãm hại của kẻ xấu.

Mệnh phong thủy ứng với màu nhẫn nào

Người mệnh Kim: chọn nhẫn có màu vàng hoặc nâu vì nó có hiệu quả nuôi dưỡng và tăng cường sức khỏe người đeo.

Người mệnh Mộc: chọn nhẫn có màu đen, xanh biển hoặc xanh lá cây. Mang tới nhiều sức khỏe và tiền tài phú quý.

Người mệnh Thủy: Chọn nhẫn có màu đen hoặc trắng

Người mệnh Hỏa: màu nhẫn là đỏ, tím, hồng hoặc cam là phù hợp nhất. Tăng cường sức mạnh, niềm đam mê và những nguồn năng lượng tích cực.

Người mệnh Thổ: mang nhẫn màu đỏ, tím hoặc vàng nhạt, nâu. Giúp tăng may mắn, sức khỏe và thịnh vượng.

Ngoài nhẫn cóc ngậm tiền bằng vàng cũng có rất nhiều vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc. Bạn có thể đến các cửa hàng bán đồ phong thủy tại hà nội để tìm mua và tăng tài vận cho gia đình mình nhé.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top