Vật Phẩm Phong Thủy

Phong Thủy Đá – Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng có ý nghĩa gì?

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng không chỉ là một đồ trang sức làm đẹp mà còn rất có ý nghĩa về mặt phong thủy biểu tượng cho sắc đẹp, quyền lực, sự khôn khéo và may mắn trong đường tình duyên.

Trong bài viết này, hãy cùng Vua Phong Thủy đi tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng nhé!

Các mẫu mặt dây chuyền hồ ly thạch anh được yêu thích

Nội dung

 • 1 Nguồn gốc của hồ ly
 • 2 Ý nghĩa của mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng

  • 2.1 Đối với những người đang mong muốn đi tìm tình yêu lý tưởng của cuộc đời mình:
  • 2.2 Đối với những người đang yêu
  • 2.3 Đối với những người từng bị tổn thương trong tình cảm
  • 2.4 Đối với các cặp vợ chồng

Nguồn gốc của hồ ly

Trước khi tìm hiểu về mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng thì hãy cùng đi tìm hiểu nguồn gốc của hồ ly và tại sao lại lựa chọn hình hồ ly để làm mặt dây chuyền phong thủy.

Theo tương truyền trong dân gian, hồ ly xuất thân là cáo, trải qua quá trình tu luyện lâu năm nên thành tinh và biến thành hồ ly. Bởi cáo vốn dĩ là một loài vật nhanh nhạy, khôn khéo, thông minh nên người ta tin rằng trải qua quá trình tu luyện lâu năm như vậy thì hồ ly sẽ có một trí thông minh không hề thua kém loài người mà còn có phần tinh ranh, giảo hoạt hơn. Chính vì vậy, hồ ly được lựa chọn như một linh vật phong thủy biểu tượng cho sắc đẹp, quyền lực và sự khôn khéo.

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng

Ý nghĩa của mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng

 • Đối với những người đang mong muốn đi tìm tình yêu lý tưởng của cuộc đời mình:

Người ta tin rằng khi phụ nữ đeo mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng sẽ giúp tăng vận may về tình cảm, đường tình duyên dễ dàng hơn, đôi lứa hợp nhau. Đặc biệt, với những người còn đang độc thân, khi đeo mặt dây chuyền này sẽ thu hút những người chân thành và chung thủy ở lại. Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng được ví như một pháp khí giúp gìn giữ tình yêu, giữ các mối quan hệ hài hòa, nhân duyên nở sắc. Không chỉ giúp tình yêu bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong tình cảm.

 • Đối với những người đang yêu

Khi đeo mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng, những người đang yêu sẽ có những bước tiến trong tình cảm, giúp tình yêu luôn nồng cháy  và đi đến hôn nhân.

 • Đối với những người từng bị tổn thương trong tình cảm

Khi đeo mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng có thể hàn gắn được vết thương, tinh thần thông suốt hơn, con tim rộng mở để đón chào tình yêu mới, không nhất thiết phải đeo mà bạn có thể lựa chọn đặt hồ ly thạch anh hồng trong túi xách mang bên mình để phát huy giá trị mà vật phẩm phong thủy này mang lại.

 • Đối với các cặp vợ chồng

Theo phong thủy, hồ ly còn giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, nếu bạn lo lắng chồng mình có mối quan hệ khác thì có thể dùng một con hồ ly nên chế tác bằng đá đen để giúp ngăn cản những mối nguy, bảo vệ gia đình. Để phát huy hết giá trị của hồ ly bạn nên đặt chúng ở những nơi chồng bạn thường tiếp xúc như dưới giường ngủ, dưới chỗ ngồi trên xe ô tô.

Không chỉ có công năng mang lại những điều may mắn trong tình duyên mà khi đeo mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng còn giúp thu hút tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh, giúp đề phòng những kẻ tiểu nhân. Bởi hồ ly giúp tiêu diệt các âm khí để người đeo luôn tỉnh táo trong mọi tình huống, giúp đưa ra những quyết định chính xác và luôn có tinh thần cảnh giác những kẻ tiểu nhân và các tác nhân gây hại xung quanh.

Một lưu ý khi sử dụng mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng là nên tẩy uế trước khi sử dụng bằng rượu trắng để có thể phát huy hết tác dụng.

Như vậy có thể thấy mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng có rất nhiều ý nghĩa không chỉ biểu tượng cho sắc đẹp, quyền lực mà còn giúp mang lại may mắn trong đường tình duyên, thuận lợi trong kinh doanh, thu hút tài lộc.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top