Kiến Thức Phong thủy

Phong Thủy Đá – Màu sắc may mắn để các con giáp cuối năm phát đạt

Nhân duyên năm 2018 cho 12 con giáp

Xem tài vận, tình duyên và sức khỏe 12 con giáp trong năm 2018

[Infographic] Trang sức may mắn cho 12 con giáp năm 2018, hút tài lộc hóa giải rủi ro

Thoáng chốc đã hơn nửa năm trôi qua, bạn có thấy mình càng ngày càng đen đủi không? Đến lúc hành động để hóa rủi thành may nhờ vào màu sắc đáng yêu trong những sự lựa chọn của bạn rồi đấy.

Tuổi Tý: Màu xanh lá cây

Màu sắc may mắn cuối năm phát đạt của tuổi Tý

Cuối năm, tuổi Tý cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe bởi do yêu cầu công việc mà bạn cần tăng ca nhiều hơn, hoặc hàng tá những việc chồng chất cần phải xử lý. Lúc bận thì cực kỳ bận, lúc rảnh rỗi được chút lại đau ốm. Màu xanh lá cây là biểu tượng cho sức sống của vạn vật, nó cũng mang đến cho tuổi Tý nhiệt huyết và đảm bảo đủ sức lực đương đầu với bất kỳ việc gì.

Tuổi Sửu: Màu xanh

Màu sắc may mắn cuối năm phát đạt của tuổi Sửu

Nửa đầu năm tuổi Sửu khá thuận lợi, vận mệnh cũng không quá xấu. Đến những tháng cuối năm này bạn nên chọn mặc những đồ hay phụ kiện có màu xanh. Bởi màu xanh sẽ giúp bạn cảm thấy mình vẫn có một vận thế tốt, có tinh thần để làm việc hăng say hơn, đây cũng chính là màu sắc may mắn của tuổi Sửu.

Tuổi Dần: Màu xanh da trời

Màu sắc may mắn cuối năm phát đạt của tuổi Dần

Màu xanh là màu may mắn của tuổi Dần trong những tháng cuối năm này, nhất là màu xanh da trời – màu xanh đại diện cho vẻ đẹp tự nhiên, không chút nhân tạo. Bởi năm nay gặp phải Thái Tuế lưu niên nên nửa cuối năm mọi việc sẽ không được suôn sẻ, nhưng màu xanh da trời lại giúp tuổi Dần khỏa lấp những thiếu sót, hóa giải được những tà khí gặp phải. Và những ngày tháng cuối năm sẽ qua đi trong niềm hoan hỉ.

Tuổi Mão: Màu đỏ đậm

Màu sắc may mắn cuối năm phát đạt của tuổi Mão

Màu sắc may mắn của tuổi Mão cuối năm nay là Màu đỏ, màu đỏ đậm thì lại càng tốt hơn. Nó giúp bạn hóa giải những thị phi gặp phải, để tuổi Mão cầu được ước thấy, mọi sự như ý, tràn đầy sinh lực. Vậy hãy lựa chọn màu đỏ và tranh thủ hoàn thành những việc mà bạn mong muốn làm trong những tháng cuối năm để không lãng phí sức lực và tâm trí đã bỏ ra nhé.

Tuổi Thìn: Màu vàng chanh

Màu sắc may mắn cuối năm phát đạt của tuổi Thìn

Màu vàng chanh là màu may mắn của tuổi Thìn, giúp bạn tăng thêm tài vận. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý không nên quá đề cao cái tôi cá nhân mà làm hỏng mọi việc, hãy kiềm chế, khiêm tốn một chút sẽ tốt hơn cho bạn đấy.

Tuổi Tỵ: Màu vàng

Màu sắc may mắn cuối năm phát đạt của tuổi Tỵ

Những tháng cuối năm, tuổi Tỵ không nên quá để tâm đến ánh mắt của người khác với mình, cho dù là có những việc không được thuận lợi thì cũng chỉ là tạm thời. Mặc dù có những lúc bạn cảm thấy như đi vào ngõ cụt, nhưng cũng không nên vì thế mà hoang mang. Màu vàng sẽ là màu sắc đem lại may mắn cho bạn, đó là màu để cảnh tỉnh, màu của mục tiêu phấn đấu để bạn lúc nào cũng định vị được chính bản thân mình.

Tuổi Ngọ: Màu tím

Màu sắc may mắn cuối năm phát đạt của tuổi Ngọ

Cuối năm là khoảng thời gian khá tất bật, mọi việc đều gấp gáp, nhanh nhanh chóng chóng. Thế nhưng sự nhanh chóng ấy chưa hẳn đã là một điều tốt, thế nên màu tím sẽ giúp cải thiện vận may cho tuổi Ngọ. Bởi màu tím có thể giúp ngăn chặn những kẻ tiểu nhân, xua tan tà khí, để thời gian cuối năm qua đi cực kỳ suôn sẻ với bạn.

 

Tuổi Mùi: Màu hồng đào

Màu sắc may mắn cuối năm phát đạt của tuổi Mùi

Màu sắc may mắn của tuổi Mùi sẽ là màu hồng đào, những tháng cuối năm bạn sẽ thấy sức khỏe của mình tốt hơn nhiều, tràn đầy năng lượng nên mọi điều mới mẻ cũng theo đó mà đến với bạn liên tiếp. Hãy nhớ về sau những gì làm bạn không vui thì hãy bỏ nó vào “thùng rác quên lãng” trong bộ não. Sử dụng nhiều đồ có liên quan đến màu hồng đào sẽ giúp tuổi Mùi gặp cát tránh hung.

Tuổi Thân: Màu xanh nước biển

Màu sắc may mắn cuối năm phát đạt của tuổi Thân

Năm nay tuổi Thân phạm phải Thái Tuế nên chọn lựa màu sắc có gam nhẹ nhàng, đơn giản. Không nên chọn màu đen hay màu xám, nó khiến mọi việc trông thật ảm đạm và chán ngắt. Cũng bởi trùng Thái Tuế nhiều nên kiến nghị tuổi Thân chọn màu xanh nước biển để hóa giải tà khí, cũng để giúp bạn gặp hung hóa cát, mọi việc thành công.

Tuổi Dậu: Màu xám

Màu sắc may mắn cuối năm phát đạt của tuổi Dậu

Không phải những gam màu sặc sỡ mà màu xám lại là màu giúp ích nhiều hơn cho tuổi Dậu trong thời gian này. Màu xám mặc dù dễ khiến người khác có cảm giác tăm tối nhưng lại giúp tuổi Dậu tích thêm năng lượng, để chuẩn bị ứng phó cho năm bản mệnh vào năm sau. Đồng thời màu xám cũng giúp tuổi Dậu thoát khỏi những cuộc xung đột không đáng có.

Tuổi Tuất: Màu đen

Màu sắc may mắn cuối năm phát đạt của tuổi Tuất

Những tháng cuối năm tuổi Tuất có thể dùng màu đen để loại trừ tà khí. Có thể kể đến các đồ dùng, vật dụng thường ngày như ví tiền, đồ nội y, đồ trang sức… hãy dùng nhiều những màu đen để tránh những Màu sắc may mắn của tuổi Hợi cuối năm nay là màu trắng – màu của sự tinh khiết – màu của năng lượng tràn trề. Do đó nó giúp tuổi Hợi hóa hung thành cát, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Hãy chú ý nhiều hơn đến màu sắc những đồ vật thường ngày bạn hay sử dụng, nhất là khi lựa chọn xe ô tô, điện thoại hay đồ gia dụng. thuẫn, xung đột bất lợi. Màu đen là màu của quyền lực, sự nghiêm túc nên giúp tuổi Tuất chuyên tâm làm tốt hơn mọi công việc đề ra.

Tuổi Hợi: Màu trắng

Màu sắc may mắn cuối năm phát đạt của tuổi Hợi

Màu sắc may mắn của tuổi Hợi cuối năm nay là màu trắng – màu của sự tinh khiết – màu của năng lượng tràn trề. Do đó nó giúp tuổi Hợi hóa hung thành cát, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Hãy chú ý nhiều hơn đến màu sắc những đồ vật thường ngày bạn hay sử dụng, nhất là khi lựa chọn xe ô tô, điện thoại hay đồ gia dụng. 

Xem thêm: Chuyên gia phong thủy mách màu sắc may mắn với từng con giáp năm Mậu Tuất

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top