Kiến Thức Phong thủy

Phong Thủy Đá – Mậu Tuất 2018: làm nhà, động thổ tuyệt đối tránh những hướng này

Xem tài vận, tình duyên và sức khỏe 12 con giáp trong năm 2018

10 Loại cây bày trong nhà hợp phong thủy nhất Tết Mậu Tuất 2018

Top 5 con giáp kiếm tiền đỉnh nhất năm 2018

Lưu niên Thái Tuế Mậu Tuất 2018 chính là Tuế Quân của năm 2018, nắm quyền sinh sát của cả một năm. Ai mạo phạm sẽ gặp bất lợi.

Hướng Địa Chi của Mậu là Tây Bắc, Tuế Phá hướng Đông Nam. Vì thế hướng Đông Nam chính là hướng phạm Thái Tuế trong năm 2018, cần phải tránh động thổ, kê tủ, kê giường, sửa chữa, kê bàn làm việc… ở hướng này.

Vậy cụ thể trong năm 2018 có những hướng nào phạm sát cần phải chú ý:

Hướng Tây bắc vị trí Thái Tuế lưu niên

Năm 2018, Thái Tuế Mậu Tuất đến hướng Tây Bắc, đây sẽ là tôn vị tức cần phải thành kính, tôn trọng, thích tĩnh, tránh động. Nếu cửa chính nhà bạn mở ra hướng này, việc đi lại ra vào hàng ngày sẽ làm tổn hại đến sự tôn nghiêm của Thái Tuế.

Hướng Đông Nam, hướng Tuế phá

Thái Tuế họa hướng Tây Bắc, Đông Nam là hướng đối xung vì thế đây chính là hướng phạm Thái Tuế của năm hay còn gọi là Tuế phá chi vị. Vì thế vị trí này không được để bừa bộn, bẩn thỉu, không được sửa chữa, khoan đục, đóng đinh nếu không dễ chiêu tai họa đến.

Cách hóa giải hướng phạm Thái Tuế năm 2018

Đầu tiên, không được động thổ, đào bới, đổ chất thải, nước thải ra vị trí này. Nếu ở phía Tây Bắc và Đông Nam nhà bạn có công trình động thổ xây dựng, sửa chữa bạn cũng phải hóa giải.

Thứ hai: Hai hướng Tây Bắc và Đông Nam chỉ có hung, không có cát, nếu cửa chính của nhà mở ra một trong hai hướng này đã là bất kính với Thái Tuế, có thể dán dòng chữ “明咒保泰福” (Minh chú bảo thái phúc) ở cửa để hóa giải

Thứ ba: Vị trí Thái Tuế và Tuế Phá cần phải giữ gọn gàng, sạch sẽ, và luôn đầy đủ ánh sáng để thể hiện sự tôn kính đối với trực niên Thái Tuế, tránh chọc tức Thái Tuế mà ảnh hưởng xấu đến vận trình của các thành viên trong gia đình.

Thứ tư: Có thể dùng cây xanh với lá bản to, màu xanh đậm đặc vào hướng Tây Bắc trong nhà có tác dụng sinh vượng Thái Tuế, mang phúc lộc đến cho cả gia đình. Sinh vượng vị trí Thái Tuế sẽ giúp tăng thêm năng lượng của Thái Tuế, Thái Tuế ân trạch giáng lâm phù trợ cho gia đình bạn cả năm an khang.

Thứ năm: Năm 2018, không được kê đặt vật nặng như tủ lạnh, tủ quần áo, giường…ở vị trí Tây Bắc và Đông Nam trong nhà để tránh gây áp lực lên Thái Tuế khiến Thái Tuế nổi giận, gây họa cho gia chủ.

Thứ 6: Năm 2018 cho dù là nhà ở hay văn phòng làm việc nếu cửa chính ở hướng Tây Bắc, Đông Nam đều là phạm Thái Tuế. Bàn làm việc, giường ngủ ở vị trí này cũng là phạm Thái Tuế. Vì thế cần phải dán dòng chữ “护岁锦盒” (hộ tuế cẩm hạp) tại vị trí này để hóa giải, thông qua việc thúc vượng sự hanh thông của ngũ hành, điều hòa sự cân bằng của khí trường âm dương, giúp hóa giải sát khí của Thái Tuế.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Xem thêm: Vận mệnh 12 con giáp năm 2018

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top