Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy Đá – Nhẫn cóc ngậm tiền có ý nghĩa gì trong phong thủy

Bạn đã từng tìm hiểu nhẫn cóc ngậm tiền có ý nghĩa gì theo thuyết phong thủy chưa? Nhẫn cóc để cầu tài lộc và sự giàu sang đang là một đồ trang sức được rất nhiều người ưa thích hiện nay.

Nhẫn là một món đồ trang sức không thể thiếu của phái đẹp để tôn nên sự quyến rũ, cuốn hút, sang trọng và giàu có cho người đeo. Không chỉ vậy, nhẫn còn là đồ vật để gắn kết hai người trong mối quan hệ vợ chồng trăm nay, là đồ vật chúng minh và thể hiện cho tình yêu bất diệt của họ.

Trong số các trang sức phong thủy liên quan Thiềm Thừ thì nhẫn cóc ngậm tiền có lẽ là món trang sức được nhiều người ưa thích và sử dụng nhất. Nhẫn không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa trong đó.

Nhẫn cóc nhận có ý nghĩa gì trong thuyết phong thủy hiện nayNhẫn cóc nhận có ý nghĩa gì trong thuyết phong thủy hiện nay
Các mẫu nhẫn cóc ngậm tiền chưa bao giờ hết sốt khi bạn muốn cầu tài lộc

+ Mua ngay

Nội dung

 • 1 Vậy nhẫn cóc ngậm tiền có ý nghĩa gì, ta hãy cùng tìm hiểu các bạn nhé!

  • 1.1 Hạnh phúc
  • 1.2 May mắn
  • 1.3 Bình an
  • 1.4 Trừ tà
  • 1.5 Tài lộc
  • 1.6 Ý nghĩa khác

Vậy nhẫn cóc ngậm tiền có ý nghĩa gì, ta hãy cùng tìm hiểu các bạn nhé!

Hạnh phúc

Cóc ngậm tiền từ xa xưa được coi là linh vật hỗ trợ trong công cuộc xe duyên đôi lứa và đảm bảo hạnh phúc gia đình cùng Bà Nguyệt. Trong các cuộc tình của đôi lứa, nhẫn tượng trưng cho sự gắn kết, rằng buộc lâu dài, bền lâu.  “Thiềm cung triết quế” – câu này giải thích việc Thiềm Thừ (cóc) đã từng xuất hiện trên cung trăng và Cung trăng (Nguyệt Cung) còn được gọi là Thiềm Cung (Cung cóc).

May mắn

Đeo nhẫn cóc ngậm tiền sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn trong công việc, kinh doanh buôn bán và cả sự nghiệp. Bởi vậy mà những người thành đạt luôn thấy đeo những chiếc nhẫn cóc trên tay vừa thể hiện sự thành công cũng vừa thể hiện sự tài lộc, giàu sang. Nhẫn cóc còn mang lại may mắn cho bạn trên con đường thi cử và học vấn, giúp bạn đỗ đạt cao và dành được nhiều kết quả tốt trong các kì thi.

Bình an

Nhẫn cóc ngậm tiền có thể hóa giải nhiều tai ương và vận rủi, giúp bạn chuyển nguy thành an và có một cuộc sống bình an với mọi người.

Nhẫn cóc ngậm tiền có ý nghĩa gì trong thuyết phong thủy Nhẫn cóc ngậm tiền có ý nghĩa gì trong thuyết phong thủy
Những mẫu nhẫn cóc ngậm tiền mang nhiều ý nghĩa tài lộc và sự giàu sang cho người đeo

+ Mua ngay

Trừ tà

Nhẫn cóc có thể thu hút linh khí tự nhiên trong trời đất vũ trụ và dùng đó là nguồn năng lượng chống lại tà khí và ma khí từ bên ngoài. Vì thế nhẫn có thể giúp bạn tránh được những tổn hại về mặt tinh thần do những thứ trên gây ra.

Tài lộc

Tác dụng lớn nhất của nhẫn là mang tài lộc cho chủ nhân. Đeo nhẫn thường xuyên sẽ giúp công việc của bạn luôn diễn ra thuận lợi, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. Tác dụng về tài lộc được bắt nguồn từ truyền thuyết ăn tiền vàng của loài linh vật có tên Thiềm Thừ này.

Ý nghĩa khác

Nhẫn là một món trang sức giúp bạn tăng thêm vẻ đẹp bên ngoài, làm cho bản thân trở nên hấp dẫn, tự tin trong giao tiếp. Đồng thời đây là món quà có ý nghĩa đối với các cặp đôi, giúp cho họ có một cuộc tình lãng mạn và nhiều xúc cảm.

Nhẫn cóc ngậm tiền có ý nghĩa gì ? Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp chắc hẳn bạn đã biết được những ý nghĩa sâu sa và to lớn của những chiếc nhẫn cóc ngậm tiền rồi chứ. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc nhẫn cóc để có được những phút giây hạnh phúc và có được may mắn, tài lộc trong tương lai.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các vật phẩm phong thủy tại đây.

 

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top