Đá Trang Sức

Phong Thủy Đá – Nhẫn vàng hình con cóc giá bao nhiêu?

Nhẫn vàng hình con cóc không chỉ là một đồ trang sức làm đẹp mà còn có giá trị về mặt phong thủy mang đến tài lộc và may mắn. Nhưng nhan vang hinh con coc gia bao nhieu một chiếc là điều nhiều người thường băn khoăn. Hãy cùng Vua Phong Thủy đi tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé!

Nhẫn con cóc là một vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn bởi đây con cóc thường tượng trưng cho tài lộc và điềm lành. Nhẫn con cóc còn là một vật phẩm lý tưởng để tặng người thân, bạn bè để gửi gắm lời chúc may mắn trong công việc, bình an trong gia đình, tài lộc dồi dào.

   Nhẫn hình con cóc được thiết kế tinh xảo

+ Mua ngay

Nội dung

 • 1 Ý nghĩa phong thủy của nhẫn vàng hình con cóc
 • 2 Nhan vang hinh con coc gia bao nhieu

  • 2.1 Người mệnh Kim
  • 2.2 Người mệnh Mộc
  • 2.3 Người mệnh Thủy
  • 2.4 Người mệnh Hỏa
  • 2.5 Người mệnh Thổ

Ý nghĩa phong thủy của nhẫn vàng hình con cóc

Trước khi đi tìm hiểu về nhan vang hinh con coc gia bao nhieu thì hãy cùng đi tìm hiểu qua về ý nghĩa của hình ảnh con cóc trong phong thủy. Tương truyền, cóc vàng phong thủy vốn là yêu tinh được tiên ông danh là Lưu Hải thu phục. Sau khi quy phục, cóc vàng theo tiên ông tu hành, không làm hại nhân gian nữa mà dùng các phép thuật của mình đi khắp nhân gian giúp đỡ mọi người.  Chính vì vậy, hình ảnh cóc ngậm tiền tượng trưng cho việc mang tài lộc vào nhà. Kể từ đó, mọi người thường sử dụng các vật phẩm phong thủy với hình cóc ngậm tiền để chiêu tài, đón lộc, giúp chuyển hung hóa cát trong công việc cũng như đời sống.

Nếu bạn để ý thì hiện nay sẽ thấy hầu hết tại bàn thờ thần tài của các gia đình, cửa hàng hay văn phòng công ty đều có bày trên cạnh bàn thờ thần tài bên cạnh tỳ hưu còn có cóc ngậm tiền để chiêu tài khí tạo may mắn trong kinh doanh. Và đặc biệt, nhẫn vàng hình con cóc cũng được nhiều người lựa chọn đeo vừa để làm đẹp vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy mang đến sức khỏe, tài lộc, may mắn cho người đeo.

Nhan vang hinh con coc gia bao nhieu

Nhiều người muốn đeo nhẫn con cóc phong thủy nhưng còn băn khoăn không biết nhan vang hinh con coc gia bao nhieu, có đắt không? Câu trả lời là nhẫn vàng hình con cóc có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng và loại vàng mà bạn muốn đặt để làm nhẫn, mức giá có thể từ bình dân đến cao cấp. Bạn có thể tham khảo bảng giá vàng hiện tại.

Loại Mua vào Bán ra
98% 3.310.000 3.350.000
9999 3.390.000 3.430.000
N.TR 99 3.320.000 3.410.000
V.TR 75% 720.000 920.000
61% 2.020.000 2.180.000

Có rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng nhẫn vàng hình con cóc khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn ưng ý nhất. Thông thường nhẫn vàng con cóc thường được thiết kế có đính  đá phong thủy để hợp với từng cung mệnh của từng người. Tham khảo chọn nhẫn vàng con cóc hợp với mệnh dưới đây:

Người mệnh Kim

Đeo nhẫn vàng con cóc có đính đá phong thủy với các màu vàng đậm hoặc nâu để  nâng cao sức khỏe.

Người mệnh Mộc

Đeo nhẫn vàng con cóc có đính đá phong thủy màu xanh nước biển, màu tím hay xanh lá cây… Các loại đá có thể đính như Sapphire, đá Topaz, hoặc ngọc lục bảo…. để mang đến sức khỏe, tiền tài….

Người mệnh Thủy

Đeo nhẫn vàng con cóc có đính đá có màu trắng hay màu đen hoặc có thể đeo màu xanh với đá Topaz…

Người mệnh Hỏa

Người thuộc cung mệnh này nên đeo nhẫn vàng con cóc có đính đá thạch anh tím, thạch anh hồng, đá ruby với các màu tương hợp như tím, đỏ, hồng, cam, các màu tương sinh như xanh lá, xanh da trời…

Người mệnh Thổ

Mệnh này nên đeo nhẫn vàng con cóc có màu tím, vàng nhạt, hay nâu để có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong công việc.

Trên đây là những chia sẻ của Vua Phong Thủy về ý nghĩa của nhẫn vàng con cóc cũng như giải đáp phần nào về câu hỏi nhan vang hinh con coc gia bao nhieu? Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn được một chiếc nhẫn vàng con cóc ưng ý nhất để mang lại nhiều may mắn.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top