Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy Đá – Những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly phong thủy

Hồ ly là một linh vật phong thủy với ý nghĩa mang lại vận đào hoa tốt nhất là cho các cô nàng còn độc thân. Tuy nhiên khi đeo hồ ly bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ để tránh những điều không tốt. Trong bài viết này, Vua Phong Thủy sẽ chia sẻ những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly phong thủy để hồ ly mang đến những giá trị tích cực nhé!

Theo thần thoại Trung Hoa, hồ ly là một loại vật thông minh và có phần tinh ranh, trải qua quá trình tu luyện nhiều năm, hấp thụ nhật nguyệt, tinh hoa linh khí từ trời đất để hóa thân thành con người. Khi  hồ ly trở thành người có nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng, giọng nói như trẻ thơ, khiến bất kì nam nhân nào vừa gặp cũng phải mê mẩn.

Nội dung

  • 1 Những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly
  • 2 Những lưu ý khi chọn mua hồ ly phong thủy để đeo

    • 2.1 Chất liệu
    • 2.2 Màu sắc
    • 2.3 Hình dáng hồ ly như thế nào là chuẩn nhất?

Những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly

Trong phong thủy, hồ ly là một linh vật màu nhiệm  với tác dụng tạo ra sức hút khó cưỡng với người đối diện, đặc biệt khi người đeo chúng là những cô gái chưa kết hôn. Khi đeo dây chuyền có mặt hồ ly sẽ giúp hôn nhân hạnh phúc, đường tình duyên thuận lợi. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy nhận định rằng hồ ly cũng là một linh vật “nguy hiểm”, được ví như một con dao hai lưỡi, nếu không sử dụng đúng cách sẽ khiến bạn gặp nhiều điều không may. Vì vậy, cần phải ghi nhớ những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly trong phong thủy dưới đây:

– Nếu bạn không mua hồ ly mà thỉnh từ chùa hoặc những nơi linh thiêng về nếu có đi lễ chùa nên mang chúng đi theo. Khi đứng trước ban tam bảo, hãy thành tâm, chắp tay khấn những điều cần cầu về tình duyên,  như vậy tình duyên sẽ trở lên tốt đẹp hơn.

– Khi đi ngủ nếu không có người ngủ cùng nên tháo mặt dây chuyền hồ ly ra trước khi đi ngủ để tránh bị những người khác giới quấy phá, làm phiền.

– Một trong những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly là phải dùng vào những mục đích tốt đẹp như như cầu duyên, giữ hạnh phúc tuyệt đối không cầu xin những việc thất đức, không tốt đẹp như giật chồng, tranh giành tình duyên của người khác.

Những lưu ý khi chọn mua hồ ly phong thủy để đeo

Chất liệu

Khi mua mặt dây chuyền hồ ly nên chọn các loại hồ ly được tạo từ đá tự nhiên, đã hình thành và tích tụ hàng trăm năm, hấp thụ tinh hoa trời đất mới linh nghiệm. Nếu bạn lựa chọn mua các loại hồ ly được đúc từ nhựa bán đại trà tràn lan trên thị trường với mức giá khá rẻ tất nhiên sẽ không đem đến hiệu quả hay lợi ích gì cả.

Màu sắc

Để hồ ly phong thủy mang lại những giá trị tích cực cho người đeo nên lựa chọn màu sắc hồ ly hợp với mệnh của mình, tránh việc mua theo sở thích sẽ đem đến nhiều rủi ro cho chủ nhân.

Ví dụ: Người mệnh Thổ nên chọn các màu tương sinh như đỏ, hồng , tím, các màu tương hợp như vàng đậm, nâu đất.

Hình dáng hồ ly như thế nào là chuẩn nhất?

Ngoài những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly, thì cũng cần lưu ý về lựa chọn hình dáng hồ ly để đeo sao cho phát huy ý nghĩa nhất. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại hồ ly với hình dáng khác nhau, mỗi hình dáng lại có ý nghĩa cũng khác nhau. Khi mua hồ ly các bạn cần quan tâm đến ba yếu tố chính đó là: số đuôi, ánh mắt, mũi.

  • Tính theo số đuôi của hồ ly: Hồ ly có 9 đuôi (cửu vĩ hồ ly), hồ ly 3 đuôi (cáo 3 đuôi, hồ ly 3 đuôi và Tam Vĩ Yêu Hồ), hồ ly 6 đuôi (Lục Vĩ Ma Hồ). Khi chọn mua hồ ly để đeo các bạn nên chọn hồ ly 9 đuôi hoặc 3 đuôi vì chúng có nhiều quyền năng và sức mạnh hơn.
  • Lưu ý nên chọn các loại hồ ly có ánh mắt sắt, thần thái toát ra vẻ thông minh, lanh lợi và có phần mũi nhọn sẽ tốt hơn.

Hi vọng qua bài viết những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly  phong thủy trên đây, bạn đã biết cách sử dụng đúng loại linh vật này. Nhưng bạn hãy nhớ rằng hồ ly chỉ là vật mang tính hỗ trợ, phần lớn mọi việc đều phải dựa vào bản thân mình nhé!

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top