Kiến Thức Phong thủy

Phong Thủy Đá – Những loại hoa kiêng đặt tại các vị trí trong nhà

Những điều cần biết về phong thuỷ cây cối trong nhà ở

Trồng cây cảnh hợp mệnh phong thủy để tiền tài dồi dào, may mắn bủa vây

Phòng khách: Không đặt xương rồng

Trang trí phòng khách là điều cần thiết và quan trọng bởi đây là diện mạo và thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Khi đặt cây cảnh trong phòng khách nên chú ý hài hòa về màu sắc, bố cục và đáp ứng các thẩm mỹ cá nhân của gia chủ.

Xương rồng không phù hợp đặt trong phòng khách

Trong phòng khách không thích hợp đặt những cây mang nhiều sát khí như xương rồng, lô hội, cây tùng. Khi đặt những cây này trong phòng khách sẽ khiến các thành viên trong gia đình hay cãi lộn, sống không hòa thuận, tình cảm.

Phòng khách nên đặt những cây có khả năng chiêu tài như trúc phú quý, lan quân tử, dứa cảnh nến đỏ. Những cây này mang lại như ý cát tường, vận may và tạo vẻ thẩm mỹ rất đặc biệt.

Phòng ngủ không đặt dạ lan hương

Những loại cây hoa đặt trong phòng ngủ nên chú ý đến những tiêu chí như: tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng; màu sắc gợi nên một chút riêng tư, thầm kín, gợi cảm; đặc biệt là cây không gây hại cho sức khỏe; mùi hương không quá đậm mà chỉ nhẹ nhàng hấp dẫn.

Không nên đặt dạ lan hương trong phòng ngủ

Theo phong thủy phòng ngủ không thích hợp đặt dạ lan hương hay những cây có mùi vào buổi tối. Những loại cây này sẽ tạo nên những hạt mùi kích thích xúc giác mãnh liệt, vô cùng nguy hiểm đối với những người mắc bệnh cao huyết áp và tim.

Những cây như tùng, bách cũng không thích hợp đặt trong phòng ngủ vì có hương dầu, dễ khiến cảm giác buồn nôn. Khi để những cây này quá lâu trong phòng ngủ cũng khiến vận thế không tốt.

Phòng làm việc không được đặt hoa tulip

Phòng làm việc cần tạo không khí yên tĩnh, thoải mái kích thích sự tìm tòi, sáng tạo, hoa tulip vốn có nhiều chất kiềm độc, nếu vô tình động vào sẽ khiến tóc và lông rụng.

Không đặt hoa tulip trong phòng làm việc

Trong khi đó hoa thủy tiên có tác dụng tránh tà trừ uế, ngụ ý như ý cát tường và chiêu tài rất thích hợp đặt trong góc làm việc.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt hoa lan trong phòng đọc sách giúp mang lại sự thanh cao, nhã nhặn.

Xem thêm:

 

[Infographic] Tiền vào như nước khi trồng 12 cây cảnh hợp với tuổi của bạn (P1)

[Infographic] Tiền vào như nước khi trồng 12 cây cảnh hợp với tuổi của bạn (P2)

 

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top