Kiến Thức Phong thủy

Phong Thủy Đá – Phong thủy vị trí đặt thùng rác tốt nhất

[ Infographic ] Chọn màu sơn chuẩn phong thủy để gia đình hạnh phúc

Những lưu ý khi xây nhà tránh gây bất lợi, gia tăng áp lực

Tìm hiểu quà tặng phong thủy tốt lành

Thùng rác là một trong những vật dụng không thể thiếu được với mỗi gia đình để đảm bảo không gian sống luôn được sạch sẽ. Tùy thuộc vào diện tích căn nhà và thói quen sử dụng của các thành viên trong gia đình mà bạn có thể lựa chọn số lượng và kích thước thùng rác cho phù hợp.

Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, thùng rác cũng có một số ý nghĩa nhất định. Vì mục đích sử dụng của thùng rác là dùng để chứa đựng những đồ bỏ đi nên nó chứa nhiều khí uế, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cả may mắn, tài lộc của gia đình. Điều này có thể được khắc phục bằng cách chọn vị trí đặt thùng rác đúng cách.

 

Những vị trí cấm kị đặt thùng rác

– Chính giữa hướng Đông Bắc

Theo phong thủy, hướng Đông Bắc là biểu tượng cho hòa khí của gia đình. Nếu đặt thùng rác ở vị trí này, tỉnh cảm vợ chồng sẽ đi xuống, con cái không nghe lời, gia đình luôn trong tình trạng căng thẳng và có thể dẫn tới tình trạng ngoại tình.

vị trí đặt thùng rácKhông nên đặt thùng rác ở chính giữa hướng Đông Bắc.

Hướng đông Bắc cũng đại diện cho con trai trưởng, cho người thừa kế sản nghiệp của gia đình. Việc đặt thùng rác ở hướng Đông Bắc còn ảnh hưởng không tốt đến người thừa kế sản nghiệp, khiến ý chí và khả năng của họ bị suy giảm, làm cho tài lộc tiêu tán.

– Chính giữa hướng Tây Bắc

Theo quan niệm phong thủy, hướng Tây Bắc là hướng công danh, tài lộc của gia chủ. Nếu đặt thùng rác ở hướng Đông Bắc, quá trình đầu tư, kinh doanh sẽ không thu được lợi nhuận, đồng thời triệt tiêu đi đường công danh, tài lộc của gia chủ.

– Chính giữa hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam có ảnh hưởng đến những người phụ nữ còn độc thân, đây cũng là hướng đại diện cho sự nghiệp và vị trí của người mẹ, vì thế không nên đặt thùng rác ở hướng này. 

 

vị trí đặt thùng rác đúng

Không nên đặt thùng rác ở hướng Tây Nam.

 

– Bên cạnh bàn làm việc

Hai bên bàn làm việc đều là vị trí của Thanh Long, được coi là vị trí của quý nhân. Nếu đặt thùng rác ở vị trí này tức là bạn đã mạo phạm tới quý nhân, khiến cho công việc luôn gặp trục trặc, khó thăng tiến hoặc phải chật vật xoay sở.

Tham khảo thêm: Những kiêng kỵ trong phong thuỷ phòng khách

Vị trí đặt thùng rác tạo phong thủy tốt

Vị trí đặt thùng rác tốt nhất là hướng Đông Nam nhưng phải lệch về hướng Đông, hướng Đông Bắc nhưng phải lệch về hướng Bắc, hướng Tây Bắc nhưng phải lệch về hướng Tây hoặc hướng Đông Nam nhưng phải lệch về hướng Đông. 4 vị trí này được cho là tốt nhất để thùng rác bởi không phạm đến những phương đại diện cho cung điền trạch và không gây ảnh hưởng đến gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Lưu ý: Không nên đặt quá nhiều thùng rác trong nhà để tránh khí uế trong thùng rác tích tụ thành sát khí, gây ảnh hưởng xấu tới gia vận.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top