Kiến Thức Phong thủy

Phong Thủy Đá – Sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách

18 vật phẩm phong thủy khai vận hóa sát tốt nhất

Long Quy giúp Hóa giải sát khí, hút tài lộc

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc luôn may mắn và giàu sang

Tranh non nước

Tranh non nước
Tranh non nước

Sai lầm: Dòng nước hướng ra ngoài cửa

Trong các vật phẩm phong thủy, nước đại diện cho phú quý. Khi treo tranh trong phòng khách cần chú ý để hướng chảy của dòng nước hướng vào trong nhà, phòng ngủ… Đặc biệt chú ý, trong nhà không nên treo tranh “Vạn mã bôn đằng”, “mãnh hổ xuống núi” nếu không sẽ làm hỏng mối quan hệ hòa hợp của vợ chồng.

Kiếm phong thủy

Kiếm phong thủy không cần phải mài
Kiếm phong thủy không cần phải mài

Sai lầm: Mài kiếm

Có nhiều loại kiếm phong thủy như Thất Tinh kiếm, Đào hoa kiếm… công dụng chủ yếu để khắc chế sát khí. Cần chú ý, kiếm phong thủy không cần mài, thậm chí không nên mài, do kiếm sau khi mài sẽ rất sắc bén, dễ làm người khác bị thương. Kiếm chưa mài vẫn có thể loại trừ âm linh rồi.

Gương bát quái

Gương phong thủy
Gương phong thủy

Sai lầm: Phạm xung người khác

Gương bát quái giúp hóa sát nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, khi treo gương cần chú ý: hướng phản quang của ánh sáng không được chiếu vào nhà người khác, nếu không sẽ làm cho sát khí của nhà mình chuyển sang nhà đó.

Cá phong thủy

Sai lầm: Đặt sai vị trí

Một bình cá phong thủy có thể cải vận. Khi nuôi cá phong thủy cần chú ý tới rất nhiều điều, bao gồm phải đặt bình cá ở vị trí Minh Tài mới có thể chiêu tài. Vị trí này chính là góc nghiêng ở cửa chính. Cũng cần chăm sóc cá tốt, không nên để chúng nhiễm bệnh hoặc chết.

Tranh thần Phật

Sai lầm: Không khai quang

Nhiều người treo tranh thần, Phật trong nhà để thờ cúng, nhưng không biết tranh Thần, Phật cần được pháp sư khai quang, mời Thần Phật về tranh, mới có tác dụng. Do nhiều uế khí, tà mà quỷ đạo có thể nương nhờ vào tranh, làm hỏng vận khí của người đốt nhang.

Cây cảnh

Cây cảnh trong nhà phải luôn tươi tốt
Cây cảnh trong nhà phải luôn tươi tốt

Sai lầm: Để khô héo

Cây xanh không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn có thể mang lại vân may cho gia chủ. Khi những cây cảnh tượng trưng cho cát tường này tàn đi, khô héo, nhất định cần thay chậu cây khác, mới có thể tiếp tục tụ khí.

 

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top