Kiến Thức Phong thủy

Phong Thủy Đá – Thiết kế nhà theo phong thủy để hợp mệnh gia chủ

Xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy

Phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh Thuỷ

Phong thủy nhà ở đối với người mệnh Mộc

Những món đồ nội thất màu đỏ rất phù hợp với người mệnh Hỏa

Phong thủy cho người mệnh Mộc

Màu xanh lá cây tượng trưng cho mệnh Mộc. Do đó để cân bằng trạng thái tinh thần, bạn có thể sử dụng đồ nội thất màu xanh lá cây. Ngoài ra, màu xanh lá cây còn giúp gia chủ có ý thức rèn luyện sức khỏe. Với những gia chủ mệnh Mộc nên làm cổng nhà bằng gỗ hoặc sắt có họa tiết hoa lá và sơn màu xanh lá cây.

>

Phong thủy theo mệnh – Phong thủy cho người mệnh Mộc

Phong thủy cho người mệnh Thổ

Mệnh Thổ được đặc trưng bởi màu vàng. Gam màu vàng cũng thích hợp cho phòng ngủ của trẻ nhỏ và không gian sinh hoạt chung của gia đình. Người mệnh Thổ kỵ với những màu: xanh lá cây, nâu.

Vật liệu trang trí phù hợp là thạch cao, đất nung, đồ gốm, gạch, đá vôi, đồ sành sứ, bình đất. Khi thiết kế cửa nhà nên vuông vức, kết hợp tường rào xây gạch đá có gam màu vàng hoặc màu đất.

Phong thủy theo mệnh – Phong thủy cho người mệnh Thổ

Phong thủy cho người mệnh Thủy

Thủy mang nhiều yếu tố tích cực về sức khỏe, may mắn về tiền bạc nên việc bài trí nhà cho người mệnh Thủy cũng cần phải lưu ý.

Khi thiết kế nếu không chú ý thủy khí sẽ át hết hỏa khí, mộc khí, làm trôi hết may mắn, tài lộc trong nhà. Người mệnh Thủy hợp với màu xanh dương, tím xám…

Cổng  nhà cho gia chủ mệnh Thủy nên có màu xanh biển hoặc đen, kết hợp hoa văn uốn lượn mềm mại.

Phong thủy theo mệnh – Phong thủy cho người mệnh Thủy

Phong thủy cho người mệnh Hỏa

Màu đỏ là màu tượng trưng cho Hỏa nhưng không có nghĩa bạn sử dụng gam màu này từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài nhà.

Bạn có thể sử dụng màu có tông nhạt hơn như màu hồng, hồng tím… khi chọn đồ nội thất, rèm cửa. Gia chủ mệnh Hỏa phù hợp với cổng có nhiều nét nhọn, vát chéo và sơn màu đỏ, cam hay cổng có mái ngói nhọn.

Phong thủy cho người mệnh Kim

Trong nhà của người mệnh Kim nên chọn những đồ nội thất màu trắng hoặc hoặc sử dụng màu vàng nhạt, xám và tránh màu đỏ, hồng vì Thổ sinh Kim, còn Hỏa khắc Kim. Để cuộc sống yên ấm, làm ăn thuận lợi, cổng nhà của người mệnh này nên có hình dáng cong tròn và màu xám.

Phong thủy theo mệnh – Phong thủy cho người mệnh Kim

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top