Kiến Thức Phong thủy

Phong Thủy Đá – Trấn sát khí trong nhà bằng gương phong thuỷ

Infographic: Bài trí phong thủy nhà ở cơ bản

Bài trí ghế sofa hút tài lộc theo phong thuỷ

Tìm hiểu quà tặng phong thủy tốt lành

Gương phong thủy giúp hấp thu năng lượng rồi dịch chuyển một cách hài hòa trong căn nhà hoặc văn phòng của bạn. Gương giúp căn phòng trông rộng và sáng hơn, giúp tăng sự giàu có và may mắn của bạn, và làm lệch năng lượng xấu; hoàn toàn là một công cụ tuyệt vời mà đã đem lại nhiều công dụng thực tế.


Gương bát quái phẳng

Cửa trước của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn tác động trực tiếp đến dòng chảy của khí ra vào đối với tài sản của bạn. Khi đứng trước cửa ra vào bạn có thể cảm nhận được luồng tà khí đang hướng vào nhà hoặc văn phòng. Tà khí có thể là cột đèn, góc của tòa nhà lân cận, con đường dẫn tới trước cửa nhà, hoặc bất cứ điều gì bạn cảm thấy là đang hướng vào ngôi nhà của bạn với sự đe dọa.

Để ngăn chặn những tà khí này bạn có thể sử dụng gương bát quái.

– Gương bát quái phẳng: Với tám cạnh chứa quẻ bát quái bao quanh một chiếc gương ở bên trong. Đây là loại phổ biến nhất và dễ dàng mua được tại các cửa hàng bán đồ phong thủy. Không nên sử dụng loại Gương làm bằng nhựa; vì có thể gây ra nhiều tác hại không thấy được.

– Gương bát quái cầu lồi: Loại này chủ yếu được sử dụng để loại bỏ những tác động không tốt tới khí của nhà bạn. Hình ảnh đó có thể là nhà hàng xóm, một tòa nhà văn phòng,… Những điều kiêng kỵ khi xây nhà là tuyệt đối không được sử dụng một gương Bát Quái trong nhà. Bạn có thể sử dụng một chiếc gương bình thường trong nhà của bạn. Không bao giờ được đặt gương phẳng đối diện ngay cửa ra vào sẽ khiến khí tốt bị dội ngược ra.

– Gương bát quái cầu lõm: Giúp hấp thụ vượng khí. Giả sử, nếu trước nhà bạn có sự sắp đặt cảnh quan tốt cho phong thủy như là một dòng sông, hay ngọn đồi,… thì việc bạn đặt một chiếc gương cầu lõm bên ngoài sẽ giúp hấp thụ được vượng khí từ những cảnh quan đó.


Bày gương theo phong thủy để trấn sát khí trong nhà

Cách bài trí phong thủy tốt là việc đặt vật ở một vị trí mà bạn có thể quan sát được phía đằng sau bạn. Nếu không bài trí được bạn có thể khắc phục bằng việc đặt một chiếc gương bình thường ở phía nơi bạn có thể quan sát cửa ra vào ở sau lưng.

Một cách trấn yểm hiệu quả mà đã từng được các chuyên gia sử dụng cho nhiều người làm kinh doanh là đặt một chiếc gương cùng có treo ở phía trên là 1 khối pha lê ở bên cạnh cửa hàng. Có rất nhiều phản hồi tích cực từ cách trấn yểm này, nhiều người cho rằng nó giúp nhân đối vận may.

Ngoài ra, có một điều tối kiêng kỵ nữa là không treo hai chiếc gương đối diện nhau. Điều này sẽ gây ra việc hai dòng khí đi qua hai chiếc gương sẽ liên tục đối nghịch nhau gây bế tắc khí trong nhà.

Cuối cùng, đừng bao giờ để gương hay cửa sổ nhà bạn quá bụi bẩn và nhất là khi bị nứt, vỡ, phải thay ngay lập tức.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top