Đá Hóa Giải Phong Thủy

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

LỰA CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA NHƯ THẾ NÀO?

Vòng tay đá phong thủy đang trở thành một trào lưu mới được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận hiện nay. Đây không chỉ đơn giản là một loại vòng trang sức thể hiện cá tính, chiếc vòng tay đá phong thủy nó còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân của chúng. Tuy nhiên lựa chọn như thế nào để có được 1 chiếc vòng đeo tay hợp phong thủy là điều không đơn giản, đặc biệt là lựa chọn vòng tay đá phong thủy mệnh hỏa càng phải chú ý.

lựa chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa

 vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa

xem chuyên mục : vòng tay đá phong thuỷ đang giảm giá 10%

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA TRÊN PHƯƠNG DIỆN PHONG THỦY

Hành Hỏa ám chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể mang lại ánh sáng, hơi ấm và niềm hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn.

Ở khía cạnh tiêu cực nào đó thì mệnh Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh. Còn ở khía cạnh tích cực, thì mệnh Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng. Những người mạng hỏa thể hiện cho niềm đam mê và nguồn năng lượng tràn đầy, thể hiện cho sức mạnh của ý chí. Để mang tới sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, phát đạt cho những người mạng hỏa. Do vậy việc lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp cho những người mệnh Hỏa theo quy luật màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng mà tất cả mọi người cần chú ý.

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa 2

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa

vòng tay đá phong thủy pandora

vòng tay đá phong thủy pandora

Xem thêm sản phẩm khác: vòng tay đá phong thủy san hô đen cực đẹp – Giá 800.000đ

CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa 3

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa 

Việc chọn vòng tay đá phong thủy không theo đúng màu sắc và quy luật ngũ hành sao cho hợp với mệnh hỏa thì người đeo có thể gặp những điều không may mắn trong cuộc sống. Và ngược lại, nếu đeo những chiếc vòng tay phong thủy hợp với mệnh hỏa thì kết quả sẽ mang lại sức khỏe, hưng vượng, may mắn và thành đạt cho người đeo.

Những người mang mệnh hỏa trong ngũ hành khi lựa chọn vòng phong thủy thì cần phải cân nhắc đến sự tương sinh, tương khắc, hòa hợp, chế khắc.

  1. 1. Vòng tay đá phong thủy có màu sắc tương sinh:

Đối với người mệnh hỏa thì tốt nhất là nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Mộc, như xanh lá cây, xanh da trời. Bởi gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Chính vì thế, những loại đá quý có màu xanh lá cây là màu đá lý tưởng nhất mà người mệnh Hỏa nên sử dụng. Bạn có thể đeo một số loại vòng tay từ đá như peridot, đá aventurine, ngọc cẩm thạch, hay Emerald…

  1. 2. Vòng tay đá phong thủy có màu sắc hòa hợp:

Người mệnh hỏa cũng cần quan tâm tới tính hòa hợp. Ngoài những màu sắc tương sinh thì người mệnh Hỏa sẽ dùng màu tương hợp, người và đá cùng mệnh sẽ có sự tương hợp với nhau. Một số màu đặc trưng của lửa là đỏ, hồng, cam, và tím; những loại đá có màu này như mã não đỏ, đá garnet, hay đá carnelian, đá rhodolite, đá opal đỏ, hoặc ruby…

  1. 3. Vòng tay đá phong thủy có màu sắc chế khắc:

Do những người mệnh Hỏa có thể chế khắc được màu của viên đá có màu kim loại nên những loại đá có màu trắng, màu ghi có thể được lựa chọn cho người mệnh hỏa. Bởi theo phong thủy thì kim loại tuy rất cứng nhưng với sức của lửa có thể làm tan chảy cả kim loại. Màu tương ứng đá quý như là: đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, hay mã não trắng, sapphire trắng,…

  1. 4. Vòng tay đá phong thủy có màu sắc tương khắc:

Theo quy tắc của phong thủy thì nước dập lửa, Thủy khắc Hỏa. Do đó người mệnh Hỏa không nên sử dụng vòng tay phong thủy màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

vòng tay đá phong thủy lapis lazuli

vòng tay đá phong thủy lapis lazuli

Bài tin tứcVòng tay đá phong thủy cho người mệnh mộc

ĐỂ CÓ ĐƯỢC SỰ MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG THÌ VIỆC LỰA CHỌN CHO MÌNH 1 VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY MỆNH HỎA LÀ CỰC KÌ QUAN TRỌNG. DO VẬY BẠN NÊN GHI NHỚ NHỮNG THÔNG TIN MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP NHÉ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty: KAIA – Đá quý Lục Yên

Địa chỉ: Miền Bắc: 19f nguyễn khang – cầu giấy – Hà Nội

Địa chỉ: Miền Nam: 330 Lê Văn Lương – Quận 7 – TP.HCM

Tel: 0978953567

Hotline: 0933.555.586

Email: daquydangkhoa@gmail.com

Website: http://kaia.vn

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top