Đá Hóa Giải Phong Thủy

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Vòng tay đá phong thủy hiện nay đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bởi không những mang lại vẻ đẹp huyền bí mà chiếc vòng phong thủy được kết bằng những loại đá hợp mệnh phong thủy còn mang tới cho người đeo rất nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc…

Nếu trước đây vòng tay đá phong thủy chỉ đơn giản là một vài viên đá nhiều màu sắc được xâu thành chuỗi ngẫu nhiên thì hiện nay chúng đã được chú trọng nhiều hơn về màu sắc, những loại đá, số lượng các hạt trên chuỗi … Bởi trong mỗi chiếc vòng đá phong thủy đều mang nguồn năng lượng huyền bí có những tác động trực tiếp đến chủ nhân của nó. Nếu lựa chọn đúng chiếc vòng tay đá phong thủy mệnh thổ thì nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho những người mạng thổ và ngược lại. Vì vậy việc lựa chọn vòng đá phong thủy phù hợp với mệnh thổ là điều hết sức quan trọng.

kinh nghiệm lựa chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ

 vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ

xem chuyên mục : vòng tay đá phong thuỷ đang giảm giá 10%

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ TRÊN PHƯƠNG DIỆN PHONG THỦY

Trong phong thủy thì Hành Thổ ám chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và sự phát triển, nơi “sinh ký tử quy” của tất cả sinh vật, người mệnh Thổ trong phong thủy thì sẽ hợp với người, sự vật thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim; mạng thổ sẽ khắc người, sự vật thuộc Mộc và Thủy.

Những người mệnh thổ được biết đến với bản tính khiêm tốn, rất giản dị, không phô trương. Những phẩm chất đó cộng với bản lĩnh vững vàng lại làm cho mọi người đánh giá cao những người có mạng thổ. Trong 1 nhóm, người mệnh thổ thưởng mang lại sự gắn kết, hòa hợp giữa những thành viên một cách lặng lẽ, âm thầm, nhờ vào sự khôn khéo trong cư xử, vốn là một đăc tính của hành Thổ.

Chăm chỉ, thiên về lý trí, thực tế, đáng tin cậy, có trách nhiệm, vững vàng, khiêm tốn và giản dị chính là những đức tính mà những người mệnh thổ thường có. Những người mạng thổ là người thực tế nhất, tất cả mọi việc đều được lên kế hoạch với sự suy tính sao cho cách làm đó là tốt nhât.

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ

vòng tay đá phong thủy garnet mix lá bạc

vòng tay đá phong thủy garnet mix lá bạc

vòng tay đá phong thủy thạch anh tím mix thạch anh hồng

vòng tay đá phong thủy thạch anh tím mix thạch anh hồng

Xem thêm sản phẩm khác: vòng tay đá phong thủy san hô đen cực đẹp – Giá 800.000đ

MÀU SẮC VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

màu sắc vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ

vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ

Việc chọn được vòng tay đá phong thủy mệnh thổ cần phải xem sét tới màu sắc của những chiếc vòng đó có như thế chúng mới mang lại nhiều may mắn, thành công cho bạn.

  1. 1. Vòng tay đá phong thủy có màu sắc tương sinh

Mọi vật khi đốt cháy từ lửa sẽ tạo thành tro, bụi, đất, … . trong đó lửa trong phong thủy là biểu tượng của Hỏa vì thế nên người ta thường nói rằng: “Hỏa sinh Thổ”. Chính vì thế khi chọn lựa vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ bạn có thể chọn những màu biểu tượng cho hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu tím.

  1. 2. Màu vòng tay đá phong thủy mà người mệnh Thổ hòa hợp

“Lưỡng thổ thành sơn” nghĩa là đất lưỡng sẽ tạo thành núi. Vì vậy muốn người mạng Thổ địa vị được củng cố và bảo vệ vững chắc thì các bạn nên chọn vòng tay đá phong thủy thuộc gam màu vàng đậm, nâu đất.

  1. 3. Màu vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ – chế khắc

Dựa vào tự nhiên thì người ta thấy rằng đất, đá có thể chế ngự được nước, vì thế những màu hành Thủy như : màu đen, xám, xanh nước biển sẽ bị chế khắc bởi những người mệnh Thổ.

  1. 4. Màu vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ tương khắc

Khi chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ các bạn nên tránh những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây. Hành Mộc – cây cối sống trong đất sẽ hút được chất dinh dưỡng của đất nuôi cây, nếu không được chăm sóc thì cây phát triển quá mức sẽ khiến cho đất suy kiệt. Vậy nên những người mạng Thổ không nên mang vòng tay đá phong thủy có màu xanh lá.

vòng tay đá phong thủy thạch anh dâu

 vòng tay đá phong thủy thạch anh dâu

vòng tay đá phong thủy mắt mèo

 vòng tay đá phong thủy mắt mèo

 Bài tin tứcVòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa

TRÊN ĐÂY LÀ KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY MỆNH VHỔ, MONG RẰNG QUA NHỮNG THÔNG TIN TRÊN NHỮNG NGƯỜI MẠNG THỔ SẼ NHANH CHÓNG LỰA CHỌN ĐƯỢC NHỮNG CHIẾC VÒNG TAY MANG LẠI TÀI LỘC CHO MÌNH.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty: KAIA – Đá quý Lục Yên

Địa chỉ: Miền Bắc: 19f nguyễn khang – cầu giấy – Hà Nội

Địa chỉ: Miền Nam: 330 Lê Văn Lương – Quận 7 – TP.HCM

Tel: 0978953567

Hotline: 0933.555.586

Email: daquydangkhoa@gmail.com

Website: http://kaia.vn

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top