Đá Hóa Giải Phong Thủy

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH CHO NGƯỜI TUỔI TÝ

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH CHO NGƯỜI TUỔI TÝ

Vòng tay đá phong thủy thạch anh – Vòng tay trang sức đá quý dành riêng cho những người tuổi tý

Vòng tay đá phong thủy thạch anh là một loại trang sức cao cấp, được sử dụng như một vật phong thủy giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi bính tý (1996)

– Những người nam tuổi Bính Tý mang mệnh Mộc nên rất phù hợp với những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh màu xanh lá cây. Ngoài ra họ cũng có thể lựa chọn những vòng thạch anh có màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thuỷ để được bổ trợ may mắn. Họ cần tránh sử dụng những chiếc vòng có màu trắng thuộc mệnh Kim

Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Ưu Linh Rêu Xanh

Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Rêu Xanh

– Những người nữ tuổi Bính Tý mang mệnh Thổ, nên lựa chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh màu vàng hay nâu để tương hợp với mệnh Thổ của mình. Họ cũng có thể lựa chọn những màu sắc mang mệnh Hỏa như màu đỏ , hồng .. để tương sinh với cung mệnh của bản thân .Không nên đeo vòng tay xanh lá cây hoặc xanh lục bảo, vì nó ẽ xung khắc với mệnh của người đeo.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi giáp tý (1984)

– Những người Nam tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim, vì vậy vòng tay đá phong thủy thạch anh màu trắng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra người tuổi Giáp Tý cũng có thể sử dụng các loại vòng tay thạch anh có màu sắc thuộc mệnh Kim như vàng hay nâu. Hạn chế tối đa việc sử dụng những màu sắc tương khắc với mệnh Kim như đỏ, hồng hoặc tím

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

Vòng tay đá thạch anh trắng

– Người nữ tuổi Giáp Tý mạng Thổ nên lựa chọn những loại vòng tay đá phong thủy thạch anh có màu nâu hay vàng đất để phù hợp với vận mệnh của mình. Từ đó sẽ nhận được nhiều may mắn và phù hộ hơn. Ngoài ra người nữ tuổi Giáp Tý cũng có thể lựa chọn những chiếc vòng tay thạch anh màu đỏ hoặc hồng thuộc mệnh Hoả, nó cũng sẽ mang lại may mắn cho người đeo. Không được sử dụng những màu sắc như xanh ra trời, xạnh lục bảo của mệnh Mộc để chánh xung khắc.

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi nhâm tý (1972)

– Người Nam tuổi Nhâm Tý mang mệnh Thủy nên chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh màu đen, xanh nước biển để phù hợp với mệnh của mình.  Ngoài ra có thể chọn những chiếc vòng màu trắng hoặc bạc để được tương sinh. Không nên đeo những chiếc vòng màu vàng hay nâu thuộc mệnh Thổ, dê gây xung khắc.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen

Vòng tay đá thạch anh tóc đen

– Người nữ tuổi Nhâm Tý mang mệnh Thổ nên chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy màu vàng hoặc màu nâu để phù hợp với mệnh của mình, mang lại may mắn tiền tài. Ngoài ra họ cũng có thể lựa chọn những chiếc vòng có màu thuộc mệnh hoả như đỏ, hồng hay màu cam. Sự tương sinh sẽ củng cố may mắn cho bạn. Nữ Nhâm Tý nên tránh xa những màu sắc thuộc mệnh Mộc như xanh lá, tránh xung khắc.

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi canh tý

– Nam tuổi Canh Tý mang mệnh Thủy nên chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh có màu đen, màu xanh nước biển để phù hợp với vận mệnh của mình, nhận được nhiều may mắn. Ngoài ra nam Canh Tý không nên sử dụng các loại vòng thạch anh có màu trắng, màu bạc thuộc mệnh Kim để tránh xui xẻo cho mình và người thân. Họ cũng không nên sử dụng các loại thạch anh hợp mệnh Hoả có màu đỏ, hồng tím để tránh sinh suất.

Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Đen Mix Tỳ Hưu Bạc

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen Mix Tỳ Hưu Bạc

– Không giống như nam tuổi Canh Tý , nữ tuổi Canh Tý mệnh Thổ nên lựa chọn loại vòng tay đá phong thủy thạch anh có màu vàng hoặc màu nâu, hoặc cũng có thể lựa chọn những loại vòng có màu đỏ, hồng hoặc tím thuộc mệnh Hoả để có tương sinh. Nữ Canh Tý khôngn nên đeo vòng đá thạch anh có màu xanh lá, xanh ngọc  để tránh bị suy giảm dương khí, ảnh hưởng xấu đến vận mệnh. Họ cũng không nên dùng vòng màu bạc hay xám để tránh sinh suất

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi mậu tý (1948, 2008)

Người nam Mậu Tý thuộc mệnh Thuỷ, phù hợp với những chiếc vòng tay đá phong thủy có màu đen hoặc màu xanh nước biển. Vòng tay đá phong thủy thạch anh sẽ giúp họ đạt được danh vọng, tiền tài. Ngoài ra việc lựa chọn màu trắng hay bạc cũng là một lựa chọn phù hợp với vận mệnh của họ. Nam Mậu Tý không nên sử dụng vòng tay thạch anh màu vàng, màu nâu thuộc mệnh Thổ, để tránh xung khắc, tai hoạ. Những chiếc vòng có màu sắc thuộc mệnh Mộc cũng là một lựa chọn tồi gây sinh suất.

Không giống như nam Mậu Tý, nữ Mậu Tý thuộc mệnh Thổ, phù hợp với màu vàng và màu nâu. Ngoài ra những chiếc vòng thạch anh màu đỏ, hồng hay tím cũng là những lựa chọn tốt, tương sinh với mệnh Thổ. Nên tránh màu xanh lá cây, xanh lục bảo thuộc mệnh Mộc màu trắng, xám, bạc của mệnh Kim.

Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tím Mix Tỳ Hưu

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Mix Tỳ Hưu

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy thạch anh – đá quý 100% tự nhiên

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty: KAIA – Đá quý Lục Yên

Địa chỉ: Miền Bắc: 19f nguyễn khang – cầu giấy – Hà Nội

Địa chỉ: Miền Nam: 330 Lê Văn Lương – Quận 7 – TP.HCM

Tel: 0978953567

Hotline: 0933.555.586

Email: daquydangkhoa@gmail.com

Website: http://kaia.vn

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Bài Viết Xem Nhiều

To Top